ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  คสช.จัดคอนเสิร์ตคืนความสุขให้คนกรุง4มิ.ย.นี้

  ทีมข่าวการเมือง3 มิ.ย. 2557 21:05 น.
  SHARE

  กทม.ร่วมกับทหาร ตำรวจ จัดคอนเสิร์ตใหญ่คืนความสุขให้คนกรุงเทพฯ ที่อนุสาวรีย์ชัยฯ ฝั่งภัตตาคารพงหลี วันที่ 4 มิ.ย.นี้ ในชื่องาน "คืนความสุขสู่ประชาชน" มีทั้งการแสดงดนตรี วงดุริยางค์ วงโปงลาง พบปะดารานักแสดงที่เป็นทหาร-ตำรวจ

  นางนินนาท ชลิตานนท์ ปลัดกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า กทม. ร่วมกับกองพลทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์ และกองบังคับการตำรวจนครบาล 1 ร่วมจัดการแสดงและดนตรี ในชื่องาน “คืนความสุขสู่ประชาชน” ในวันพุธที่ 4 มิ.ย.57 เวลา 16.00 – 19.00 น. ณ บริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ด้านภัตตาคารพงหลี เขตราชเทวี ภายในงานพบกับการแสดงดนตรีจากวงดุริยางค์ทหารบกและวงดุริยางค์ตำรวจ การแสดงโปงลางจากสำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว กรุงเทพมหานคร พบปะดารานักแสดงที่เป็นทหาร ตำรวจ อาทิ หมอก้อง สรวิทย์ ชมการแสดงวงโยธวาทิตของนักเรียนโรงเรียนราชวินิตมัธยม และกิจกรรมการออกร้านของผู้ประกอบการ ผู้ค้า บริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

  นอกจากนี้ ภายในงานยังมีบริการทางการแพทย์ ตรวจสุขภาพ โดยหน่วยพยาบาลเคลื่อนที่ของโรงพยาบาลพระมงกุฎฯ การบริการอาหารและเครื่องดื่มฟรีจากกรุงเทพมหานคร ทหาร และตำรวจ อีกทั้งกองพลทหารม้าที่ 2 จะนำทหารม้ามาร่วมโชว์ในงานด้วย การจัดกิจกรรมดังกล่าวเพื่อคืนความสุขให้แก่ประชาชน โดยกรุงเทพมหานคร ทหารและตำรวจร่วมกันดำเนินการ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คสช.จัดคอนเสิร์ตแสดงดนตรีทหารตำรวจกรุงเทพมหานครคืนความสุขสู่ประชาชนอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 18:02 น.