ข่าว

วิดีโอ

“วัชรพล” ย้าย “รณพงษ์” เข้ากรุ

“วัชรพล” ย้าย “รณพงษ์” รอง ผบช.ภ.8 ไปปฏิบัติราชการที่ ศปก.ตร. เพื่อความเรีบร้อยและมีประสิทธิภาพ ขณะเด้งเพิ่มอีก ผบก.ภาค 3–4

พล.ต.อ.วัชรพล ประสารราชกิจ รรท.ผบ.ตร.ได้ลงนามคำสั่งที่ 268/2557 ลงวันที่ 2 มิ.ย. ให้ พล.ต.ต.รณพงษ์ ทรายแก้ว รอง ผบช.ภ. 8 ไปปฏิบัติราชการที่ ศปก.ตร.โดยขาดจากการปฏิบัติหน้าที่ตำแหน่งเดิม เพื่อปฏิบัติหน้าที่ตามที่ ผบ.ตร.มอบ หมายจนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง ให้ไปรายงานตัวที่ ศปก.ตร.ภายในวันที่ 3 มิ.ย. เวลา 16.00 น. เพื่อให้การปฏิบัติราชการของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ในการสนับสนุนภารกิจของ คสช. เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ และมีรายงานว่า พล.ต.ท.ปัญญา มาเม่น ผบช.ภ.8 ได้มี คำสั่งให้ พล.ต.ต.องอาจ ผิวเรืองนนท์ ผบก.ภ.จ.ภูเก็ต มาประจำที่ บช.ภ.8 ให้ พล.ต.ต.กระจ่าง สุวรรณรัตน์ รอง ผบช.ภ.8 รักษาการ ผบก.ภ.จ.ภูเก็ต


พล.ต.ท.พิสันห์ จุลดิลก รรท.ผบช.ภ.3 มีคำสั่งให้ พล.ต.ต.อภิชาติ เพชรประสิทธิ์ ผบก.ภ.จ.อุบลราชธานี เข้ามาประจำที่ บช.ภ.3 ให้ พล.ต.ต.สุรพล แก้วขาว รอง ผบช.ภ.3 รักษาการ ผบก.ภ.จ.อุบลราชธานี ขณะที่ พล.ต.ท.เดชณรงค์ สุทธิชาญบัญชา รรท.ผบช.ภ.4 มีคำสั่งให้ พล.ต.ต.ณรงค์วิทย์ พ่วงเภตรา ผบก.ภ.จ.ร้อยเอ็ด ไปประจำ บช.ภ.4 ให้ พล.ต.ต.เจริญมิตร ศรีวานิชย์ รอง ผบช.ภ.4 รักษาการ ผบก.ภ.จ.ร้อยเอ็ด

“วัชรพล” ย้าย “รณพงษ์” รอง ผบช.ภ.8 ไปปฏิบัติราชการที่ ศปก.ตร. เพื่อความเรีบร้อยและมีประสิทธิภาพ ขณะเด้งเพิ่มอีก ผบก.ภาค 3–4 3 มิ.ย. 2557 03:08 3 มิ.ย. 2557 03:36 ไทยรัฐ