ไลฟ์สไตล์
100 year

ไขคดีศพในหอถูกฆ่าเหี้ยม “ปริศนาฆาตเกม”

ไทยรัฐออนไลน์
4 มิ.ย. 2557 10:05 น.
SHARE

รายการ "ปริศนาฆาตเกม" พุธนี้ ทางไทยรัฐทีวี พบศพหญิงสาวในหอพักแห่งหนึ่งถูกมัดมือด้วยยกทรงและมีกางเกงในยัดปาก งานนี้ 4 นักสืบ นิวเคลียร์-หรรษา, หนูอิมอิม ก้าวมหัศจรรย์, เปิ้ล-ภารดี และยิ่งยง ยอดบัวงาม ต้องค้นหาความจริง...

จ๊อบ-นิธิ พิธีกรประจำรายการ และผู้ช่วย ไทด์-เอกพัน
จ๊อบ-นิธิ พิธีกรประจำรายการ และผู้ช่วย ไทด์-เอกพัน

ข่าวแนะนำ


เกิดเหตุการณ์สยองในหอพักแห่งหนึ่ง ซึ่งมีคนพบศพหญิงสาวเสียชีวิตภายในห้อง จากสภาพศพที่ถูกมัดมือด้วยเสื้อยกทรง และมีกางเกงในยัดอยู่ที่ปาก นอกจากนี้ยังมีบาดแผลที่ใบหน้าและศีรษะ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการถูกฆาตกรรมที่ทารุณที่สุดเลยก็ว่าได้

2 หนุ่ม จ๊อบ-ไทด์ และนักสืบประจำสัปดาห์
2 หนุ่ม จ๊อบ-ไทด์ และนักสืบประจำสัปดาห์

จึงเกิดเป็นปมปริศนาของคดีนี้ ที่เหล่านักสืบต้องตามหาความจริงว่าใครเป็นคนฆ่า และศพเสียชีวิตเพราะเหตุใด โดยเหล่านักสืบ นิวเคลียร์-หรรษา, หนูอิมอิม ก้าวมหัศจรรย์, เปิ้ล-ภารดี และยิ่งยง ยอดบัวงาม จะมาตามสืบคดีศพในหอ ติดตามความคืบหน้าได้ในรายการ "ปริศนาฆาตเกม" คืนวันพุธที่ 4 มิถุนายนนี้ เวลา 21:45 น. ทางช่องไทยรัฐทีวี ดิจิตอลทีวี HD ช่อง 32.

เปิ้ล-ภารดี ร่วมสืบหาความจริง
เปิ้ล-ภารดี ร่วมสืบหาความจริง

นิวเคลียร์เก็บรายละเอียดข้อมูล
นิวเคลียร์เก็บรายละเอียดข้อมูล

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รายการปริศนาฆาตเกมไทยรัฐทีวีดิจิตอลทีวีช่อง 32ศพหญิงสาวหอพักฆาตกรรมมัดมือยกทรงกางเกงในยัดปากบาดแผลใบหน้าศีรษะนักสืบนิวเคลียร์หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์หนูอิมอิม ก้าวมหัศจรรย์เปิ้ลภารดี อยู่ผาสุขยิ่งยง ยอดบัวงามค้นหาความจริง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 12:34 น.