ข่าว

วิดีโอ

วิศวกรหลับใน แหกด่านชนทหารขาหัก ยอมชดใช้

ตร.ระบุไม่ค้านประกัน วิศวกรหลับในขับรถชนทหารขาหัก โดยคู่กรณียินยอมที่จะชดใช้ค่าเสียหายทุกอย่าง ...

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 2 มิ.ย. ที่ สน.ธรรมศาลา พ.ต.ท.วันชัย แก้วจินดา พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการพิเศษ (หัวหน้า) สน.ธรรมศาลา เจ้าของคดี เผยถึงกรณีเหตุรถยนต์ชนทหาร ที่บริเวณจุดรักษาความสงบเรียบร้อย ถนนบรมราชชนนี ฝั่งขาเข้า แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม. เป็นเหตุให้มีเจ้าหน้าที่ทหารได้รับบาดเจ็บขาหัก 1 นาย เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 1 มิ.ย. ที่ผ่านมา ว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างรอให้ผู้ได้รับบาดเจ็บ คือ จ.ส.อ.สุพรักษ์ ฉัตรเจต ทหารสังกัดศูนย์ประชาสัมพันธ์ คสช.ร.9 พัน.3 ซึ่งขณะนี้อาการดีขึ้นแล้ว จึงทำการสอบปากคำ รวมถึงต้องรอผลตรวจร่างกายจากทางแพทย์ รพ.พระมงกุฎเกล้า ก่อน จึงจะให้ฝ่ายคู่กรณีเจรจาไกล่เกลี่ยเรื่องชดใช้ค่าเสียหาย จากนั้นก็จะดำเนินการตามขั้นตอนและส่งศาล

ทั้งนี้ ไม่ได้คัดค้านประกันตัว นายนนท์ ธุวานนท์ วิศวกรศูนย์โตโยต้า ประจำ จ.ฉะเชิงเทรา ผู้ขับขี่รถยนต์แต่อย่างใด เบื้องต้นเจ้าตัวยินยอมที่จะชดใช้ค่าเสียหายทุกอย่าง ส่วนรถยนต์ที่ถูกชนได้รับความเสียหาย 2 คันนั้น ทางฝ่ายบริษัทประกันจะเป็นผู้ดูแล.

ตร.ระบุไม่ค้านประกัน วิศวกรหลับในขับรถชนทหารขาหัก โดยคู่กรณียินยอมที่จะชดใช้ค่าเสียหายทุกอย่าง ... 2 มิ.ย. 2557 15:39 2 มิ.ย. 2557 16:41 ไทยรัฐ