ข่าว
100 year

ระทึก! สาวขับเก๋งติดแก๊ส-ไฟลุกท่วม หวิดบึมกลางถนน

ทีมข่าวภูมิภาค3 มิ.ย. 2557 19:12 น.
SHARE

อุบัติเหตุระทึก! บนถนนเมืองนครศรีธรรมราช สาวขับรถเก๋งติดตั้งแก๊สแอลพีจี จะไปทำธุระ จู่ๆ เครื่องยนต์ดับ เกิดไฟลุกไหม้ที่ห้องเครื่อง ต้องฉีดน้ำดับกันจ้าละหวั่น ยังดีดับได้ทัน ก่อนลามไปถึงถังแก๊ส  ...

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 3 มิ.ย. 57 พ.ต.ต.วิลาศ ศรชัย สว.จราจร สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ประสานหน่วยกู้ภัย และเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลนครนครศรีธรรมราช ไปตรวจสอบเหตุไฟไหม้เครื่องยนต์รถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ สีบรอนซ์เทา ทะเบียน กข-3655 นครศรีธรรมราช ของนางปริยา ชูโชติ อายุ 37 ปี เหตุเกิดบนถนนอ้อมค่าย บ้านท่าแพ หมู่ 5 ต.ปากพูน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งอาสากู้ภัยและเจ้าหน้าที่ดับเพลิงของเทศบาลนครนครศรีธรรมราช ได้เร่งฉีดน้ำดับไฟกันจ้าละหวั่น จนสามารถดับไฟได้ในเวลาต่อมา

นางปริยา เจ้าของรถ เผยว่า ตนขับรถคันดังกล่าว ซึ่งติดแก๊สแอลพีจี ออกจากตัวเมืองนครศรีธรรมราช จะเดินทางไปทำธุระที่ตลาดท่าแพ ต.ปากพูน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ จู่ๆ เครื่องยนต์ก็ดับ และมีควันออกมาจากเครื่องยนต์ ก่อนที่ไฟจะลุกไหม้ขึ้นอย่างรวดเร็ว ตนจึงรีบออกมาจากรถเลยไม่ได้รับอันตราย และโชคดีที่ทางหน่วยกู้ภัยสามารถดับไฟไว้ได้ก่อนที่ถังแก๊สด้านหลังจะระเบิด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติเหตุไฟไหม้รถเก๋งติดแก๊สแอลพีจีถนนอ้อมค่ายนครศรีธรรมราชปริยา ชูโชติ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้