ไลฟ์สไตล์
100 year

อู้วว์ อ่าาห์ เสียงจาก 'เซ็กซ์' สำคัญไฉน...?

ไทยรัฐออนไลน์
4 มิ.ย. 2557 08:00 น.
SHARE

หลายๆ คนอาจจะคิดว่าเสียงจากการร่วมรักในแต่ละครั้งนั้นไม่ได้มีความสำคัญอะไรมากเท่ากับวิธีในการร่วมรัก แต่จริงๆ แล้วต้องบอกเลยว่า เสียงจากเซ็กซ์มีความสำคัญมากอย่างหนึ่ง ที่จะช่วยทำให้รู้ว่าตอนนั้นคู่ของคุณรู้สึกอย่างไร...

มีผลสำรวจออกมาว่า ผู้ชายเกิน 80% ชอบให้ผู้หญิงส่งเสียงออกมาเมื่อร่วมรักกัน แต่ส่วนมากผู้หญิงจะไม่ค่อยกล้า เพราะรู้สึกเขินอายที่ต้องเปล่งเสียงออกมา เราขอแนะนำว่าให้คุณลองร้องออกมาก่อน หลังจากนั้นเราก็จะเริ่มชิน และเปล่งเสียงออกมาได้โดยธรรมชาติเอง
    
เสียงจาก 'ศึกรัก' ในแต่ละครั้งนั้นมีมากมายหลายเสียง มันเป็นเรื่องเฉพาะคู่เฉพาะตัวของแต่ละคนเอง อันนี้เราไปกำหนดเสียงให้ใครไม่ได้ แต่อาจจะจำแนกได้ว่ามีเสียงที่เกิดจากอะไรบ้าง เช่น เสียงจากทางจมูก เสียงหอบหายใจของเรา เสียงครวญคราง หรือบางคู่อาจจะเปล่งเสียงเป็นคำพูดออกมาแบบไม่รู้ตัว หรือมีการสบถคำหยาบออกมาด้วยก็มี ซึ่งทางการแพทย์เขาเรียกการพูดคำหยาบตอนมีเซ็กซ์ว่า coprolalia

ข่าวแนะนำ

และต้องขอเตือนไว้สำหรับบางคู่ที่ไม่นิยมในการมีเซ็กซ์แบบส่งเสียงร้องครวญคราง มันจะทำให้อารมณ์ความสุขในขณะร่วมเซ็กซ์นั้นลดน้อยลงก็เป็นได้ เพราะแท้จริงแล้วไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงจะรู้สึกมีความสุข และภูมิใจเป็นอย่างมากเมื่อคู่ของตัวเองส่งเสียงออกมา

เสียงจากรัก บอกอะไรคุณได้บ้าง...?

"ฟินแล้ว ถึงจุดสุดยอดสักที"

"เสียงที่คุณเปล่งออกมาทำให้ผมรู้ว่าคุณมีอารมณ์ร่วมด้วยอย่างแน่นอน"

"คุณทำสำเร็จแล้ว ฉันมีความสุขมากในรักครั้งนี้ รู้สึกดีมากเลยทีเดียว"

"คุณรู้ไหมว่าเสียงร้องที่คุณเปล่งออกมา มันทำให้ความเซ็กซี่ของคุณเพิ่มเป็นทวีคูณเลย"

      

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสียงจากเซ็กซ์เพศสัมพันธ์เสียงครางศึกรักเซ็กซ์sex

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 20:27 น.