ข่าว

วิดีโอ

โจรใต้ยิงทหารพรานดับ 1 สาหัส 1 ในปัตตานี

คนร้ายไม่ทราบจำนวนตามประกบยิง อส.ทพ.ระหว่างลาดตระเวนพื้นที่ อ.สายบุรี จ.ปัตตานี เสียชีวิต 1 นาย บาดเจ็บสาหัสอีก 1 คาดฝีมือกลุ่มก่อความไม่สงบ...

เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 3 มิ.ย. 57 มีรายงานว่า เกิดเหตุคนร้ายลอบยิง อาสาสมัครทหารพราน เสียชีวิต บริเวณ ต.เตราะบอน อ.สายบุรี จ.ปัตตานี

จากการตรวจสอบ ทราบว่า ขณะเกิดเหตุ อส.ทพ.ชุดร้อย.ทพ.4204 จำนวน 4 นาย อยู่ระหว่างลาดตระเวน พื้นที่ หมู่ 6 ต.เตราะบอน อ.สายบุรี จ.ปัตตานี โดยขับขี่รถจักรยานยนต์ 2 คัน ระหว่างนั้นมีคนร้ายขับรถยนต์ตามประกบและยิงใส่รถจยย.ที่มี อส.ทพ.ประพน สมมณีวรรณ และ อส.ทพ.สัมพันธ์ อ้นประวัติ นั่งมาด้วยกัน ทำให้ อส.ทพ.ประพน บาดเจ็บสาหัส และ อส.ทพ.สัมพันธ์ เสียชีวิต

ร.ต.ท.สมนึก แก้วเพชร พนักงานสอบสวน สภ.สายบุรี เปิดเผยว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว และอยู่ระหว่างติดตามจับกุมคนร้าย คาดว่าเป็นกลุ่มก่อความไม่สงบที่ต้องการสร้างสถานการณ์ในพื้นที่.

คนร้ายไม่ทราบจำนวนตามประกบยิง อส.ทพ.ระหว่างลาดตระเวนพื้นที่ อ.สายบุรี จ.ปัตตานี เสียชีวิต 1 นาย บาดเจ็บสาหัสอีก 1 คาดฝีมือกลุ่มก่อความไม่สงบ ... 3 มิ.ย. 2557 09:08 3 มิ.ย. 2557 09:38 ไทยรัฐ