ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'ศปป.สระแก้ว' จิบกาแฟสลายสีเสื้อ

  ไทยรัฐออนไลน์4 มิ.ย. 2557 11:52 น.
  SHARE

  "ศูนย์ปรองดองสมานฉันท์ จ.สระแก้ว" จัดจิบกาแฟสลายสีเสื้อ-ปรับทัศนคติให้กำลังใจ ด้านทุกฝ่ายให้ความร่วมมือ-ยุติความเคลื่อนไหว

  วันที่ 4 มิ.ย. ศูนย์ปรองดองสมานฉันท์ จังหวัดสระแก้ว นำโดย นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว พล.ต.สุริยา ปาวรีย์ ผบ.จทบ.ส.ก. พ.อ.สันติพงศ์ ธรรมปิยะ รองผู้บัญชาการ กองกำลังบูรพา พล.ต.ต.ยิ่งยศ เทพจำนงค์ ผบก.ภ.จว.สระแก้วแกนนำมวลชนทุกกลุ่มในพื้นที่ จว.สระแก้ว และสื่อมวลชน ร่วมประชุมศูนย์ปรองดองสมานฉันท์

  โดยได้เชิญแกนนำมวลชนทุกกลุ่ม ทุกฝ่าย ที่มีความขัดแย้งทางความคิด ในพื้นที่ จ.สระแก้ว พบปะหารือ ทำความเข้าใจกัน สร้างความปรองดองสมานฉันท์ ในการปรับเปลี่ยนทัศนคติ ให้กำลังใจซึ่งกันและกัน ร่วมมือร่วมใจกันแก้ปัญหาและพัฒนาประเทศให้เจริญ ก้าวหน้า มั่นคง และยั่งยืน ณ ห้องกาแฟ จทบ.ส.ก. ซึ่งบรรยากาศเป็นไปแบบกันเอง และทุกฝ่ายยินดีให้ความร่วมมือกับหน่วยงานในการดูแลประเทศชาติและยุติความเคลื่นไหวต่างๆ ด้วย       

  สำหรับกลุ่มมวลชนต่างๆ ประกอบด้วย กลุ่ม นปช. (อิสระ) มี นายปัญญา ชาติปัญญาวุฒิ นายสุชาติ ตาลไทธง กลุ่ม นปช.(แดงสระแก้ว) นางยาใจ ธรรมา นางพรรณภัทร์ กิตติวราพันธ์ และกลุ่ม กปปส.สระแก้ว นายสมชาย แก้วสุทธิ นางจินตนา แก้วสุทธิ นายวรโชติ ขวัญบุญ นายภัทรพล มานะสร้าง นายจำเริญ ไผ่ทองคำ     

  ภายหลังจากการพูดคุยกันแล้ว พล.ต.สุริยา ปาวรีย์ ผบ.จทบ.ส.ก. ได้เตรียมเข็มกลัดรูปแผ่นดินประเทศไทย เขียนไว้ว่า คนไทยรักษ์แผ่นดิน มอบให้กับแกนนำที่มาในวันนี้ จำนวน 10 คนอีกด้วย โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดเป็นคนติดเข็มให้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รัฐประหาร57ศูนย์ปรองดองสมานฉันท์ศปป.สระแก้วนปช.กปปส.สลายสีเสื้อเสื้อเหลืองเสื้อแดง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม 2563 เวลา 22:18 น.