‘พีค’ยังไม่พร้อมวิวาห์‘เต๋อ’ ฉุน!ถูกเม้าท์อยู่ก่อนแต่ง

ข่าว

‘พีค’ยังไม่พร้อมวิวาห์‘เต๋อ’ ฉุน!ถูกเม้าท์อยู่ก่อนแต่ง

ไทยรัฐออนไลน์

  4 มิ.ย. 2557 06:15 น.

  คบหาดูใจกันมานานกว่า 7 ปี ล่าสุดพระเอกและนักเขียนบทชื่อดัง เต๋อ-ฉันทวิชช์ ประกาศลั่นพร้อมวิวาห์และ พร้อมมีลูกทันทีในปีหน้า เจอ พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ มาร่วมเปิดกล้องละครเรื่อง “สองรัก สองวิญญาณ” ที่แอคสตูดิโอ ปทุมธานีเลยถามว่าคิดเหมือนกับเต๋อรึเปล่า? “ก็ยังไม่แน่ใจค่ะ ก็ต้องลองดูไปก่อน ถามว่ามีคุยกันมั้ย ก็มีอยู่แล้วค่ะ” เตรียมงานถึงไหนแล้วมีการคุยกับผู้ใหญ่มั้ย? “ยังค่ะ เหมือนเราคบกันมานานค่ะ ที่คุยกันเรื่องนี้ได้ก็เพราะ ว่าเราโตแล้ว ถามถึงความ พร้อมจริงๆก็ต้องรอดู ก่อนค่ะ ยังไม่มีการขออะไรทั้งนั้นค่ะ”

  ถ้าเป็นปีหน้าจริงพร้อมมั้ย? “พีคก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าจะพร้อมตอนไหน ต้องขอลองดูก่อน อนาคตอาจจะแค่กะเวลาคร่าวๆ” คนมองว่าคู่เราลงตัวแล้ว? “ก็ลงตัวแต่ว่าตอนนี้ยังต้องทำร้านขนม ยังต้องทำอะไรอีกเยอะอย่างที่พี่เต๋อ เคยพูดเอาไว้ว่าถ้าแต่งงานแล้วคงมีลูกเลย ซึ่ง ณ ตอนนี้เราก็ยังไม่พร้อมอยู่แล้ว” แต่ความเป็นพ่อเป็นแม่ของเราดูโอเคมาก เพราะลงคลิปกับน้องอองฟองเยอะมาก? “คือเราก็รักหลานค่ะ พี่เต๋อก็ชอบเล่นกับเด็กแต่ไม่ถึงกับจะมีลูกเอง คงต้องขอเวลาอีกสักหน่อย”

  เร็วไปมั้ยสำหรับการเตรียมตัว? “คือถ้าปีหน้าเลยก็เร็วเหมือนกันนะ แต่ถ้าเกิดพร้อมจริงๆก็ต้องคุยกับคุณพ่อคุณแม่ก่อน” เต๋อเข้าไปคุยกับคุณพ่อคุณแม่รึยัง? “ยังไม่ได้คุยค่ะ” น้องอองฟองมีอ้อนเราอยากมีเพื่อนมั้ย? “ไม่ค่อยค่ะ เค้าก็ค่อนข้างรักพี่เต๋อมาก แต่ว่าเค้าก็ไม่ได้พูดเรื่องนี้” คบกัน 7 ปีกลัวอาถรรพณ์มั้ย? “ก็คงรอให้พ้นปีนี้ไปก่อน แต่พีคว่ามันอยู่ที่คู่เรามากกว่า ถ้าดูแลกันดี เข้าใจกันเยอะก็ไม่น่าจะมีปัญหา” เรื่องอาถรรพณ์ไม่มีปัญหากับคู่เราแน่นอน? “คือ ณ ตอนนี้มันก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร อีกอย่างพีคว่ามันอยู่ที่เราสองคน”

  ส่วนตัวเชื่อเรื่องอาถรรพณ์มั้ย? “จริงๆก็ไม่ได้เชื่อ แต่ก็ไม่ใช่ว่าไม่ฟัง คือก็ฟังมาจากพี่ๆเยอะเหมือนกัน” กดดันมั้ยเวลาเพื่อนๆแซวเรื่องการแต่งงาน? “จริงๆการแต่งงานมันก็เป็นเรื่องที่ดีนะคะ แต่ว่ามันยังไม่ถึงเวลาเฉยๆ” มีคนเม้าท์ว่าเราชอบลงคลิปน้องอองฟองตอนกลางคืน คนเลยมองว่าอยู่กับพี่เต๋อแล้วรึเปล่า? “น้องอองฟองอยู่ที่บ้านพีคค่ะ เราก็เล่นกันอย่างนี้ตลอด คือคุณพ่อคุณแม่พีคก็อยู่ด้วยค่ะ แล้วน้องก็ไม่ได้นอนดึก คือทุ่มสองทุ่มเลิกงานก็แวะไปหาได้”

  รู้สึกยังไงคนมองว่าเราอยู่ด้วย กันแล้ว? “ไม่มีใครคิดอย่างนั้นนะคะ มันก็เป็นเรื่องปกติที่พี่เต๋อจะเข้าหาผู้ใหญ่เค้าก็เข้ากับคุณพ่อคุณแม่พีคได้ดีมากก็สนิทกันในระดับนึง ซึ่งการมาเล่นกับน้องก็ไม่ได้มีอะไรก็เหมือนกับรักหลานอยากเล่นกับหลาน พอเลิกงานก็แวะมาหาหลานอะไรแบบนี้มากกว่า”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ครูเรียกนักเรียนเข้าห้องปกครอง เหตุรับจ๊อบขายนมเปรี้ยวกลางสี่แยก แต่สุดท้ายจบซึ้ง
  03:21

  ครูเรียกนักเรียนเข้าห้องปกครอง เหตุรับจ๊อบขายนมเปรี้ยวกลางสี่แยก แต่สุดท้ายจบซึ้ง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:00 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์