วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เปิดประเด็นเรื่องเพศ 'น้าเน็ก' ลุย! ฉะ! 'วู้ดดี้'

เปิดประเด็นเรื่องเพศ 'น้าเน็ก' ลุย! ฉะ! 'วู้ดดี้'

  • Share:

อย่าพลาด!!! ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ กับการประชันฝีปากของสุดยอดพิธีกรเมืองไทย "น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา" และแขกรับเชิญคนสำคัญ "วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา" สตูดิโอเคลื่อนที่กระจกใส พร้อมรอต้อนรับที่สุดของแขกรับเชิญฝีปากกล้า ที่วันนี้เราจะเปลี่ยนภาพลักษณ์ใหม่ เนรมิตห้องนอนสุดพิเศษ ให้กับวู้ดดี้ มาร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยน และปรับทุกข์กันในทุกเรื่อง

คุณอาจจะยังไม่รู้ว่าผู้ชายคนนี้ มีความในใจอะไรบ้าง ที่เขานึกคิด ไม่เคยบอกใคร และข้อสงสัยที่ทุกคนตั้งแง่ เกี่ยวกับความแรงของผู้ชายคนนี้ ไม่ว่าจะเรื่องเพศ ตัวตน คู่ชีวิต หรือแม้กระทั่งการสร้างกระแสสุดโอเวอร์ ที่มาพร้อมรายการบังหน้า หรือแท้จริงแล้วผู้ชายคนนี้ อาจเพียงต้องการแค่ความ "ดัง" ชั่วข้ามคืน

เรื่องราวทั้งหมดนี้ จะถูกสัมภาษณ์ในแบบสบายๆ เป็นกันเอง กับอิริยาบถของคนทั้ง 2 ที่คุณผู้ชมอาจคิดไม่ถึง ลองจินตนาการดูว่า หากชาย 2 คน ปลดเปลื้องเครื่องแต่งกาย ให้เหลือเพียงชุดชั้นในที่ใส่แล้วสบายที่สุด เพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยนในทุกประเด็นปัญหา จะน่าติดตามขนาดไหน รับชมความบันเทิงแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ ที่นี่ที่เดียวในรายการ เน็ก แอนด์ เดอะซิตี้ NAKE AND THE CITY อังคารที่ 3 มิถุนายนนี้ เวลา 21.45-22.45 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

บอกเลย อย่าพลาดๆ
เม้าท์กันทะลุจอ

อย่าถามแรง
กล้าถามกล้าตอบ
อย่าคิดลึก แค่นอนคุยกัน
คุยสบายจริงๆ
ใส่ใจทุกรายละเอียด

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้