‘พลอย’ เซ็งคนฝากร้านไอจีเยอะเกินเหตุ แย้มมีละครใหม่กับ ‘ทีวีซีน’

ข่าว

‘พลอย’ เซ็งคนฝากร้านไอจีเยอะเกินเหตุ แย้มมีละครใหม่กับ ‘ทีวีซีน’

ไทยรัฐออนไลน์

  4 มิ.ย. 2557 09:05 น.

  พลอย-เฌอมาลย์ ปัดได้ค่าตัวพรีเซ็นเตอร์คลินิก 8 หลัก แฮปปี้ออกกำลังกายจนคนทักผอมลง เผยเซ็งคนฝากร้านในอินสตาแกรมตัวเองเยอะเกินเหตุจนทำให้เลิกเล่นไปพักหนึ่ง แย้มเตรียมเล่นละครพีเรียดกับค่ายทีวีซีนอีกครั้งหลังต่อสัญญากับช่อง 3...

  มาร่วมงาน “รมย์รวินท์ ไอ แอม บิวตี้” ที่แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของรมย์รวินท์คลินิก นอกจากหลายคนจะสงสัยว่านอกจากนางเอกสาวมั่นวิก 3 พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ จะได้ค่าตัวจากงานครั้งนี้ถึงจำนวน 8 หลัก แถมช่วงนี้ยังดูผอมเพรียวลงกว่าเดิมแล้ว ก็อยากรู้อีกว่าหลังจากที่เจ้าตัวต่อสัญญากับทางช่อง 3 แล้วจะมีผลงานละครอะไรมาฝากแฟนๆ ของเธอบ้างรึยัง หลังเจ้าตัวตกลงจะรับงานละครเรื่องหนึ่ง แต่แล้วก็มีกระแสข่าวว่าคุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตรายการของช่อง 3 เบรกไว้เสียก่อน งานนี้เจ้าตัวเลยได้โอกาสเปิดใจตอบทุกเรื่อง รวมถึงเรื่องที่กลับมาเล่นอินสตาแกรมอีกครั้งหลังหยุดไปสักพักเพราะรำคาญคนฝากร้านในไอจีของเจ้าตัวเยอะเกินเหตุด้วย


  มาเป็นพรีเซ็นเตอร์คลินิก หลายคนมองว่าค่าตัวถึง 8 หลัก? “โห...ถ้าถึง 10 ล้านเมื่อไหร่พลอยคงดีใจมากเลยค่ะ ไม่ถึงแน่นอนค่ะ ก็พอเหมาะพอสมควรค่ะ ไม่เคยเรียกได้ถึงเรตนั้นจริงๆ ถ้าชีวิตนี้เรียกได้ถึง 10 ล้าน พลอยจะแฮปปี้มากค่ะ (หัวเราะ) ละครคงไม่ต้องถ่ายแล้ว (ยิ้ม)” ช่วงนี้ไปทำอะไรมาดูผอมลง? “ช่วงนี้ก็พยายามปรับรูปร่างเพราะพลอยเป็นคนอ้วนง่าย ก็มีไปพิลาทิส โยคะบ้าง ฟิตเนส และมีเคล็ดลับด้วย แต่เดี๋ยวเร็วๆ นี้รู้ค่ะ คือเวลาพลอยอ้วนก็อวบเลย เวลาพลอยผอมก็แห้งหายไปหมดเลย (หัวเราะ) แต่ก่อนหน้านี้ปล่อยตัวเองมาเยอะแล้วค่ะ ก็ต้องดูแลตัวเองค่ะเพราะเป็นคนชอบกินด้วยค่ะ”

  พลอย-เฌอมาลย์
  พลอย-เฌอมาลย์

  เห็นช่วงนี้กลับมาเล่นไอจีแล้วหลังหยุดไป? “ไม่มีอะไร พื้นที่เราจะทำอะไรก็ได้ (หัวเราะ) ที่หายไปคือบางทีก็ขี้เกียจ มันไม่ใช่หน้าที่ที่ต้องมาลงรูปตลอดเวลา 24 ชม. เราก็ไปทำอย่างอื่นบ้าง อยู่กับโลกปัจจุบันบ้างค่ะ แล้วขี้เกียจเล่นเพราะฝากร้านเยอะด้วย รำคาญ (หัวเราะ) คือเราอ่านเม้นต์เพื่อนไม่เจออะ เวลาเพื่อนมาตอบแซวกันไปมาในรูปแล้วหากันไม่เจอ มันลำบาก ฝากร้านทีก็ 300-400 ร้าน เราก็จะหาเม้นต์ขำๆ ของเพื่อนไม่เจอ มันอึดอัดตรงนี้นิดเดียว แต่พอเล่นสักพักเขาก็กลับมาฝากใหม่ คือฝากได้นะคะแต่ไม่ต้องชมก็ได้ อยากฝากก็ฝากไปเลยค่ะ” เราบล็อกไปบ้างไหม? “ก็มีบล็อกบ้างค่ะ แต่ว่ามันก็จำนวนเยอะมากเหลือเกิน ก็คงควบคุมไม่ได้ค่ะ แต่ก็คงบล็อกเฉพาะคนที่มันเกินไป อย่างเดี๋ยวนี้แท็กรูปมา รูปแท็กยังเป็นสินค้ามาเลย ซึ่งอันนี้มันก็เกินไปค่ะ พลอยก็เคยเม้นต์กลับไปว่าทำอย่างนี้มันเยอะเกินไปนะคะ ฝากร้านพลอยไม่ว่า แต่ถ้าแท็กรูปแล้วมาโฆษณาด้วยเนี่ย คือจะเอาทุกช่องทางเลย ก็เลยบอกเขาว่าขอนะคะ แบบนี้มันเกินไป เขาก็ขอโทษก็เข้าใจ” ตอนนี้ก็ปล่อยวาง? “ปล่อยวางค่ะ สบายๆ แต่แฟนคลับบ่นกันเยอะว่ามันน่ารำคาญ มันดูไม่จริงใจ เขาไม่ได้อยากซื้อของ อยากดูรูปดูเม้นต์ขำๆ แต่พอฝากร้านกันมาเยอะๆ คนก็ไม่อยากอ่านไง”


  ถามถึงหลังจากเซ็นสัญญาต่อกับช่อง 3 จะมีผลงานอะไรมาให้ติดตามบ้าง? “ตอนนี้ก็มีคุยกับพี่ปิ่น ทีวีซีน (ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์) ไว้ค่ะ ส่วนละครจะเป็นแนวไหนต้องรอดูค่ะ แต่ตอนนี้พลอยต้องรอพี่ปิ่นถ่ายเรื่องข้าบดินทร์เสร็จก่อนถึงจะเป็นของพลอยค่ะ ก็คุยกับพี่ปิ่น แอบตกลงกันแล้ว 2 คน (หัวเราะ)” เรื่องนี้จะพลิกบทบาทไหม? “ก็พลิกค่ะ เป็นงานยากงานหินอยู่เหมือนกัน ต้องไปศึกษาอีกเพราะว่ามันก็ไม่ได้ง่าย คงต้องเหนื่อยกันอีกรอบเลยแหละ แต่ว่าสนุก” ตอนนี้มีละครกับแค่ค่ายเดียว? “คือก่อนหน้านี้ก็เคยมีค่ะ แต่ตอนนี้ที่ชัวร์ก็เป็นของพี่ปิ่นค่ะ ตอนแรกก็จะมีอีกเรื่องนึง ทางคุณสมรักษ์ก็บอกว่าเป็นคนอื่น เราก็ต้องตามนั้นค่ะ แต่มีพี่ปิ่นเสนอเรื่องนี้ให้ก็ยังโชคดีอยู่ค่ะ”

  พลอยกำลังจะมีผลงานใหม่ อย่าลืมติดตามกันนะค้า!!
  พลอยกำลังจะมีผลงานใหม่ อย่าลืมติดตามกันนะค้า!!


  เสียดายไหมที่ไม่ได้เล่นเรื่องนั้น? “ก็นอยด์ๆ นิดหน่อยค่ะ แต่ถ้าผู้ใหญ่บอกว่าไม่ให้เล่น เราเป็นเด็ก เราก็ต้องตามนั้นค่ะ กันทุกคนเราก็อยากทำงานอยู่แล้ว แต่ก็คงมีโอกาสมาเจออยู่แล้วค่ะ แต่ตอนนี้แค่ผู้ใหญ่มีความเห็นว่ายังไงเราก็ต้องตามนั้นเพราะว่าเขาอาจจะมีความคิดมุมมองซึ่งเราอาจจะมองไม่เห็นค่ะ แต่ตอนนี้ก็มีของพี่ปิ่น” ละครกับพี่ปิ่นเป็นแนวไหน? “มันก็ค่อนข้างชัวร์แล้ว พลอยเห็นบทก็ชอบก็อยากเล่น ก็เป็นพีเรียดแน่นอน ถามว่าเข็ดไหมก็เข็ดนะ แต่ที่นี่ดูแลเรา เราไม่กลัว หน้าเราต้องกลับมาเหมือนเดิม (ยิ้ม) ก็เข็ดแต่คงถูกโฉลกกันเหลือเกิน แต่ชอบค่ะเพราะว่าทางช่อง 3 และพี่ปิ่นเองทำได้ถึง โปรดักชั่นสวยและทำถึงด้วย เรื่องบทบาทไม่ต้องกลัวอยู่แล้ว ทุกคนก็ทำเต็มที่ พลอยว่าก็น่าเล่นค่ะ” พอจะทราบคนที่เล่นกับเรารึยัง? “โห ยังไม่รู้เลยค่ะ มีแค่การคุยเบื้องต้นกับพี่ปิ่น พลอยก็รอพี่ปิ่นค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
  13:06

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 02:00 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์