ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ชาวแฟลตดินแดง ทนไม่ไหว บุก ร้องตร.กลางดึก ปมที่จอดรถ ปะทะเจ็บ 2

  ไทยรัฐออนไลน์3 มิ.ย. 2557 06:17 น.
  SHARE

  ชาวแฟลตดินแดง กว่า 30 คน แห่ร้องขอความยุติธรรม กับตำรวจ หลังเกิดเหตุทะเลาะวิวาทเรื่องที่จอดรถ จนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน

  เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 3 มิ.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีชาวบ้านแฟลตดินแดง 3 จำนวนกว่า 30 คน เข้าแจ้งความ ร.ต.ท.ทวีโชค จันกันทะ พนง.สอบสวน สน.ดินแดง หลังเกิดเหตุทะเลาะวิวาทกัน ระหว่างกลุ่มผู้ดูแลลานจอดรถในแฟลตกับชาวบ้าน เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ส่งผลให้ชาวบ้านแฟลตดินแดง 3 ได้รับบาดเจ็บ 2 คน

  โดยชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์ กล่าวว่า ชาวบ้านแฟลตดินแดง 3 มีปัญหาเรื่องที่จอดรถในมาระยะหนึ่งแล้ว และล่าสุดกลุ่มผู้ที่ดูแลลานจอดรถ นำไม้มากั้นพื้นที่ไม่ให้ชาวบ้านนำรถไปจอด จึงเกิดการทะเลาะกัน กระทั่งกลุ่มผู้ดูแลพื้นที่ ใช้ปืนยิงขึ้นฟ้าข่มขู่ชาวบ้าน ขณะที่ข้อขัดแย้งเรื่องที่จอดรถยังหาบทสรุปไม่ได้ แต่ก็มาเกิดเหตุทะเลาะกันเสียก่อน

  ด้านนายณัฐวุฒิ ธรรมจักร อายุ 21 ปี กล่าวว่า ตนเองได้รับมอบหมายให้ดูแลลานจอดรถ ขณะอยู่ในป้อมยาม มีชาวบ้านกลุ่มหนึ่งพยายามเข้ามารื้อไม้กั้นทางเข้าออกลานจอดรถ แล้วเกิดการทะเลาะกันขึ้น จากนั้นมีชาวบ้านหลายคนไม่พอใจจึงวิ่งเข้ามาหาเกรงว่าจะโดนทำร้าย จึงคว้ามีดสปาต้าที่อยู่ใกล้ตัว ฟันเข้าที่แขนซ้ายของนายโหน่ง และนายไทยที่บริเวณด้านหลังเพื่อป้องกันตัว

  เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย และสอบสวนผู้ที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ เพื่อหาข้อยุติความขัดแย้งต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แฟลตดินแดงชาวแฟลตดินแดงปมที่จอดรถแฟลตดินแดง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 10:03 น.