ไลฟ์สไตล์
100 year

2โจ๋ ผู้ต้องหายิงแท็กซี่2ศพมอบตัว-ปฏิเสธทุกข้อหา

ทีมข่าวภูมิภาค
3 มิ.ย. 2557 22:00 น.
SHARE

ญาติพา 2 โจ๋ ผู้ต้องหา ร่วมขบวนการยิงดับ 2 ศพคาแท็กซี่ที่อ่างทอง เข้ามอบตัวเจ้าหน้าที่ เบื้องต้นให้การปฏิเสธทุกข้อหา ...


จากเหตุคนร้ายยิงรถแท็กซี่ บนถนนคันคลองชลประทาน สายหนองสามไกร-วัดคู ม.9 ต.คำหยาด อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย คือ นายสุรศักดิ์ สนใจ และนายอรรถพล กลิ่นบัวแก้ว เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. วันที่ 25 พ.ค.ที่ผ่านมา

ต่อมาเจ้าหน้าที่สืบทราบว่า ผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน เกี่ยวพันกับธุรกิจไม่เปิดเผย โดยคู่อริได้ว่าจ้างมือปืน พร้อมโทรศัพท์นัดหมายผู้ตายทั้ง 2 คน ให้มารอบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อสังหาร ซึ่งเจ้าหน้าที่สืบจนทราบว่า มีผู้ร่วมขบวนการทั้งหมด 5 คน ได้แก่ นายพัชรพล หรือ เหมี่ยว บุญเส็ง อายุ 29 ปี ซึ่งอยู่ในเรือนจำ เป็นผู้จ้างวานในราคา 70,000 บาท โดยมี นายสามารถ หรือ แจะ เขียวชะคราม อายุ 26 ปี เป็นผู้จัดหามือปืนและหาอาวุธปืนยาวให้ และนายแมน (นามสมมติ) อายุ 19 ปี เป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ และชี้เป้าหมายให้มือปืน 

ล่าสุด เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 3 มิ.ย.57 ที่ สภ.โพธิ์ทอง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มารดาของนายสามารถ และมารดาของนายแมน ได้นำลูกชายเข้ามอบตัวกับ พลตำรวจตรีสมศักดิ์ โอภาสเจริญกิจ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทอง และร้อยตำรวจโทวันชาติ นุ่นงาน ร้อยเวรสอบสวน สภ.โพธิ์ทอง เบื้องต้น ผู้ต้องหาทั้ง 2 คนให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ร่วมขบวนการยิงแท็กซี่2ศพอ่างทองจัดหาปืนมอบตัวปฏิเสธข้อกล่าวหา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 11:51 น.