'ก้อง' ปลื้ม 'พื่เอื้อ' กระแสแรง แย้มจ่อลุยคอนเสิร์ต 'นูโว' เอาใจแฟนเพลง

ข่าว

'ก้อง' ปลื้ม 'พื่เอื้อ' กระแสแรง แย้มจ่อลุยคอนเสิร์ต 'นูโว' เอาใจแฟนเพลง

ไทยรัฐออนไลน์

  3 มิ.ย. 2557 15:36 น.

  ก้อง-สหรัถ ปลื้มกระแส "พี่เอื้อ" จากละคร "อย่าลืมฉัน" ทางช่อง 3 ดีมาก รับมีผู้จัดติดต่อละครมาเยอะมากแต่ไม่มีคิวให้ แย้มเตรียมทำคอนเสิร์ตนูโวแต่เพิ่งเริ่มต้นคุยรายละเอียดสถานที่ คาดปลายปีนี้หรือต้นปีหน้าได้ชมกัน...

  ทำเอาสาวๆ เพ้อกันทั้งบ้านทั้งเมือง หลังเห็นพระเอกนักร้องหนุ่มรุ่นใหญ่ ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา โดดมารับบท "เอื้อ" หนุ่มหล่อผู้แสนดีจากละคร "อย่าลืมฉัน" ทางช่อง 3 จนสาวๆ อยากจะเป็น "เกนหลง" ที่รับบทโดยนางเอกลูกครึ่งหน้าหวาน ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น แทนซะนี่ งานนี้บรรดาแฟนๆ คุณเอื้อ เอ๊ย!! หนุ่มก้อง ก็เลยอยากรู้ว่าเจ้าตัวจะมีผลงานละครอะไรให้ติดตามกันอีกรึเปล่า กระจอกข่าวเลยให้เจ้าตัวอัพเดตถึงเรื่องนี้ให้ฟังหลังมาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ "Edge of Tomorrow" รอบสื่อมวลชน ที่ลาน Infinicity Hall ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

  ก้อง-สหรัถ
  ก้อง-สหรัถ

  ถามถึงกระแสละคร "อย่าลืมฉัน" ที่เพิ่งลาจอไป? "ก็ยังเป็นพี่เอื้ออยู่เลยครับ (หัวเราะ) ไปไหนก็ถูกเปลี่ยนชื่อไปแล้ว เจอใครก็ไม่เรียกพี่ก้องแล้ว เรียกพี่เอื้อ (ยิ้ม) ก็ดีใจครับ ขอบคุณครับที่ติดตามผลงาน" ตอนนี้จะมีละครอื่นให้ติดตามอีกไหม? "ก็มีติดต่อเข้ามาเยอะนะครับ แต่น่าจะมีเวลาว่างก็น่าจะปลายปีนี้หรือไม่ก็ต้นปีหน้าครับ เพราะในปีนี้จะเป็นงานดนตรีซะส่วนใหญ่ ตอนนี้ก็กำลังจะทำคอนเสิร์ตของนูโวครับ" ติ๊ก (เจษฎาภรณ์ ผลดี) ก็หันไปเล่นละครบู๊แล้ว เราจะมีฉีกแนวเล่นบู๊ไหม? "ไม่ค่อยมีคนติดต่อให้เล่นนะ แต่ใจจริงก็เล่นได้หมดครับ ขึ้นอยู่กับว่าบู๊เลเวลไหน แบบไหน ถ้าจะแบบมหากาฬล้างผลาญก็คงไม่ไหว (ยิ้ม) คงจะไม่เหมาะครับ ก็คงประมาณนึง ถ้ามีจริงๆ ก็ได้นะ ลองดู (หัวเราะ)"

  อย่าลืมมาชมคอนเสิร์ตของพี่เอื้อ เอ๊ย!! นูโว ด้วยนะคร้าบ!!
  อย่าลืมมาชมคอนเสิร์ตของพี่เอื้อ เอ๊ย!! นูโว ด้วยนะคร้าบ!!

  ส่วนมากละครที่ติดต่อมาจะเป็นแนวไหน? "ไม่ทราบว่าแนวไหนเพราะว่าเขาบอกแค่ชื่อเรื่องว่าเป็นยังไง แต่ยังไม่ได้คุยดีเทลกัน ก็เลยบอกเขาไปว่ายังไม่มีคิวจริงๆ ยังไม่ว่าง กลัวว่าถ้ารับปากไปแล้วทำงานด้วยกันแล้วไม่มีคิวให้เขาก็จะกลายเป็นภาระให้กองถ่ายไปครับ ที่ติดต่อมาส่วนใหญ่ก็เป็นช่อง 3 ครับ ส่วนนางเอกก็ยังไม่รู้อะไรเลยครับ" ถามถึงงานคอนเสิร์ต เตรียมงานไปถึงไหนแล้ว? "ถ้าไม่ปลายปีก็ต้นปีหน้าครับ กำลังดูเรื่องสถานที่อยู่ครับ ก็ได้คุยกับผู้จัดไปพอสมควรแล้วครับ ตอนนี้เหมือนเพิ่งนับหนึ่ง เพิ่งเริ่มต้นกันครับ" คาดว่าอีกกี่เดือนถึงจะพร้อมแถลงข่าวเปิดให้จองบัตร? "น่าจะปลายปี คงจะรู้กันแล้วว่าจะเล่นที่ไหน เมื่อไหร่ อะไรยังไง คงมีรายละเอียดมากขึ้น ตอนนี้เป็นเรื่องของสถานที่ก่อน ถ้าได้แล้วอย่างอื่นก็จะตามมาครับ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
  13:06

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 01:47 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์