ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตามง้อ6ปีไม่สำเร็จ หนุ่มใหญ่ยิงอดีตเมียเจ็บ ระเบิดสมองตัวดับ

  ไทยรัฐออนไลน์4 มิ.ย. 2557 21:30 น.
  SHARE

  หนุ่มใหญ่เมืองคอน เลิกราอดีตภรรยานาน 6 ปี พยายามตามง้อขอคืนดี แต่ก็ไม่สำเร็จ สุดท้ายตัดสินใจบุกมายิงถึงบ้านบาดเจ็บ ก่อนจ่อขมับระเบิดสมองตัวเองเสียชีวิต

  เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 4 มิ.ย.57 มีรายงานว่า ร.ต.อ.มนตรี ปานอ่อน พนักงานสอบสวน สภ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุ มีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนคนร้ายได้ยิงตนเองเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.สุเชษฐ์ ทรัพย์มี ผกก. พ.ต.ท.อธิวุฒิ ไวยกาญจน์ พนง.ผนพ. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.พระพรหม จึงรุดไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านปูนชั้นเดียว เลขที่ 127/1 หมู่ 5 ตำบลท้ายสำเภา อำเภอพระพรหม จังหวัดนครศรีธรรมราช บริเวณหน้าบ้านพบศพ นายสมโชค เจริญยศ อายุ 54 ปี ประกอบอาชีพทำสวน สภาพนอนหงายอยู่ข้างรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้าซีวิคสีเทา ป้ายทะเบียน กค 7911 นครศรีธรรมราช โดยมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน ขนาด.38 เข้าที่ศีรษะ 1 นัด และมีอาวุธปืนพกสั้น .38 อยู่ในมือขวาของผู้เสียชีวิต และพบคราบเลือดบริเวณหน้าห้องน้ำภายในบ้าน ซึ่งเป็นคราบเลือดของนางจำเนียร เจริญยศ อายุ 55 ปี อดีตภรรยาของผู้ตาย โดยถูกยิงเข้าบริเวณศีรษะ และลำคอ รวม 2 นัด ได้รับบาดเจ็บสาหัส และนำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้

  สอบสวนทราบว่า นางจำเนียร ซึ่งได้เลิกรากับนายสมโชค มาประมาณ 6 ปี แต่นายสมโชคยังหมั่นมาหาเพื่อขอคืนดี แต่นางจำเนียนก็ไม่ยอมคืนดี ก่อนเกิดเหตุ นายสมโชค ได้มาที่บ้านหลังดังกล่าว เพื่อขอคืนดีกับอดีตภรรยา ซึ่งนางจำเนียร ได้อาบน้ำอยู่ เมื่อนางจำเนียรทราบว่าอดีตสามีมาหาจึงไม่ยอมออกจากห้องน้ำ อย่างไรก็ตาม นายสมโชคได้รออยู่บริเวณบ้าน จนนางจำเนียรออกมา จากนั้นนายสมโชคจึงวิ่งเข้าไปยิงนางจำเนียรได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว ซึ่งนายสมโชคจะคิดว่าอดีตภรรยาเสียชีวิตแล้ว จึงได้ใช้ปืนกระบอกเดียวกันจ่อยิงตัวเองเสียชีวิต

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนุ่มใหญ่เมืองคอนนครศรีธรรมราชตามง้อขอคืนดีอดีตเมีย.38ฆ่าตัวตายสภ.พระพรหมฆ่า

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้