'วุ้นเส้น' งานเข้า!ดวงเจ้าชู้ 'ชาคริต' สะดุ้ง! แต่ยันหยุดแล้ว

ข่าว

'วุ้นเส้น' งานเข้า!ดวงเจ้าชู้ 'ชาคริต' สะดุ้ง! แต่ยันหยุดแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์

  3 มิ.ย. 2557 06:15 น.

  โดดมาเป็นพิธีกรรายการ “สมาคมเมียจ๋า” ทางช่อง 3 ร่วมวงเม้าท์มอยกับบรรดาเมียตัวแม่ แถมล่าสุดมีข่าวว่าสาว วุ้นเส้น-วิริฒิพา แย้มนาม เพิ่งบินไปขอลูกที่ฮ่องกงมาเลยอัพเดต วุ้นเส้น เรื่องครอบครัวหน่อยว่า “ไปฮ่องกงถ่ายรายการมา ไม่ได้ขอขนาดนั้น เพราะเวลาไปขอต้องไปสองคน แต่เราไปคนเดียวก็ขอไว้ก่อน จริงๆวุ้นเคยไปกับพี่คริตแล้วก็ขอเรียบร้อยแล้ว แต่ไม่ได้ขอให้มีเลย ขอให้ถ้ามีจะเป็นยังไงมากกว่า” ขอเรื่องลูกกับที่อื่นอีกมั้ย? “ยังไม่ได้ขอเรื่องลูกเป็นหลัก คงปีหน้า ปีนี้คงยังและมีอะไรทำอีกเยอะ” แล้วถ้าเค้ามาเลยล่ะ? “คงยังเพราะเราคุมกำเนิดอยู่ ก็คิดนะว่าเรามีลูกช้าไปแต่เรามีอะไรต้องทำเยอะจริงๆ แล้วเราเลือกตรงนี้ก่อน” มีแพลนจะไปบนขอลูกพร้อมกันมั้ย? “ยังไม่บน ขอแบบธรรมชาติก่อน คนอื่นเค้าลองมาแล้วไม่ได้จนต้องไปขอ แต่เรายังไม่เคยลองตั้งใจจริงๆเลย ถ้าเราตั้งใจมีแล้วเค้าไม่มา ค่อยไปขอ”

  ถามเรื่องที่ อ.ลักษณ์ดูดวงในรายการ “ทอล์คทะลุดาว” ว่าพื้นดวงชาคริตที่ว่าเจ้าชู้แล้ว แต่เรากลับเจ้าชู้กว่าอีก? “ไม่หรอก เราก็ไม่ได้เจ้าชู้ขนาดนั้น แค่เราเป็นคนที่มีแฟนตลอด เวลาเราเลิกกับใครแป๊บเดียวเราก็มีแฟนใหม่แล้ว มันเลยดูเหมือนเจ้าชู้ แต่จริงๆเราเป็นคนไม่ยึดติดกับของเก่า ถ้าเลิกกันไปแล้วจะไม่ยืดเยื้อ มันเลยสตาร์ตใหม่ได้โดยไม่มีใครค้างคาอยู่ในใจ” ถูกทักแล้วคริตสะดุ้งมั้ย? “เค้าก็สะดุ้ง แต่เราเฉยๆเพราะเรารู้อยู่แล้วว่ามันคงเป็นดวงที่มีแฟนเรื่อยๆ แต่เราก็เลือกนะ ไม่ใช่ว่าใครก็ได้ คบใครเราก็คบเป็นปี แต่สุดท้ายมันไม่ใช่เราก็รอคนที่ใช่ ตอนนี้ก็หยุดแล้ว”

  คู่รัก วุ้นเส้น-ชาคริต
  คู่รัก วุ้นเส้น-ชาคริต

  คริตนอยด์เลยมั้ย? “ก็มีแค่กลับไปแซวว่ายูเจ้าชู้กว่าไออีก แต่เค้าก็ไม่ได้อะไรแค่แซว แล้วล่าสุดนี่มีเกมที่เอาตัวอักษรชื่อภาษาอังกฤษมารวมแล้วทายนิสัย มีตัวนึงไปตกคำว่าเจ้าชู้อีก ก็คิดอีก (ยิ้ม) แต่ก็ไม่อะไร เพราะเราเชื่อใจกัน แค่แซวกันเฉยๆ จริงๆพี่คริตเองก็ไม่ใช่คนเจ้าชู้ เค้าเป็นคนมีแฟนทีละคนแล้วจะจริงจังไปเลย เราก็เหมือนกันและเข้าใจเค้าเลยคบกันได้ขนาดนี้” แค่แซวๆแต่ไม่มีผลให้ระแวงกันใช่มั้ย? “ไม่มีค่ะ ถ้าแต่งงานแล้วยังมาคิดมากกันอีกวุ้นก็ไม่ไหวเหมือนกัน” ตอนนี้เหมือนชีวิตคู่ดีขึ้นเรื่อยๆ? “ก่อนแต่งงานก็ต้องปรับไม่เข้าใจกัน แต่พอแต่งงานแล้วก็เหมือนอยู่ด้วยกันตลอด เห็นทุกอย่างว่าอยู่ไหนทำอะไร ก็เชื่อใจกัน รับข้อดีข้อเสียกันค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา
  04:11

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:06 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์