ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "แวมป์" โสดโปรดจีบ

  กุ๊กกิ๊ก4 มิ.ย. 2557 05:01 น.
  SHARE

  สวัสดี...สวีดัด อาการคันอยู่ไหน...มาเร้ววว มาเร้ววว ไม่ปล่อยให้เวลาหายไปเปล่าๆ ว่างก็เกา เมาก็เกา เอ๊ยยย ไม่เมาเหล้า แต่เมาอาการคันเจ้าค้า มันมากมาย แต่ชอบใจจังเลย

  มาที่ 7 หนุ่มขี้เหงา วงแวมป์ ที่น้องคนเหนือถามมา

  “ผมเขียนมาถึงพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยเกา เพราะสิ่งที่ผมอยากได้ก็คือ วันเกิดของนักร้องบอยแบนด์ วงแวมป์”

  จัดไปค้า โดย 7 หนุ่ม “วงแวมป์” ซึ่งประกอบไปด้วย “ญี่ปุ่น–ถิรเดช ธนจิระชัย”, “ตูน–ภูมิพัฒน์ วสุภัทร”, “แพน–สุรเกียรติ นนาค”,“ไทม์– นิธิวิทย์ บุญมี”, “วิน–ชวนชัย มหาวงศ์”, “แบงค์–อนุสิทธิ แสงนิ่มนวล”, “ปังปอนด์–จิรภัทร จันทรา-วิภาต” จากค่ายโชว์มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ

  ตอนนี้พี่ว่า วันเกิดมันไม่น่าสนใจแล้วมั้ง เพราะ 7 หนุ่มออกตัวว่าโสด อิอิ! มันน่าสนใจมากกว่า หนุ่มๆมาพร้อมกับซิงเกิลที่ 4 เพลง “โสดโปรดจีบ” กับเพลงจังหวะสนุกๆ ในแนวเพลง สวิงแจ๊ส (Swing Jazz) ซึ่งนักร้องหนุ่ม “ญี่ปุ่น” เผยว่า “ซิงเกิลนี้ก็เป็นซิงเกิลที่ 4 แล้วครับ ชื่อเพลงว่า “โสดโปรดจีบ” จะเปลี่ยนแนว เปลี่ยนสไตล์ไปเลย จะออกโมทาวน์ ย้อนยุค เรียกว่าเป็นแนวสวิงแจ๊ส โดยมีการใช้ดนตรีสดในการทำเพลง เป็นเพลงที่มีจังหวะสนุกๆ สามารถขยับแข้งขาหรือโยกตามได้สบายๆ ฟังแล้วลื่นหู เชื่อว่าเป็นเพลงที่เข้าถึงคนง่ายกว่าเดิมด้วย ซึ่งในซิงเกิลนี้พวกเราตั้งใจทำให้มีความแตกต่างจากซิงเกิลที่แล้วมากขึ้น เพราะอยาก ให้ทุกๆคนได้เห็นพวกเราในหลายๆมุมมอง พวกเราจะใส่ความเท่ มีมาด อีกทั้งยังแฝงความ น่ารักมากขึ้นกว่าเดิมลงไปด้วย โดยในการทำงานพวกเราถือว่ายาก เพราะเป็นแนวที่เราไม่เคยทำมาก่อนแต่ผมคิดว่ามันเป็นความท้าทายมากกว่าเพราะต้องมาทำความเข้าใจกับอารมณ์ของเพลง ซึ่งถ้าเราสื่อสารผิดพลาดขึ้นมาเพลงก็จะออกมาผิดความหมาย ในเรื่องของเพลงซิงเกิลนี้มีพี่ๆศิลปินวง “เฟลเวอร์” มาช่วยทำเพลง และมาช่วยโปรดิวซ์ให้พวกเราด้วยครับ ส่วนของเนื้อหาเพลงจะเป็นประมาณผู้ชายโสด และขี้เหงา อยากมีคนเข้ามาคุย เข้ามาจีบ ยังไงก็อยากให้ฝากติดตามฟังเพลงของพวกเรา “วงแวมป์” ด้วยครับ”

  อ๊ายยย สาวๆอย่าช้า หนุ่มๆเค้าว่าโสดแล้วนิ.

  “กุ๊กกิ๊ก”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กวงแวมป์วินแพนไทม์แบงค์ญี่ปุ่นเฟลเวอร์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 18:02 น.