ข่าว

วิดีโอ

'เทอร์รี' ยก 'แลมพาร์ด' ตำนานสิงห์

"จอห์น เทอร์รี่"  กองหลังของทีม "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี  ออกมากล่าวยกย่อง แฟรงค์ แลมพาร์ด ว่าเป็นผู้เล่นระดับตำนานของ เชลซี อย่างแท้จริง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 มิ.ย. ว่า จอห์น เทอร์รี กองหลังกัปตันทีม "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ออกมากล่าวยกย่อง แฟรงค์ แลมพาร์ด มิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษ ว่าเป็นกองกลางที่ดีสุดที่เขาเคยร่วมเล่นด้วย หลังจาก แลมพาร์ด ประกาศแยกทางกับ "สิงห์บลูส์" เรียบร้อยแล้ว

เทอร์รี กล่าวว่า เขาจะคิดถึง แลมพาร์ด อย่างแน่นอนไม่ว่าจะในหรือนอกสนาม และเขารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เล่นร่วมกับยอดมิดฟิลด์แบบ แลมพาร์ด ซึ่งเป็นตำนานของ เชลซี อย่างแท้จริง โดย แลมพาร์ด นั้นเป็นผู้ชนะ และเป็นแรงบันดาลใจสำหรับเขา และทุกคนที่สโมสรแห่งนี้
          
ทั้งนี้ เทอร์รี ตัดสินใจต่อสัญญากับ เชลซี ออกไปอีก 1 ปี เมื่อเดือนที่แล้ว ขณะที่ แลมพาร์ด กำลังได้รับความสนใจจากทีม นิวยอร์ก ซิตี้  ทีมน้องใหม่ในศึก เอ็มแอลเอส สหรัฐฯ ที่เพิ่งคว้าตัว ดาบิด บีญา กองหน้าชื่อดังจากทีม แอตเลติโก มาดริด มาร่วมทีม
          

"จอห์น เทอร์รี่" กองหลังของทีม "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ออกมากล่าวยกย่อง แฟรงค์ แลมพาร์ด ว่าเป็นผู้เล่นระดับตำนานของ เชลซี อย่างแท้จริง... 3 มิ.ย. 2557 21:50 3 มิ.ย. 2557 22:38 ไทยรัฐ