วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'งูใหญ่' จ้องฉก 'ชิชาริโต' ร่วมก๊วน 10 ลป.

"งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ตกเป็นข่าว ยื่นข้อเสนอขอยืมตัว "ฮาเวียร์ เฮอร์นานเดซ" ดาวยิงเม็กซิกัน ของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีม...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 3 มิ.ย. ว่า "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน พยายามยื่นข้อเสนอขอยืมตัว "ฮาเวียร์ เฮอร์นานเดซ" กองหน้าตัวสำรองของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทัพ โดยมีเงื่อนไขซื้อขาดที่จำนวนเงิน 10 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 550 ล้านบาท 


ตามรายงานของ เดลี เมล์ สื่อในอังกฤษ ระบุว่า "ชิชาริโต" ไม่ได้รับโอกาสลงสนามมากนักกับทีมปิศาจแดง ในฤดูกาลนี้ ส่งผลให้อินเตอร์ ที่กำลังมองหากองหน้าฝีเท้าดีเข้าสู่ทีม สนใจที่จะคว้าตัวไปร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัว ก่อนที่จะมีการซื้อขาดในภายหลัง หากทำผลงานเป็นที่น่าพอใจ


สำหรับ "ชิชาริโต" วัย 26 ปี ได้รับโอกาสลงเล่นในพรีเมียร์ลีกไป 24 นัด โดยลงเป็นตัวจริงเพียง 6 เกม ทำไปได้ 4 ประตูในฤดูกาลที่ผ่านมา ส่งผลให้ดาวยิงทีมชาติเม็กซิโกรายนี้ ตกเป็นข่าวต้องการย้ายทีมอย่างต่อเนื่อง โดยนอกจากทีมงูใหญ่แล้ว บาเลนเซีย ก็เป็นอีกหนึ่งทีมที่กำลังจับตาดูสถานการณ์อย่างใกล้ชิด

"งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ตกเป็นข่าว ยื่นข้อเสนอขอยืมตัว "ฮาเวียร์ เฮอร์นานเดซ" ดาวยิงเม็กซิกัน ของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีม... 3 มิ.ย. 2557 14:25 3 มิ.ย. 2557 14:36 ไทยรัฐ