ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ระทึก! สาวขับเก๋งติดแก๊ส-ไฟลุกท่วม หวิดบึมกลางถนน

  ทีมข่าวภูมิภาค3 มิ.ย. 2557 19:12 น.
  SHARE

  อุบัติเหตุระทึก! บนถนนเมืองนครศรีธรรมราช สาวขับรถเก๋งติดตั้งแก๊สแอลพีจี จะไปทำธุระ จู่ๆ เครื่องยนต์ดับ เกิดไฟลุกไหม้ที่ห้องเครื่อง ต้องฉีดน้ำดับกันจ้าละหวั่น ยังดีดับได้ทัน ก่อนลามไปถึงถังแก๊ส  ...

  เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 3 มิ.ย. 57 พ.ต.ต.วิลาศ ศรชัย สว.จราจร สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ประสานหน่วยกู้ภัย และเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลนครนครศรีธรรมราช ไปตรวจสอบเหตุไฟไหม้เครื่องยนต์รถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ สีบรอนซ์เทา ทะเบียน กข-3655 นครศรีธรรมราช ของนางปริยา ชูโชติ อายุ 37 ปี เหตุเกิดบนถนนอ้อมค่าย บ้านท่าแพ หมู่ 5 ต.ปากพูน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งอาสากู้ภัยและเจ้าหน้าที่ดับเพลิงของเทศบาลนครนครศรีธรรมราช ได้เร่งฉีดน้ำดับไฟกันจ้าละหวั่น จนสามารถดับไฟได้ในเวลาต่อมา

  นางปริยา เจ้าของรถ เผยว่า ตนขับรถคันดังกล่าว ซึ่งติดแก๊สแอลพีจี ออกจากตัวเมืองนครศรีธรรมราช จะเดินทางไปทำธุระที่ตลาดท่าแพ ต.ปากพูน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ จู่ๆ เครื่องยนต์ก็ดับ และมีควันออกมาจากเครื่องยนต์ ก่อนที่ไฟจะลุกไหม้ขึ้นอย่างรวดเร็ว ตนจึงรีบออกมาจากรถเลยไม่ได้รับอันตราย และโชคดีที่ทางหน่วยกู้ภัยสามารถดับไฟไว้ได้ก่อนที่ถังแก๊สด้านหลังจะระเบิด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อุบัติเหตุไฟไหม้รถเก๋งติดแก๊สแอลพีจีถนนอ้อมค่ายนครศรีธรรมราชปริยา ชูโชติ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 20:22 น.