ไลฟ์สไตล์
100 year

แม้เวลาไม่ลงล็อก แต่ 'พิม-ว่าน' ยังรักไม่จืด

ไทยรัฐออนไลน์
3 มิ.ย. 2557 13:37 น.
SHARE

พิม-พิมพ์มาดา เผย ว่าน-ธนกฤต ช่วยเป็นกำลังใจโปรโมตละครที่ตนเองเป็นผู้จัดเรื่องแรก ส่วนเรื่องความรักราบรื่นแต่ยังไม่มีแพลนแต่งงาน อยากใช้เวลาไปด้วยกันเรื่อยๆก่อน...


เชื่อว่าหลายคนกำลังรอลุ้นให้คู่ของ พิม-พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร กับว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ ได้ลงเอยแต่งงานกันเร็วๆ เพราะทั้งคู่ก็คบกันมานานแล้ว แถมเป็นคู่รักที่น่ารักอีกด้วย ล่าสุด สาวพิมขึ้นแท่นเป็นผู้จัดละครแล้ว มีงานที่ต้องรับผิดชอบเยอะมากขึ้น ส่วนหนุ่มว่านเป็นนักร้องที่มีผลงานเพลงอย่างต่อเนื่อง และต้องเดินทางเพื่อไปพบปะแฟนเพลงต่างจังหวัดอยู่บ่อยๆ งานนี้เลยทำให้สงสัยว่างานเยอะกันทั้งคู่อย่างนี้ ความรักนั้นหวานน้อยลงหรือไม่

ข่าวแนะนำ

งานผู้จัดละคร ว่าน-ธนกฤต ให้กำลังใจบ้างไหม? "เขาก็ลงไอจีช่วยแนะนำฝากฝังว่าพิมกำลังจะเป็นผู้จัดละครแล้ว ตรงนี้ก็เหมือนเป็นกำลังใจที่ดี เหมือนเวลาพิมทำงานอะไรสักชิ้นแล้วเหนื่อยๆ พอได้รับกำลังใจที่ดีก็ช่วยให้รู้สึกดีและมีแรงที่จะทำต่อไป" ถามถึงเรื่องไปเที่ยวออสเตรเลียกันมา? "พอดีว่านไปทำงาน พิมก็เห็นว่าตัวเองว่างๆ อยู่ก่อนเปิดกล้องเลยแบบติดสอยห้อยตามไปด้วย ครั้งนี้ก็ไปมาประมาณ 5-6 วันแต่ไม่ได้ไปกันสองคน อย่างที่บอกว่าว่านไปทำงานก็จะมีเพื่อนไปเป็นแก๊งเลย ส่วนพิมไม่ได้เกี่ยวอะไรด้วยเลยแต่ขอติดไปด้วยเท่านั้นเอง ถามว่ามีเวลาได้สวีทกันไหม จริงๆ ก็ไม่ได้อะไรเราสองคนก็ใช้ชีวิตกันปกติ ไม่ได้ต้องแบบว่าไปแล้วต้องสวีท แต่ก็เป็นทริปที่โอเคมากๆ ค่ะ" พอมาเป็นผู้จัดฯ แล้วหลังจากนี้จะมีเวลาให้ว่านเหรอ? "ว่านเองก็งานเยอะอยู่แล้ว ทำงานแทบทุกวันก็เป็นเหมือนสิ่งที่รู้กันว่าหน้าที่ตอนนี้แต่ละคนต้องทำอะไร" แล้วไม่ได้ชวนเขามามีส่วนร่วมกับละครบ้างเหรอ? "เห็นพี่ตัน (กัปตัน-ภูธเนศ) ก็อยากให้ว่านมาทำเพลงละครให้อยู่ แต่เดี๋ยวต้องดูว่าแจมกันได้แค่ไหน ส่วนเรื่องชวนมาเล่นละครด้วยนั้น ต้องบอกว่าคิวเขาแน่น ไม่มีเวลาเลย จริงๆ ตอนแรกที่วางตัวละครพิมก็นึกเขาเหมือนกันแต่ว่าคิวไม่ว่างตรงกันเลย"

น่ารักเหมือนพ่อแม่ลูกเลย...
น่ารักเหมือนพ่อแม่ลูกเลย...

ตอนนี้ความรักลงตัวไหม? "พิมก็ยังไม่ทราบเหมือนกันค่ะ หมายถึงว่ายังไม่รู้ว่าการลงตัวที่สุดมันคืออะไร เข้าใจแหละว่าหลายคนก็ลุ้นคู่ของเราพอสมควร เพียงแต่ว่าทุกวันนี้ก็ดำเนินชีวิตไปปกติ ต่างคนต่างทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดเพราะมันไม่สามารถรู้ได้จริงๆ ว่าวันพรุ่งนี้หรือมะรืนนี้จะเกิดอะไรขึ้น ตั้งแต่คบกันมายังไม่เคยมีการคุยกันเรื่องชีวิตคู่หรือแต่งงานเลย ไม่ใช่ว่าหยิ่งหรืออะไรนะแต่อยากให้ใช้เวลาไปเรื่อยๆ ดีกว่า อีกอย่างตอนนี้ก็โอเคดีค่ะ" ทุกวันนี้ดูเหมือนเปิดมากขึ้น? "จริงๆ พิมก็ไม่ได้เคยใช้ชีวิตแบบปิดบังเรื่องส่วนตัวอยู่แล้ว เราก็รู้ว่าทำอะไรแล้วก็เดินไปตามทางที่มันเหมาะสม ฉะนั้นไม่มีความจำเป็นต้องปิดอยู่แล้ว ส่วนเรื่องโรแมนติกนั้นถามว่าใครมีมากกว่ากัน ไม่มีกันทั้งคู่เลย โดยเฉพาะว่านจะไม่เป็นคนโรแมนติกเลย ส่วนพิมก็จะเป็นแนวงอแงมากกว่า แต่ว่าเขาก็เข้าใจพิมนะ" ทางผู้ใหญ่ไม่มีเร่งบ้างเหรอ? "ไม่มีใครเร่งเลยค่ะ ไม่ใช่เพราะว่าที่บ้านหวงนะ เพราะคุณแม่ก็ไม่ได้หวงเลย เพียงแต่ว่ายังไม่ได้เคยคิดเรื่องนี้ในหัวเลยไงค่ะ" ดูเหมือนจะเป็นคนที่รักเด็กอยู่นะ ไม่คิดอยากมีของตัวเองบ้างเหรอ? "พิมเป็นคนที่รักเด็ก ชอบเด็กมาก แต่ว่ายังนึกภาพตัวเองไม่ออกว่าถ้ามีลูกจะเป็นยังไง คือทุกวันนี้แค่ไปเล่นๆ ลูกของคนอื่นแป๊บนึงมันก็สนุกดี แต่ถ้าต้องมารับผิดชอบเลยจริงๆ ก็อาจจะต้องถามตัวเองดีๆ ว่าพร้อมหรือยัง".

พิม-ว่าน รักไม่จืดจาง
พิม-ว่าน รักไม่จืดจาง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พิมพิม พิมพ์มาดาพิม ว่านพิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกรว่าน ธนกฤตธนกฤต พานิชวิทย์ผู้จัดละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 01:52 น.