ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวศรีสะเกษแจ้งจับแฟนหนุ่ม

ไทยรัฐออนไลน์
4 มิ.ย. 2557 06:01 น.
SHARE

สาวศรีสะเกษ แจ้งตำรวจจับแฟนหนุ่ม ขโมยทรัพย์สิน หลังทะเลาะแล้วแยกกันอยู่

เวลา 00.30 น. วันที่ 4 มิ.ย. 2557 ร.ต.ท.ภานุวัฒน์ อารีย์ ร้อยเวรป้องกันปราบปราม สภ.เมือง จ.ศรีสะเกษ นำตัวนายนิรันดร์ ทรงงาม อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 153 ม. 4 ต.หญ้าปล้อง อ.เมืองศรีสะเกษ หลังจากสกัดจับได้ที่บ้านโนนแย้ ต.หญ้าปล้อง สืบเนื่องจาก ร.ต.ท.ภานุวัฒน์ รับแจ้งจากศูนย์วิทยุโพธิ์ทองว่า มีเหตุคนร้ายขโมยรถจยย.ฮอนด้า สกุ๊ปปี้ไอ สีเขียว ทะเบียน ขนย 96 ศรีสะเกษ ตำรวจสายตรวจสกัดจับอยู่ตามเส้นทางต่างๆ กระทั่งพบรถคันดังกล่าวขับเลี้ยวเข้าหมู่บ้านโนนแย้ เจ้าหน้าที่ไล่ติดตามจนกระทั่งจับกุมตัวไว้ได้

ข่าวแนะนำ

ด้าน น.ส.ดวงกมล ธรรมทินโน อายุ 24 ปี ผู้เสียหาย กล่าวว่า นายนิรันดร์ เป็นแฟนอยู่กินด้วยกันมานานประมาณ 1 ปี จนกระทั่งวันนี้ก่อนที่จะมาแจ้งความ ได้มีเรื่องทะเลาะกัน ฝ่ายชายได้ขโมยเอาคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค โทรศัพท์มือถือ และสร้อยคอทองคำของตนไป จึงมาแจ้งความ

สอบปากคำนายนิรันดร์ให้การปฏิเสธว่า ไม่ได้ขโมย เพียงแต่นำเอาของเหล่านั้นไปหลังจากทะเลาะกัน โดยตนเองออกจากหอพักไปเช่าแมนชั่นแห่งหนึ่งอยู่หลังจากที่ทะเลาะกัน ขณะที่ น.ส.ดวงกมล ยืนยันที่จะให้ตำรวจดำเนินคดี เพื่อจะได้ไม่ไปก่อเหตุแบบนี้อีก เบื้องต้นตำรวจนำตัวส่งพนักงานสอบสวน ดำเนินคดีตามกฎหมายอ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาวศรีสะเกษแจ้งจับแฟนหนุ่มแฟนหนุ่มขโมยทองจ.ศรีสะเกษ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 09:05 น.