ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ถูกจับรอบที่9! กะเทยเจ้าเก่า เคยถือยาบ้าขึ้นโรงพัก

  ไทยรัฐออนไลน์3 มิ.ย. 2557 20:00 น.
  SHARE

  ตำรวจหนองคาย รวบแก๊งยาบ้า ผู้ต้องหาล้วนเป็นวัยรุ่นหนุ่มสาว พบหนึ่งในนั้นเป็นสาวประเภทสองที่เคยขึ้นโรงพักพร้อมยาบ้า อยากเข้าเรือนจำหาแฟน รับหน้าตาเฉยเข้าออกเรือนจำ 9 ครั้ง ไม่ตอบจะเข้าไปหาใคร ...

  เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 3 มิ.ย.57 ที่ห้องสืบสวน สภ.เมืองหนองคาย มีรายงานว่า พ.ต.อ.สามารถ วิสุเวช พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการพิเศษ สภ.เมืองหนองคาย พร้อมด้วย พ.ต.ท.ณัฐวัฒน์ วงษ์สนิทธีรา รองผกก.(สส.) พ.ต.ต.ณัฐวุฒิ สีเสมอ สว.สส.พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมผู้ต้องหาค้าและเสพยาบ้า 3 ราย

  รายแรก เจ้าหน้าที่สืบทราบว่า ที่หอพักแห่งหนึ่ง บ้านหนองเดิ่น ต.หนองกอมเกาะ มีการมั่วสุมเสพยา จึงนำกำลังไปตรวจสอบและจับกุม นายพุทธพงษ์ พิมพะสี อายุ 36 ปี ยาบ้า 723 เม็ด น.ส.ลัดดาวัลย์ ดีลูกชาติ อายุ 33 ปี ยาบ้า 1 เม็ด น.ส.จารุวรรณ จิตริต อายุ 23 ปี นายสมพร สุวรรณ์เพชร อายุ 35 ปี นายขุนดร ดีลูกชาติ อายุ 35 ปี ทั้งหมดเป็นชาวตำบลค่ายบกหวาน อ.เมืองหนองคาย ยึดรถยนต์เก๋งนิสสัน ซิลฟี สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ของนายพุทธพงษ์ และบัญชีเงินสดในธนาคารของนายพุทธพงษ์ ที่มีเงินหมุนเวียนหลักแสนบาท โดยนายพุทธพงษ์ สารภาพว่าซื้อยาบ้ามาจาก ท้าวอุ่น ชาวลาว ซึ่งนำมาส่งให้ครั้งละ 200 เม็ด แล้วมาแบ่งให้แต่ละคนเสพโดยแลกกับการทำงานบ้าน ล้างรถและเที่ยวเล่นด้วยกัน

  รายที่สอง เจ้าหน้าที่ชุดเดียวกันได้ออกตรวจที่กระท่อมนาท้ายหมู่บ้านหนองนาเมือง หมู่ 13 ต.วัดธาตุ อ.เมืองหนองคาย จับกุม นายเอ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี และนายรณภูมิ เคียงมา อายุ 25 ปี ทั้งสองเป็นชาวบ้านหนองนาเมือง พร้อมยาบ้า 26 เม็ด

  ส่วนรายที่สาม เจ้าหน้าที่จับกุม นายกรทอง ไหลวาริน อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 141/2 หมู่ 2 ต.ในเมือง อ.เมืองหนองคาย ขณะเดินอยู่ในสวนสาธารณะหนองถิ่น เขตเทศบาลเมืองหนองคาย ค้นตัวพบยาบ้า 1 เม็ด ในกระเป๋ากางเกง

  ทั้งนี้ นายกรทอง เป็นสาวประเภทสอง ที่เคยก่อเหตุถือยาบ้าขึ้นโรงพัก สภ.เมืองอุดรธานี เมื่อปีที่แล้ว โดยบอกว่าต้องการเข้าเรือนจำไปหาแฟน และเพิ่งพ้นโทษออกมา

  นายกรทอง ให้การว่า ถูกจับเข้าเรือนจำทั้งหนองคายและอุดรธานีในคดียาบ้ามาแล้วรวม 9 ครั้ง ส่วนการถูกจับครั้งนี้จะเข้าไปหาแฟนหรือไม่ ตนไม่ขอตอบ เพราะไม่ได้ตั้งใจจะถูกจับ แต่ก็ไม่รู้สึกเข็ด อย่างไรก็ตามหลังให้การ เจ้าหน้าที่จึงคุมตัวทั้งหมดดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยาบ้ากรทอง ไหลวารินถือยาบ้าขึ้นโรงพักอุดรธานียาเสพติดเข้าออกคุก

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 23:57 น.