ข่าว

วิดีโอ

คุณแม่ออกโรงเคลียร์ 'วิว' ไม่เกี่ยวภาพหลุดคู่ 'หมาก'

อยู่ๆ ก็มีมือดีจากอินสตาแกรมชื่อ true_story57 ปล่อยรูปสวีตหวานของคนเคยหวานอย่าง "หมาก-ปริญ สุภารัตน์" กับ "วิว-วรรณรท สนธิไชย" ออกมาว่อนเน็ต งานนี้ลือกันให้แซ่ดว่า หวังจะสั่นสะเทือนสัมพันธ์เลิฟที่กำลังไปได้สวยของ "หนุ่มหมาก" กับนางเอกจิ้นนอกจอ "คิม-คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ" อุ๊ยตาย! แต่เอาไปเอามาดูท่าคนที่จะโดนหางเลขไปเต็มๆ เห็นจะเป็น "สาววิว" ที่อาจจะถูกตั้งข้อหามือที่ 3 ไปแบบไม่รู้ตัว งานนี้อะไรยังไง "ไทยรัฐออนไลน์" รีบสอบถามไปยัง "คุณแม่เบญจวรรณ สนธิไชย" ที่ขอเคลียร์ข่าวแทน "น้องวิว" ที่ติดถ่ายละครว่า 

"แม่เห็นภาพแล้วค่ะเมื่อวาน เป็นรูปนานแล้วและก็เป็นรูปที่ไม่มีอะไร คือทางน้องก็ไม่ได้อะไรค่ะกับภาพ เพราะมันไม่ใช่ภาพที่น้องโพสต์ เป็นใครก็ไม่รู้โพสต์ (รู้สึกว่าวิวโดนกลั่นแกล้งมั้ยคะแม่?) อันนี้เราก็ไม่ทราบ แต่เราก็ไม่ได้อะไรเลยค่ะ เฉยๆ ค่ะ เพราะเราก็ไม่รู้ว่าใครเอามาลงอะไรยังไง เราไม่ได้ไปทะเลาะอะไรกับใคร เราเองมองว่าไม่เกี่ยวกับเรามากกว่า แล้วถึงมีคนกลั่นแกล้งจริงก็ไม่ได้มีเอฟเฟกต์อะไรกับเรา

น้องวิวซีเรียสมั้ยคะกับรูปที่หลุดออกมา? "รูปหลุดคืออะไรคะ มันไม่ใช่รูปหลุด ก็เป็นรูปปกติทั่วไป ปกติถ่ายรูปกับเพื่อนคนเราก็ถ่ายรูปประมาณนี้อยู่แล้วใช่มั้ยคะ น้องโอเคค่ะ ไม่ได้ซีเรียสอะไร แล้วก็ไม่ได้คิดจะหาต้นตอด้วยค่ะว่าใครปล่อย ไม่ได้สนใจเลย" ซึ่งแหล่งข่าวเม้าท์มาว่าภาพหลุดครั้งนี้อาจจะเป็นฝีมือของผู้จัดการคนเก่าของ "หมาก" ที่เพิ่งโดนพระเอกปลดออกจากงาน เพราะจับได้ว่าโกงเงินหลายแสนบาท!.

อยู่ๆ ก็มีมือดีจากอินสตาแกรมชื่อ true_story57 ปล่อยรูปสวีตหวานของคนเคยหวานอย่าง "หมาก-ปริญ สุภารัตน์" กับ "วิว-วรรณรท สนธิไชย" ออกมาว่อนเน็ต 3 มิ.ย. 2557 16:02 3 มิ.ย. 2557 16:45 ไทยรัฐ