ไลฟ์สไตล์
100 year

บุกรวบนักค้า มียาบ้า5หมื่นเม็ด-รับจากขาใหญ่คุกคลองไผ่

ทีมข่าวภูมิภาค4 มิ.ย. 2557 19:54 น.
SHARE

พ่อค้ายาบ้าติดคุกเพิ่งออกมาได้สัปดาห์เดียว ติดต่อกับเพื่อนในเรือนจำกลางคลองไผ่ โคราช นำยาบ้า 5 หมื่นเม็ดมากระจายให้ผู้ค้ารายย่อยในชุมชน ตร.บุกรวบได้คาของกลาง

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 4 มิ.ย. พล.ต.ต.สมิทธิ มุกดาสนิท ผบก.ภ.ปทุมธานี พร้อมด้วย พ.ต.อ.อำนาจ จันทร์เจริญ รอง ผบก. พ.ต.อ.สมหมาย ประสิทธิ์ รอง ผบก. พ.ต.อ.ตระกูล เกียวประเสริฐ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ร่วมกันแถลงข่าว จับกุมขบวนการค้ายาบ้าเครือข่ายนักโทษเรือนจำกลางคลองไผ่ จ.นครราชสีมา

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ิ สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 1 มิ.ย.57 ที่ผ่านมา ชุดสืบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จับกุมผู้ค้ายาบ้ารายย่อยในชุมชนสะพานศิริ ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี นำตัวมาขยายผล นำไปสู่การจับกุมผู้ค้ารายใหญ่ภายในชุมชนสะพานศิริ คือนายขรินทร์ หรือริน มีกุศล อายุ 40 ปี ขณะหลบอยู่ภายในบ้านพักไม่มีเลขที่ พร้อมของกลางยาบ้า จำนวน 50,000 เม็ด

จากการสอบสวนผู้ต้องหา รับสารภาพว่าเพิ่งพ้นโทษออกจากเรือนจำพระนครศรีอยุธยา มาได้ 1 สัปดาห์ และได้รับการติดต่อจากผู้ต้องโทษด้วยกัน ที่ยังรับโทษอยู่ที่เรือนจำกลางคลองไผ่ จ.นครราชสีมา ชื่อเอส เป็นผู้ส่งยาบ้ามาให้ และตนเป็นผู้ไปรับยาบ้านำไปกระจายขายให้กับลูกค้ารายย่อย แต่ยังไม่ทันได้กระจายขายยาบ้า ก็ถูกตำรวจจับกุมเสียก่อน

ทางด้าน พล.ต.ต.สมิทธิ มุกดาสนิท ผบก.ภ.ปทุมธานี กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้ประสานกับทางเรือนจำกลางคลองไผ่ เพื่อดำเนินคดีกับขบวนการค้ายาบ้ารายนี้แล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จับยาบ้าค้ายาบ้ายาบ้า5หมื่นเม็ดเครือข่ายนักโทษเรือนจำกลางคลองไผ่ชุมชนสะพานศิริธัญบุรีปทุมธานีผู้ต้องหาขรินทร์ มีกุศล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563 เวลา 04:46 น.