อู้วว์ อ่าาห์ เสียงจาก 'เซ็กซ์' สำคัญไฉน...?

ข่าว

อู้วว์ อ่าาห์ เสียงจาก 'เซ็กซ์' สำคัญไฉน...?

ไทยรัฐออนไลน์

  4 มิ.ย. 2557 08:00 น.

  หลายๆ คนอาจจะคิดว่าเสียงจากการร่วมรักในแต่ละครั้งนั้นไม่ได้มีความสำคัญอะไรมากเท่ากับวิธีในการร่วมรัก แต่จริงๆ แล้วต้องบอกเลยว่า เสียงจากเซ็กซ์มีความสำคัญมากอย่างหนึ่ง ที่จะช่วยทำให้รู้ว่าตอนนั้นคู่ของคุณรู้สึกอย่างไร...

  มีผลสำรวจออกมาว่า ผู้ชายเกิน 80% ชอบให้ผู้หญิงส่งเสียงออกมาเมื่อร่วมรักกัน แต่ส่วนมากผู้หญิงจะไม่ค่อยกล้า เพราะรู้สึกเขินอายที่ต้องเปล่งเสียงออกมา เราขอแนะนำว่าให้คุณลองร้องออกมาก่อน หลังจากนั้นเราก็จะเริ่มชิน และเปล่งเสียงออกมาได้โดยธรรมชาติเอง
      
  เสียงจาก 'ศึกรัก' ในแต่ละครั้งนั้นมีมากมายหลายเสียง มันเป็นเรื่องเฉพาะคู่เฉพาะตัวของแต่ละคนเอง อันนี้เราไปกำหนดเสียงให้ใครไม่ได้ แต่อาจจะจำแนกได้ว่ามีเสียงที่เกิดจากอะไรบ้าง เช่น เสียงจากทางจมูก เสียงหอบหายใจของเรา เสียงครวญคราง หรือบางคู่อาจจะเปล่งเสียงเป็นคำพูดออกมาแบบไม่รู้ตัว หรือมีการสบถคำหยาบออกมาด้วยก็มี ซึ่งทางการแพทย์เขาเรียกการพูดคำหยาบตอนมีเซ็กซ์ว่า coprolalia

  และต้องขอเตือนไว้สำหรับบางคู่ที่ไม่นิยมในการมีเซ็กซ์แบบส่งเสียงร้องครวญคราง มันจะทำให้อารมณ์ความสุขในขณะร่วมเซ็กซ์นั้นลดน้อยลงก็เป็นได้ เพราะแท้จริงแล้วไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงจะรู้สึกมีความสุข และภูมิใจเป็นอย่างมากเมื่อคู่ของตัวเองส่งเสียงออกมา

  เสียงจากรัก บอกอะไรคุณได้บ้าง...?

  "ฟินแล้ว ถึงจุดสุดยอดสักที"

  "เสียงที่คุณเปล่งออกมาทำให้ผมรู้ว่าคุณมีอารมณ์ร่วมด้วยอย่างแน่นอน"

  "คุณทำสำเร็จแล้ว ฉันมีความสุขมากในรักครั้งนี้ รู้สึกดีมากเลยทีเดียว"

  "คุณรู้ไหมว่าเสียงร้องที่คุณเปล่งออกมา มันทำให้ความเซ็กซี่ของคุณเพิ่มเป็นทวีคูณเลย"

        

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  นาที กู้ร่างหญิงวัย 50 ขับรถเสียหลักตกขุมเหมืองเก่า ภูเก็ต
  02:31

  นาที กู้ร่างหญิงวัย 50 ขับรถเสียหลักตกขุมเหมืองเก่า ภูเก็ต

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 เวลา 08:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์