'อเล็กซ์' ไม่หวง 'เต้ย' ถ่ายเซ็กซี่ เขินควงกันออกงานครั้งแรก

ข่าว

'อเล็กซ์' ไม่หวง 'เต้ย' ถ่ายเซ็กซี่ เขินควงกันออกงานครั้งแรก

ไทยรัฐออนไลน์

  4 มิ.ย. 2557 14:20 น.

  "อเล็กซ์" ควง "เต้ย-จรินทร์พร" ออกงานคู่กันครั้งแรก หลังเคยปฏิเสธว่าจะไม่รับงานคู่กัน ปัดอัพค่าตัว มองเป็นเรื่องปกติ ไม่ได้มีอะไรเสียหาย เผยตอนนี้มีโครงการเกี่ยวกับช้างร่วมกันออกมาเรื่อยๆ ดีใจผลตอบรับดี ส่วนเรื่องถ่ายแบบออกแนวเซ็กซี่ของฝ่ายหญิง หนุ่มอเล็กซ์ไม่ได้หวงแต่อย่างใด มองเป็นงานและศิลปะ …

  เพิ่งได้มีโอกาสควงกันออกงานเป็นครั้งแรก สำหรับคู่ของ อเล็กซ์ เรนเดล กับสาว เต้ย-จรินทร์ จุนเกียรติ ในฐานะคู่รักไอดอล มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแอพพลิเคชั่น บีทอล์ค พร้อมกับควงแขนมาร่วมงานเปิดตัวแอพพลิเคชั่น BeeTalk ที่ห้องมณียา บี โรงแรมเรเนซองค์ ราชประสงค์ โดยทั้งคู่ได้บอกว่า รู้สึกตื่นเต้นและเขินนิดๆ เหตุผลที่รับงานคู่กัน เพราะทุกอย่างมันลงตัว และล่าสุด สาวเต้ยก็ไปถ่ายปกนิตยสารออกแนวเซ็กซี่มา งานนี้ไม่รู้ว่าหวานใจอย่างหนุ่มอเล็กซ์ จะมีแอบหวงบ้างรึเปล่า งานนี้คงต้องไปถามเจ้าตัวเอง

  อเล็กซ์ "ก็ตื่นเต้นดีครับ เขินๆ นิดนึง ที่รับงานพรีเซ็นเตอร์คู่ก็ด้วยหลายๆ อย่าง มันดูลงตัวดี ผมว่าเรื่องคิวก็มีความสำคัญมากครับ เป็นเพราะว่าเขาจองได้ล่วงหน้าด้วย ถ้าเป็นงานอย่างอื่นบางทีเขาก็รอไม่ได้ ก่อนหน้านี้ที่ผมเคยบอกว่าจะไม่รับงานคู่ หมายถึงดูเป็นงานๆ ไปครับ งานอีเวนต์ทั่วไปก็คงไม่ได้รับบ่อยๆ เราเองก็ไม่อยากให้คนโฟกัสเรื่องแบบนี้ พอเราได้มาเห็นแอพฯ บีทอล์คแล้ว ก็ไม่เห็นมีอะไรเสียหาย เหมาะกับพวกเราดี งานนี้เราก็ไม่ได้คิดกันแค่ 2 คน ก็มีคุณพ่อ คุณแม่ ผู้จัดการช่วยคิดด้วย" เต้ย "จริงๆ หาเงินไปเลี้ยงช้างค่ะ (หัวเราะ) แล้วก็ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องค่าตัว อย่างที่อเล็กซ์บอกค่ะ ว่าทุกอย่างดูลงตัว ทั้งแอพฯ บีทอล์ค เอง ก็เป็นแอพฯ ที่น่ารักและกำลังมาแรงอยู่ในตอนนี้ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ก็ถือเป็นงานดีๆ อีกงานนึง"

  ค่าตัวเป็นแพ็กคู่ไหม? อเล็กซ์ "แยกครับ ทางช่องก็ดูแลเรา เต้ยก็มีคนของเขาดูแล อีกอย่างผมเป็นพรีเซ็นเตอร์แรกก็ไม่ได้มีเรตอะไรกับเขาอยู่แล้ว เรื่องรายละเอียดสัญญาผมไม่แน่ใจว่า เขาอยากให้เราพูดได้มากน้อยแค่ไหน" หลังจากนี้จะมีงานคู่กันอีกหรือเปล่า? อเล็กซ์ "อาจจะไม่ขนาดนั้นครับ กับงานนี้ก็ใช้เวลาตัดสินใจนานเหมือนกัน ต้องดูเรื่องของอนาคต มีหลายงานที่ติดต่อมาก็รู้สึกว่าอย่าไปเลยดีกว่า เราไม่ค่อยแน่ใจ แต่มางานนี้เรานึกไม่ออกว่าตรงไหนจะไม่ดี พอมาลองดูมันก็โอเค ก็เหลือถ่ายโฆษณา ภาพนิ่ง เราขายแอพพลิเคชั่น" เต้ย "เป็นแอพฯ ที่ค่อนข้างวัยรุ่นด้วย ใกล้เคียงกับอายุพวกเรา"

  เต้ยเองเป็นพรีเซ็นเตอร์เยอะมาก ได้แนะนำอเล็กซ์อย่างไรบ้าง? เต้ย "เขาก็เกร็งๆ ไม่ค่อยชิน แต่อเล็กซ์ทำได้อยู่แล้ว" อเล็กซ์ "เขาก็แนะนำเล็กๆ น้อยๆ ไปประชุมกับพี่ๆ ทีมงาน ผมพูดอะไรไม่ออก แต่เต้ยรู้งานมาก ไปถึงก็เอาบทออกมา ทุกคนก็ตามและมองเขา เราไม่ชินกับการอยู่ในโลกโฆษณาเท่าไรครับ ปกติอยู่แต่ในกองถ่าย อย่างวันนี้ก็ตื่นเต้นมาก แค่เล่นละครเล็กๆ ก็ตื่นเต้นแล้วครับ" เห็นเต้ยเก่งแบบนี้ แอบชื่นชมไหม? อเล็กซ์ "แน่นอนครับ เราเห็นแล้วก็งง อึ้ง ว่าเป็นขนาดนี้เลยเหรอ" ร่วมงานกับคนที่ไว้ใจด้วยหรือเปล่า เลยทำออกมาได้ดี? อเล็กซ์ "ก็ช่วยกันได้ อาจจะง่ายในบางขั้นตอน" เป็นเพราะคู่เต้ย หรือเปล่าเลย ตัดสินใจรับงานพรีเซ็นเตอร์? อเล็กซ์ "ก็มีส่วนครับ เขาก็ติดต่อมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ เราก็ตื่นเต้น เพราะไม่เคยมีอ่ะ พอมาคู่กับเต้ยก็โอเค เพราะเขาก็พรีเซ็นเตอร์เยอะมากอยู่แล้ว ถ้าจะมีงานแบบนี้อีกก็ ต้องดูเป็นงานๆ ไปครับ"

  สังเกตดีๆ หนุ่มอเล็กซ์มีแอบเขินนะเนี่ย...
  สังเกตดีๆ หนุ่มอเล็กซ์มีแอบเขินนะเนี่ย...

  ถามถึงโครงการช่วยช้าง ตอนนี้ดำเนินการไปถึงไหนแล้ว? เต้ย "ตอนนี้ทุกอย่างลงตัวแล้ว น้องช้างเราก็อยู่ในที่ปลอดภัย มีคนที่เราสามารถไว้ใจได้ก็จะดูแลน้องช้างเป็นอย่างดี มีค่าควานช้าง อาหารน้องช้าง รักษาพยาบาล เราก็มีช่วยช้างเชือกอื่นที่ศูนย์ด้วยที่ไม่สบาย" อเล็กซ์ "เงินบริจาคเหลืออยู่ 5 แสน เกินมา เราใช้ช่วยเหลือคนอื่น อย่างเราไปโครงการช่วยเด็กตาบอดที่มาเล่นกับน้องช้างของเรา และที่เราจะทำก็มีค่าใช้จ่ายของเด็กตาบอด เราก็เอาไปช่วยด้วย" เต้ย "จริงๆ เราเองก็ต้องดูแลน้องช้างทั้งชีวิต ไม่ใช่เป็นแค่น้องช้างของเราสองคนนะคะ ทุกคนมีส่วนหมดเลย ที่โอนเงินมาก็ขอบคุณมากๆ" ถ้าเงินบริจาคหมดจะทำอย่างไร? อเล็กซ์ "เขาอยู่ที่ศูนย์ช้าง จริงๆ ก็มีคนดูแลอยู่ จริงๆ ถ้าพูดถึงความตั้งใจของเรา ก็คือ จะดูแลไปเรื่อยๆ ไม่ได้จบแค่โปรเจกต์นี้ อาจจะทำโปรเจกต์อื่นๆในอนาคตด้วย"

  ได้ดูแลช้างร่วมกันรู้สึกอย่างไรบ้าง? อเล็กซ์ "เวลาว่างตรงกันก็ขับรถไปเขาใหญ่ กินข้าวและก็ไปหาช้าง กลางคืนก็ไปส่องสัตว์ แล้วก็กลับบ้าน มันก็เป็นกิจกรรมที่ดีของเรา" เต้ย "เราก็ไปดูแลเรื่อยๆ อย่างเดือนนึงก็ 2 ครั้ง ใครว่างก็ไป เหมือนพวกเราก็ติดเขาไปแล้ว บางทีก็พาครอบครัว เพื่อนไปด้วย" เรียกว่าเป็นช้างกระชับรักได้ไหม? อเล็กซ์ "(ยิ้ม) ไม่ขนาดนั้นครับ ช้างป่าธรรมดาครับ" มีการต่อยอดกับโปรเจกต์ต่อไปอย่างไร? อเล็กซ์ "ยังไม่ได้เริ่มทำครับ สิ่งที่เราคิดขึ้นมาได้ คือ เราอยากทำรถบรรทุกช้างเวลาป่วย แค่ให้เจ้าของช้างจ่ายค้ำมัน คนขับ ส่วนค่ารถก็ฟรี แค่ให้ช้างไปรักษาให้ทันก็พอ" ถูกมองว่าเป็นคู่รักนักบุญไปแล้ว? เต้ย "เชื่อว่าทุกคนและทุกคู่อยากที่จะทำดีเพื่อสังคมหมด แต่เราสองคนดันโชคดีที่มีแบ็กดีที่มีคนรู้เรื่องช้าง พวกเราเลยได้ช่วยเหลือเรื่องช้าง จริงๆ แล้วมีหลายคนมองที่ทำอะไรเพื่อสังคม ทุกคนก็เป็นนักบุญได้ค่ะ"

  ความสัมพันธ์ตอนนี้? อเล็กซ์ "ก็เรื่อยๆ ครับ ปกติ" ถามถึงเรื่องแฟชั่นที่เต้ยต้องเพ้นท์ตัว? เต้ย "ตอนถ่ายเต้ยว่ามันแปลก ดูเท่ดี หน้าปกอาจจะหวือหวา จริงๆ แล้วเป็นกางเกงขาสั้น เหมือนทางหนังสือเห็นว่าอย่างนั้นอาจจะสวยกว่า หุ่นดีกว่า เขาก็เลยทำเป็นแบบนั้น" อเล็กซ์โอเคไหมกับภาพที่ออกมา? อเล็กซ์ "โอเคครับ ถ้าคุณพ่อคุณแม่เขาโอเค ผมก็โอเคครับ เราไม่ได้ยุ่งอะไรตรงนี้ ก็ดีนะ ลึกๆ แล้วผมก็ชอบ (ยิ้ม) เชื่อว่าไม่เคยมีใครเห็นเขาในรูปแบบนั้น มันปกติ ผมไม่ได้มองว่าโป๊ไป" เต้ย "ตอนแรกเห็นภาพคุณพ่อคุณแม่ก็ตกใจเหมือนกันค่ะ จริงๆ ไม่เคยเยอะขนาดนี้ พอดูดีเป็นงานศิลปะก็โอเคค่ะ" เขาแจ้งก่อนไหมว่าจะรีทัช? เต้ย "เขาก็บอกว่ามีรีทัช หนังสือทุกเล่มก็ต้องมีรีทัชอยู่แล้วค่ะ แต่เราก็แอบตกใจตอนเห็น หนังสือเขาคงคิดว่ามันสวยและเหมาะแล้วที่จะออกมา ดูหุ่นดีมากไม่เหมือนตัวจริง" หวงไหม? อเล็กซ์ "ไม่หวงครับ ได้หมด".

  ออกงานคู่กันครั้งแรก ก็ต้องมีเขินบ้างเป็นธรรมดา
  ออกงานคู่กันครั้งแรก ก็ต้องมีเขินบ้างเป็นธรรมดา

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา
  04:11

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:26 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์