วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปิ๊งแล้ว จิกเลย! กลยุทธ์จีบหนุ่ม สไตล์สาวเซ็กซี่ตาคม...'บันนี่ซู วรณัน'

ปิ๊งแล้ว จิกเลย! กลยุทธ์จีบหนุ่ม สไตล์สาวเซ็กซี่ตาคม...'บันนี่ซู วรณัน'

  • Share:

ในยุคที่โลกมันเปลี่ยนไปในทุกๆ วันแบบนี้ สาวๆ ทั้งหลายจะรอให้หนุ่มมาจีบอย่างเดียวคงจะไม่ได้ ยิ่งชายแท้จะเหลือน้อยเข้าไปทุกที ไทยรัฐออนไลน์จึงขอเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆ โดยการ ถามทริคจีบหนุ่มจากสาวๆ Bunny Girl Playboy สุดเซ็กซี่ มาฝากสาวๆ กัน...

หลังจากสาวเซ็กซี่ "บันนี่พลอยฝน" ได้มาเผยเคล็ดลับการจีบหนุ่มของเธอกันไปแล้วในวันก่อน วันนี้ไทยรัฐออนไลน์มีสาวบันนี่เซ็กซี่นัยน์ตาคมอีกคนมาเผยเคล็ด(ไม่)ลับจีบผู้ชายสไตล์ของเธอกัน

ปิ๊งแล้ว จิกเลยยย !!

บันนี่ซู - วรณัน ปัทมกรรัตนกุล สาวสวยเซ็กซี่ตาคม เผยเคล็ดลับว่า อันดับแรกก็ดูเลยว่าเขาเล่นด้วยหรือป่าว สมมติว่าเราไปมองเขาไปจิกเขาหรือไปปิ๊งๆ เขาคือให้เขารู้ว่าเราชอบแต่ถ้าเขาไม่เล่นด้วยนี่อย่าไปยุ่งเลยดีกว่า ถ้าจะจิกใครก็ต้องมั่นใจเหมือนกันว่าเขาก็ชอบเราเราถึงจะจิกได้ก็ยิ้มสวยๆ แล้วก็ฟันธงว่าผู้ชายคนนี้จะเดินเข้ามาหาเราเอง ผู้ชายถ้าเขาเดินมาหาเราอย่างนี้ก็เหมือนกับเรามีใจก็แค่นี้ก็แค่ให้เบอร์ไปเราก็ต้องเลือกด้วยนะถ้าเขามาจิกซูแล้วซูไม่ชอบก็จะไม่ยุ่งเลยนะคะ

"ซูใช้วิธีนี้แล้วก็ใช้ได้ผลทุกราย แต่ไม่ใช้เกลื่อน ตอนนี้ซูก็มีแฟนแล้วเหมือนกัน แต่ไม่ได้คบกันมาเพราะวิธีนี้ คนนี้เขามาปลื้มเราก่อน เขาก็มารอเราเลิกงานเขาก็มาขอเบอร์อะไรแบบนี้จนในที่สุดก็คบกัน"

บันนี่ซู วรณัน ปัทมกรรัตนกุล
อึ๋ม เซ็กซี่
สาวเซ็กซี่นัยต์ตาคม

เสน่ห์มัดใจหนุ่ม ! 

"ยิ้มมั้งค่ะรอยยิ้มด้วยความจริงแล้วผู้ชายไทยไม่ค่อยเข้าใกล้แต่เป็นชาวต่างชาติฝรั่งที่เข้ามาแต่จริงๆ ก็คือรอยยิ้ม ถ้าซูไม่ยิ้มหน้าซูจะดุมากค่ะ (หัวเราะ)"

นี่เป็นทริคจีบหนุ่มแบบฉบับ "บันนี่ซู"

แล้วทริคจีบหนุ่มของคุณล่ะเป็นแบบไหน ถ้ายังไม่มีลองนำวิธีของสาวบันนี่ไปใช้กันได้เลยยย!!

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้