ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ช่างดวงขาด ใบตัดเหล็กแตก พุ่งเสียบหัวใจดับ

  ไทยรัฐออนไลน์3 มิ.ย. 2557 14:45 น.
  SHARE

  ช่างรับเหมาดวงถึงฆาต ใบตัดเหล็กแตกขณะตัดท่อเหล็ก เศษใบตัดเหล็กกระเด็นพุ่งตัดขั้วหัวใจเสียชีวิตคาที่ ...

  เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 3 มิ.ย. มีรายงานว่า ร.ต.ท.ปรัชญา พิณรัตน์ ร้อยเวร สภ.เขาสมิง ได้รับแจ้งเหตุว่ามีผู้เสียชีวิตถูกใบตัดเหล็ก (ใบลูกหมู) แตก เศษใบตัดพุ่งปักขั้วหัวใจ เสียชีวิตที่บริเวณหลังบ้านเลขที่ 379/7 ม.1 ต.แสนตุ้ง อ.เขาสมิง จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงประสานไปยังเจ้าหน้าที่อาสาสมัครสมาคมกู้ภัยบุญช่วยเหลือ จ.ตราด ร่วมตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นชาย นอนหงายจมกองเลือดอยู่ ในสภาพมีบาดแผลฉกรรจ์บริเวณหน้าอกด้านซ้าย ทราบชื่อต่อมาคือ นายสมาน ศรีชมพู อายุ 42 ปี เป็นช่างรับเหมาก่อสร้าง ใกล้กับศพผู้เสียชีวิต พบเครื่องเจียรมือที่ใส่ใบตัดเหล็กตกอยู่ ลักษณะใบตัดเหล็กแตกกระจาย ใกล้กันพบท่อเหล็กเก่าที่มีรอยตัดไปแล้วเกือบครึ่ง

  สอบถามชาวบ้านใกล้เคียงทราบว่า ผู้ตายเป็นช่างรับเหมาก่อสร้าง ก่อนเกิดเหตุ ได้ตัดท่อเหล็กเก่าบริเวณหลังบ้านเพื่อจะนำไปขายเป็นเศษเหล็ก ผู้ตายได้ใช้เครื่องเจียรใส่ใบตัดเหล็ก (ใบลูกหมู) ทำเป็นเครื่องตัดเหล็ก และตัดท่อเหล็กออกเป็นท่อนๆ ระหว่างที่ตัดท่อเหล็ก ใบตัดเหล็กเกิดแตก เศษใบตัดเหล็กกระเด็นปักเข้าที่หน้าอกด้านซ้ายเป็นแผลขนาดใหญ่ ทำให้เสียชีวิตทันที

  จากการชันสูตรเบื้องต้น พบว่าบาดแผลมีขนาดใหญ่ และลึกตรงกับขั้วหัวใจ คาดว่าผู้ตายนั้นเสียชีวิตทันทีที่เกิดเหตุ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้นำศพผู้เสียชีวิตไปให้แพทย์ชันสูตรอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลเขาสมิงอีกครั้ง พร้อมทั้งติดต่อญาติมารับศพไปดำเนินการต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ช่างตัดเหล็กดวงขาดเสียชีวิตถึงฆาตเขาสมิงใบตัดเหล็กใบลูกหมูตัดขั้วหัวใจช่างรับเหมาตราด

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม 2563 เวลา 22:27 น.