วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ไก่' ปัดข่าวลือคว้าตัว 'ลัลลานา' ย้ำยังไม่มีแผน

"ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ปัดข่าวลือคว้าตัว "อดัม ลัลลานา" กองกลางทีมชาติอังกฤษ ของทีม "นักบุญ" เซาแธมป์ตัน มาร่วมทีม ย้ำ การเจรจาครั้งนี้ยังไม่ได้เริ่มขึ้นแต่อย่างใด...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 3 มิ.ย. ว่า "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ยังไม่มีแผนการที่จะคว้าตัว "อดัม ลัลลานา" กัปตันทีมเซาแธมป์ตัน มาร่วมทีม หลังก่อนหน้านี้มีข่าวทัพไก่เดือยทอง สนคว้ากองกลางทีมชาติอังกฤษ มาค้าแข้งในถิ่น ไวท์ ฮาร์ท เลน


หลังจากที่สเปอร์สแต่งตั้ง "เมาริซิโอ โปเช็ตติโน" อดีตผู้จัดการทีมนักบุญ เข้ามาคุมทีม ส่งผลให้มีกระแสข่าวว่า กุนซือชาวอาร์เจนไตน์ ได้วางลัลลานาเป็นตัวเลือกแรกในการเสริมทัพ อย่างไรก็ตาม ล่าสุดดูเหมือนว่า พวกเขาไม่มีแผนการในเรื่องดังกล่าวแต่อย่างใด


นอกจากนี้ ยังมีรายงานระบุด้วยว่า ลิเวอร์พูล ได้ยื่นข้อเสนอจำนวน 25 ล้านปอนด์ เพื่อหวังให้ เซาแธมป์ตัน พิจารณาปล่อยตัวลัลลานา ออกจากทีม และด้วยจำนวนเงินดังกล่าว ทำให้เชื่อกันว่า เป็นสาเหตุที่ทำให้สเปอร์สตัดสินใจไม่ทำการเจรจาในครั้งนี้ เนื่องจากเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ได้ใช้งบประมาณเสริมทีมไปมากถึง 100 ล้านปอนด์ด้วยกัน

"ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ปัดข่าวลือคว้าตัว "อดัม ลัลลานา" กองกลางทีมชาติอังกฤษ ของทีม "นักบุญ" เซาแธมป์ตัน มาร่วมทีม ย้ำ การเจรจาครั้งนี้ยังไม่ได้เริ่มขึ้นแต่อย่างใด... 3 มิ.ย. 2557 15:19 3 มิ.ย. 2557 16:28 ไทยรัฐ