วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไขคดีศพในหอถูกฆ่าเหี้ยม “ปริศนาฆาตเกม”

รายการ "ปริศนาฆาตเกม" พุธนี้ ทางไทยรัฐทีวี พบศพหญิงสาวในหอพักแห่งหนึ่งถูกมัดมือด้วยยกทรงและมีกางเกงในยัดปาก งานนี้ 4 นักสืบ นิวเคลียร์-หรรษา, หนูอิมอิม ก้าวมหัศจรรย์, เปิ้ล-ภารดี และยิ่งยง ยอดบัวงาม ต้องค้นหาความจริง...


เกิดเหตุการณ์สยองในหอพักแห่งหนึ่ง ซึ่งมีคนพบศพหญิงสาวเสียชีวิตภายในห้อง จากสภาพศพที่ถูกมัดมือด้วยเสื้อยกทรง และมีกางเกงในยัดอยู่ที่ปาก นอกจากนี้ยังมีบาดแผลที่ใบหน้าและศีรษะ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการถูกฆาตกรรมที่ทารุณที่สุดเลยก็ว่าได้

จึงเกิดเป็นปมปริศนาของคดีนี้ ที่เหล่านักสืบต้องตามหาความจริงว่าใครเป็นคนฆ่า และศพเสียชีวิตเพราะเหตุใด โดยเหล่านักสืบ นิวเคลียร์-หรรษา, หนูอิมอิม ก้าวมหัศจรรย์, เปิ้ล-ภารดี และยิ่งยง ยอดบัวงาม จะมาตามสืบคดีศพในหอ ติดตามความคืบหน้าได้ในรายการ "ปริศนาฆาตเกม" คืนวันพุธที่ 4 มิถุนายนนี้ เวลา 21:45 น. ทางช่องไทยรัฐทีวี ดิจิตอลทีวี HD ช่อง 32.

รายการ "ปริศนาฆาตเกม" พุธนี้ ทางไทยรัฐทีวี พบศพหญิงสาวในหอพักแห่งหนึ่งถูกมัดมือด้วยยกทรงและมีกางเกงในยัดปาก งานนี้ 4 นักสืบ นิวเคลียร์ หรรษา, หนูอิมอิม ก้าวมหัศจรรย์, เปิ้ล ภารดี และยิ่งยง ยอดบัวงาม ต้องค้นหาความจริง... 4 มิ.ย. 2557 01:54 4 มิ.ย. 2557 02:17 ไทยรัฐ