ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'คืนความสุขสู่ ปชช.' อนุสาวรีย์ฯ คึกคัก!

  ไทยรัฐออนไลน์4 มิ.ย. 2557 18:45 น.
  SHARE

  "คืนความสุขสู่ประชาชน" คึกคัก ดนตรี อาหารเพียบ ด้านรักษาความปลอดภัยเข้ม รอบอนุสาวรีย์ฯ พร้อมโชว์ทหารม้า บังเกอร์จำลอง

  วันที่ 4 มิ.ย. ที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ลานอเนกประสงค์ เกาะพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร ร่วมกับกองพลทหารม้าที่ 2 และกองบังคับการตำรวจนครบาล 1 ได้จัดการแสดงและดนตรี ชื่องาน "คืนความสุขสู่ประชาชน" ตั้งแต่เวลา 16.00 - 19.00 น. ซึ่งภายในงาน มีการแสดงดนตรีจากวงดุริยางค์ทหารบกและวงดุริยางค์ตำรวจ การแสดงโปงลางจากสำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว กทม. มีกิจกรรมการแสดงต่างๆ การแสดงวงโยธวาทิตของนักเรียนโรงเรียนราชวินิตมัธยม

  ทั้งนี้ ก่อนเริ่มงาน มีวงโยธวาทิตของทหารบรรเลงเพลงเดินรอบอนุสาวรีย์ฯ โดยกองพลทหารม้าที่ 2 นำทหารม้า มาร่วมโชว์ในงาน พร้อมบังเกอร์จำลอง ให้ประชาชนได้ถ่ายภาพ จุดบริการทำบัตรประชาชนเคลื่อนที่ โดยมีประชาชนเข้าคิวรับบริการอาหาร เมนูไข่เจียว ไก่ผัดพริกขิงถั่ว ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก

  นอกจากนี้ ยังมีการออกร้านของผู้ประกอบการ ผู้ค้าบริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ จุดบริการอาหารเครื่องดื่มบริการฟรี ของหน่วยพลาธิการทหาร มีบริการทางการแพทย์ ตรวจสุขภาพ โดยหน่วยพยาบาลเคลื่อนที่ของโรงพยาบาลพระมงกุฎ โดยมีการดูแลรักษาความปลอดภัยจากทหารและตำรวจ โดยรอบอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ซึ่งไม่มีการปิดการจราจรแต่อย่างใด

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รัฐประหาร57คืนความสุขสู่ประชาชนคสช.กรุงเทพมหานครอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้