ข่าว

วิดีโอ

หัวนมทิ่มตา! 'รีฮันน่า' กล้าเกินงาม 'หญิง' ยี้! โป๊เกินเหตุ

ยังเม้าท์กระฉ่อนโลกไม่เลิก เตะตาสุดขีด ตะลึงสะท้านโลกไปแล้ว กับชุดสยิวทะลุตา ของนักร้องชื่อดัง รีฮันน่า ในงานเคาท์ซิล ออฟ แฟชั่น ดีไซเนอร์ ออฟ อเมริกา The Council of Fashion Designers of America (CFDA) หลายคนบอกแจ่มดี แต่บางคนก็สับเละ ว่ากล้าไปป่ะ คุณดิน ปวันทักษ์ ศิริโทน แฟชั่นคอสตูม สไตลิสต์ฝีมือฉกาจ จะมาวิเคราะห์อย่างตรงไปตรงมา

วิจารณ์หน่อยเหมาะไม่เหมาะ งามไม่งาม? "มันโป๊มาก จนเห็นหัวนมเลย การแต่งตัวเป็นเรื่องรสนิยมของแต่ละคน เป็นการแสดงออกของตัวตนเราเอง สำหรับดินมองแล้ว เฉยๆ" สวยหรือไม่สวย?​ "จะบอกว่าน่าเกลียดก็ได้นะ ก็เรียกกระแสได้ เรียกเรตติ้งได้ ดินมองว่าเป็นการพีอาร์มากกว่า รีฮันน่าก็ได้ ดีไซเนอร์ก็ได้ ได้กระแสกันทั้งสองฝ่าย สำหรับต่างประเทศก็มองว่าปกติ แต่ถ้าดาราไทยใส่แบบนี้ออกงาน ไม่ควรอย่างยิ่ง ก็คงจะโดนประณามหยามเหยียดแน่ๆ" ถ้าไม่ใส่ชุดโป๊ๆ แบบนี้ก็จะไม่เรียกความสนใจจากสื่อและไม่เป็นกระแส? "มันก็ใช่ มันก็ถูก เรื่องแฟชั่นไม่มีถูกหรือผิด แต่ต้องหาจุดพอดี สำหรับชุดนี้ของรีฮันน่า แต่สำหรับดิน มันเกินพอดีไปแล้ว ถ้าจะใส่ขนาดนี้ เปลือยท่อนบนเลยดีมั้ย(ยิ้ม)" รีฮันน่าตกเป็นเหยื่อของแฟชั่นได้มั้ย? "มากๆ นะ มันเหมือนทำร้ายตัวเองรึเปล่า" 

หญิง กัญญาพัชญ์ ธนันต์ชัยกานต์ อดีตนางงามจาก “เวทีมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2007” ที่เพิ่งเปลื้องผ้าอวดอึ๋มถ่ายแฟชั่นในนิตยสารเล่มหนึ่งไป จนทำให้หญิงขึ้นแท่นเป็นเซ็กซี่สตาร์คนใหม่ไปแล้ว บอกเลยว่า "โอว!!! แม่เจ้า!!! มันเป็นงานแฟชั่นอยู่แล้ว ทางประเทศของเขาก็คงไม่ได้ถืออะไรมาก แต่สำหรับวัฒนธรรมไทย เฮ้ย!!! มันแรงมากๆ ถ้าใครมีรีฮันน่าเป็นไอดอลแล้วอยากเลียนแบบตาม แต่งแบบนี้ก็คงจะโดนวิพากษ์วิจารณ์มากๆ เลยค่ะ ถามว่าสวยมั้ย หญิงว่ามันโป๊เยอะๆ โป๊มากๆ ถ้ารีฮันน่าใส่แบบนี้ ก็แสดงว่าเขาต้องมั่นใจว่า เฮ้ย!!! ฉันหุ่นดีก็อยากจะโชว์บ้าง".

ยังเม้าท์กระฉ่อนโลกไม่เลิก เตะตาสุดขีด ตะลึงสะท้านโลกไปแล้ว กับชุดสยิวทะลุตา ของนักร้องชื่อดัง รีฮันน่า ในงานเคาท์ซิล ออฟ แฟชั่น 4 มิ.ย. 2557 11:56 4 มิ.ย. 2557 23:17 ไทยรัฐ