ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ม้าเหล็กพุ่งชนหนุ่มป่วยทางจิตร่างเละ ที่ประจวบฯ

  ทีมข่าวภูมิภาค4 มิ.ย. 2557 19:33 น.
  SHARE

  รถไฟสปรินเตอร์ ขบวนพิเศษที่ 43 ปลายทางสุราษฎร์ฯ พุ่งชนหนุ่มป่วยทางจิตที่ประจวบฯ ร่างเละคาราง...

  เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 4 มิถุนายน 2557 ร.ต.ท.หญิง สุภาภรรณ์ ดวงกันยา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถไฟชนคนตาย ที่หมู่ 10 บ้านดอนเหียง ต.เกาะหลัก อ.เมืองฯ ด้านหลังสนามกีฬาจังหวัด จึงพร้อมด้วยมูลนิธิสว่างประจวบธรรมสถาน รุดไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุ พบศพนายอุเทน เพียรทอง อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3/3 หมู่ 1 ต.อ่าวน้อย อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ สภาพศพถูกรถไฟชนร่างเละ แขนขา ศีรษะขาดจากลำตัว กระเด็นกระจัดกระจาย ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 20 เมตร ตรวจสอบในตัวพบบัตรประจำคนผู้พิการจิตใจ ประเภทที่ 4 ของสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) จ.ประจวบคีรีขันธ์

  สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายซึ่งน่าจะมีอาการทางประสาท เดินบนรางรถไฟ ขณะเดียวกันได้มีรถไฟสปรินเตอร์ ขบวนพิเศษที่ 43 วิ่งจากกรุงเทพฯ ปลายทางมุ่งหน้าไป จ.สุราษฎร์ธานี โดยมีนายวรกิจ วัฒนบูรันทร์กุล พนักงานรถจักร 6 พนักงานขับรถ (พขร.) ขบวนดังกล่าว ได้เปิดหวูดเสียงดังสนั่นหวั่นไหว 2 ครั้ง เมื่อผู้ตายเห็นรถไฟ ได้ยกแขน 2 ข้าง เพื่อเป็นสัญญาณให้รถไฟหยุด แต่ด้วยระยะทางกระชั้นชิด ทำให้รถไฟที่วิ่งด้วยความเร็วสูงพุ่งชนอย่างแรง เป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รถไฟม้าเหล็กชนหนุ่มป่วยผู้พิการจิตใจประจวบคีรีขันธ์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม 2563 เวลา 21:32 น.