ไลฟ์สไตล์
100 year

โจรยุคใหม่ยกตู้เซฟไปงัดกลางป่า

ทีมข่าวภูมิภาค
3 มิ.ย. 2557 00:47 น.
SHARE

คนร้ายยกตู้เซฟบ้าน ผอ. วิทยาลัยเกษตรสิงห์บุรี มางัดกลางป่า ได้ทรัพย์สินไม่ทราบจำนวน

เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2557 เวลา 19.00 น. ร.ต.ท.ปวีร์ กตัญญู พนักงานสอบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชร หลังได้รับแจ้งจากตำรวจสายตรวจ ว่ามีชาวบ้านพบตู้เซฟในป่าบริเวณ หมู่ที่ 3 ต.สระแก้ว อ.เมือง จ.กำแพงเพชร เร่งเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นป่าไผ่ห่างจากถนนลูกรังประมาณ 5 เมตร พบตู้นิรภัยหรือตู้เซฟ สีเทา ขนาดกว้าง 55 ซม. ยาว 76 ซม. สภาพของตู้ถูกงัด จนฝาตู้เปิดออก ภายในไม่มีทรัพย์สิน ของมีค่า ในที่เกิดเหตุยังพบ ผ้ายันต์ สร้อยมุข กล่องใส่ทอง และสมุดบัญชีเงินฝาก สหกรณ์ออมทรัพย์ครู กำแพงเพชร จำกัด ระบุชื่อบัญชีร่วม นายบุญปลูก และ นายทองอาบ บุญอาจ เลขบัญชี 2-01046 หน่วยวิทยาลัยเกษตรกรรม สมาชิกเลขทะเบียน 11904 ถูกทิ้งไว้ในที่เกิดเหตุ จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

ข่าวแนะนำ

โดย นายอดุล แสงสว่าง อายุ 46 ปี เป็นคนงานไร่อ้อยอยู่ฝั่งตรงข้ามป่าไผ่ กล่าวว่า เวลาประมาณ 15.30 น. ขณะเดินทางกลับจากไร่อ้อย พบว่า มีรถกระบะอีซูซุสีขาว มาจอดข้างไร่อ้อย จำทะเบียนไม่ได้ จากนั้นมีชายวัยรุ่น 2 คน หลังจากว่ิงออกจากป่าแล้วรีบขึ้นรถกระบะขับออกไปอย่างรวดเร็ว ไม่เห็นหน้าว่าเป็นใครมาทำอะไรในบริเวณป่า เพราะส่วนใหญ่จะมีชาวบ้านมาหาหน่อไม้ในบริเวณนี้

ภายหลังมีอาจารย์จากวิทยาลัยเกษตรกำแพงเพชร เดินทางมาที่เกิดเหตุ พร้อมกับเปิดเผยว่า ตู้เซฟดังกล่าว เป็นของบ้านอดีตรองผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรกำแพงเพชร อยู่ในตำบลนิคมทุ่งโพธิ์ทะเล ปัจจุบันได้ย้ายไปดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรสิงห์บุรี จึงไม่มีใครอยู่บ้าน กระทั่งคนร้ายงัดประตูหน้าต่างขโมยเอาตู้เซฟที่บรรจุทรัพย์สินไป

เบื้องต้นตำรวจยังไม่สามารถระบุมูลค่าความเสียหายได้ อยู่ระหว่างการประสานติดต่อกับเจ้าของทรัพย์สินเดินทางมาตรวจสอบจำนวนเสียหาย ส่วนตู้เซฟตำรวจนำส่งให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานตรวจสอบหารอยนิ้วมือ เร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คนร้ายยกตู้เซฟอดีตรองผอ.วิทยาลัยเกษตรกำแพงเพชรป่าอ้อย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 23:00 น.