วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คสช.จัดคอนเสิร์ตคืนความสุขให้คนกรุง4มิ.ย.นี้

คสช.จัดคอนเสิร์ตคืนความสุขให้คนกรุง4มิ.ย.นี้

  • Share:

กทม.ร่วมกับทหาร ตำรวจ จัดคอนเสิร์ตใหญ่คืนความสุขให้คนกรุงเทพฯ ที่อนุสาวรีย์ชัยฯ ฝั่งภัตตาคารพงหลี วันที่ 4 มิ.ย.นี้ ในชื่องาน "คืนความสุขสู่ประชาชน" มีทั้งการแสดงดนตรี วงดุริยางค์ วงโปงลาง พบปะดารานักแสดงที่เป็นทหาร-ตำรวจ

นางนินนาท ชลิตานนท์ ปลัดกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า กทม. ร่วมกับกองพลทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์ และกองบังคับการตำรวจนครบาล 1 ร่วมจัดการแสดงและดนตรี ในชื่องาน “คืนความสุขสู่ประชาชน” ในวันพุธที่ 4 มิ.ย.57 เวลา 16.00 – 19.00 น. ณ บริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ด้านภัตตาคารพงหลี เขตราชเทวี ภายในงานพบกับการแสดงดนตรีจากวงดุริยางค์ทหารบกและวงดุริยางค์ตำรวจ การแสดงโปงลางจากสำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว กรุงเทพมหานคร พบปะดารานักแสดงที่เป็นทหาร ตำรวจ อาทิ หมอก้อง สรวิทย์ ชมการแสดงวงโยธวาทิตของนักเรียนโรงเรียนราชวินิตมัธยม และกิจกรรมการออกร้านของผู้ประกอบการ ผู้ค้า บริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีบริการทางการแพทย์ ตรวจสุขภาพ โดยหน่วยพยาบาลเคลื่อนที่ของโรงพยาบาลพระมงกุฎฯ การบริการอาหารและเครื่องดื่มฟรีจากกรุงเทพมหานคร ทหาร และตำรวจ อีกทั้งกองพลทหารม้าที่ 2 จะนำทหารม้ามาร่วมโชว์ในงานด้วย การจัดกิจกรรมดังกล่าวเพื่อคืนความสุขให้แก่ประชาชน โดยกรุงเทพมหานคร ทหารและตำรวจร่วมกันดำเนินการ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้