‘ธันญ์’ โชว์หวานตามเฝ้า ‘ยุ้ย’ โบ้ย ‘อานัส’ แซงหน้าก่อนค่อยแต่ง

ข่าว

‘ธันญ์’ โชว์หวานตามเฝ้า ‘ยุ้ย’ โบ้ย ‘อานัส’ แซงหน้าก่อนค่อยแต่ง

ไทยรัฐออนไลน์

  2 มิ.ย. 2557 15:59 น.

  ธันญ์ ธนากร โชว์หวานตามเฝ้ายุ้ย-จีรนันท์ ไปงานโชว์ตัว แฮปปี้ควงกันเที่ยวเมืองจีน เผยช่วงนี้ต่างคนต่างทำงานแต่ถ้ามีเวลาว่างจะตามไปเจอกันตลอด ส่วนเรื่องแต่งงานขอให้ทุกอย่างพร้อมค่อยว่ากัน โบ้ยรออานัส ฬาพานิช แซงหน้าแต่งก่อน...

  เรียกว่าแม้จะมีเวลาให้กันน้อย แต่เรื่องความสวีตของคู่หวานวิก 7 สี ธันญ์ ธนากร และ ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม ก็ไม่น้อยหน้าใคร เพราะพอหนุ่มธันญ์ว่างเป็นเมื่อไหร่ก็ต้องตามเฝ้าดูแลสาวยุ้ยตลอดๆ ล่าสุดสาวยุ้ยไปงานโชว์ตัวที่ภาคใต้ หนุ่มธันญ์ก็อาสาไปเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัวดูแลถึงขอบเวที งานนี้เลยไม่พ้นถูกเรียกขึ้นเวทีไปโชว์ความหวานให้แฟนๆ ภาคใต้ได้ฟินกันถ้วนหน้า อีกทั้งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็จัดทริปควงกันไปเที่ยวไกลถึงเมืองจีนมาแล้ว หวานกันซะขนาดนี้ไม่รู้ว่าจะให้แฟนๆ รอข่าวดีของทั้งคู่ไปอีกนานแค่ไหน เจอทั้งยุ้ยและธันญ์มาร้องเพลงในงาน “7 สีคอนเสิร์ตพิเศษ ยุ้ย-จีรนันท์ คอนเสิร์ตเปิดหัวใจ” ที่ศูนย์การค้าเดอะไนน์ พระราม 9 เลยไม่พลาดสอบถาม รวมทั้งถามถึงช็อตเด็ดในงานที่ทั้งคู่ร้องเพลง “ไม่บอกเธอ” แถมยังโชว์หวานนอนตักกันด้วย


  โดยธันญ์พูดถึงช็อตโชว์หวานนอนตักในคอนเสิร์ตให้ฟังก่อนว่า “ฉากหวานนอนตักเป็นเพราะลื่นครับ ก็เป็นอีกหนึ่งเพลงที่เราร้องด้วยกัน อีกอย่างเราเพิ่งหัดร้องกันด้วยครับ” ยุ้ย “เพลงนี้ไม่เคยร้องที่ไหนมาก่อนเลยค่ะ” ธันญ์ “จะเรียกว่าหวานแบบจัดเต็มไหมเราก็ประมาณนี้กันอยู่แล้ว เวลาเราเล่นเราก็เล่นกันแบบนี้อยู่แล้ว พูดตรงๆ เลยว่าเราไม่ได้เตรียมคิวเลยนะ” ยุ้ย “ใช่ค่ะ แฟนๆ เขาก็อยากให้หวานกันบ้างอะไรบ้าง” จะมีงานให้หวานกันอีกไหม? ยุ้ย “ช่วงนี้ก็มีเรื่อยๆ ค่ะ ถ้าไปต่างจังหวัดก็มีไปร้องเพลงคู่กัน แต่เพลงที่ร้องบน 7 สีคอนเสิร์ตนี้เป็นการร้องครั้งแรกค่ะ” ได้ยินว่าเวลายุ้ยมีงานต่างจังหวัดธันญ์ก็ไปเฝ้า? ยุ้ย “พอดีไป 3 จังหวัดพี่ธันญ์เขาเห็นว่าไปไกลเขาก็ห่วงเลยไปเป็นบอดี้การ์ด แต่พอไปงานแล้วบอดี้การ์ดโดนเรียกขึ้นไปโชว์ตัวตลอด (หัวเราะ)” ธันญ์ “ใช่ครับ แจมตลอดเลย เป็นงานที่เขาที่จ้างยุ้ยไปแล้วผมไม่ได้มีเกี่ยวด้วย ผมไปเป็นเพื่อนเขา แต่พอแฟนคลับเห็นเขาก็ถามกันทำไมผมไม่ขึ้น อยากให้ผมขึ้นไปคู่กันก็เลยต้องขึ้นไปร้องด้วย” ตามไปด้วยตลอดแบบนี้อุ่นใจไหม? ยุ้ย “ก็อุ่นใจค่ะ จะได้ไปด้วยกัน (ยิ้ม)” ธันญ์ “คือต่อไปนี้เขาคงไม่จ้างผมแล้วครับ จ้างยุ้ยคนเดียวผมก็ไป” ยุ้ย “ลักษณะเหมือนซื้อ 1 แถม 1 (หัวเราะ)” คนมองว่าเราสวีต ตามเทคแคร์แฟน? ธันญ์ “อย่างที่บอกว่าถ้ามีเวลาว่างเราก็จะใช้เวลาร่วมกันให้มากที่สุดครับ”

  คู่หวาน ยุ้ย-ธันญ์
  คู่หวาน ยุ้ย-ธันญ์


  ได้ยินว่าไปจีนมา? ยุ้ย “อ๋อ ไปกับพี่สาวค่ะ พอดีพี่สาวทำงานที่โน่น เขาก็เลยชวนเราไปด้วย คือเวลาเราไปก็เหมือนไปเที่ยวซะส่วนใหญ่ เพราะก่อนหน้านี้ยุ้ยก็ถ่ายสุสานคนเป็นมาอย่างหนักไม่มีเวลาพักก็เลยถือโอกาสไปพักที่โน่นค่ะ อีกอย่างพี่ธันญ์เขาว่างพอดีเลยได้ไปด้วยกันค่ะ” ธันญ์ “ไปที่โน่นเราก็เดินสายกินกันอย่างเดียวเลยครับ” ยุ้ย “ไปกิน ไปเที่ยว ไปเล่น 3 วันติด ไปเที่ยวนี่เหนื่อยกว่าทำงานอีก แต่ถือว่าสนุกมากๆ เลยค่ะ” มีสวีตกัน 2 คนไหม? ธันญ์ “มีช่วงไปเที่ยวสวนสนุกครับ สวีตมากเพราะต้องยื่นน้ำให้ยุ้ย ไปเล่นเครื่องเล่นกันครับ” ยุ้ย “คือเราไปเล่นเครื่องเล่นกัน 10 กว่าคน แต่ไม่มีคนเล่นด้วยกันเลยทำให้มีแค่เรา 2 คนที่เล่นค่ะ พอเล่นเสร็จเขาก็มาดูแลเราเพราะเราปล่อยออกหมดท้องเลย ก็สนุกสนานกันไป (หัวเราะ)”

  ยุ้ย-จีรนันท์
  ยุ้ย-จีรนันท์


  คอยตามดูแลกันขนาดนี้เมื่อไรจะมีข่าวดี? ธันญ์ “ตอนนี้รอทุกอย่างพร้อมมากกว่าครับ บ้านที่สระบุรีก็เริ่มเป็นรูปเป็นร่างแล้ว” ยุ้ย “ก็รอให้ทุกอย่างมันลงตัวก่อนค่ะ” จริงๆ ถ่ายละครจบไปเรื่องหนึ่งแล้วก็น่าจะมีเวลาทำให้เสร็จ? ยุ้ย “คือตอนนี้ “เนตรนาคราช” กำลังเร่งถ่ายเลยค่ะ คือใกล้จะออนแอร์แล้ว แต่เราเพิ่งถ่ายกันไปได้นิดเดียวเอง อีกอย่างเรื่องนี้เป็นละครบู๊เลยทำให้ถ่ายกันนานหน่อย” ธันญ์ “คือเราก็เพิ่ง 24-25 กันเองนะ ยังไม่ต้องรีบเรื่องนี้หรอก (ยิ้ม) ไม่หรอก ก็รอทุกอย่างพร้อมก่อนด้วยเรื่องงานเรื่องบ้าน อย่างบ้านก็สร้างกันอยู่ ถามว่าเล็งไว้สักกี่ปีเราก็ยังไม่ได้แพลนขนาดนั้นหรอกครับ รอจังหวะที่เหมาะสมมากกว่า คือมันยังมีอะไรอีกหลายอย่างที่ต้องทำ รอทุกอย่างเหมาะสมมากกว่านี้สักหน่อย” คุยเรื่องแต่งงานกันบ่อยไหม? ธันญ์ “ก็จะมีแซวๆ กันมากกว่า แต่ตอนนี้ต่างคนต่างทำงาน เวลาเจอกันน้อยมาก ใครว่างก็จะไปเจอกันมากกว่าครับ”

  ธันญ์ ธนากร
  ธันญ์ ธนากร

  ทำงานหนักขนาดนี้จะแพลนไปเที่ยวไหนอีกไหม? ธันญ์ “แพลนครับ ก็ถ้ามีเวลาว่างจะรีบเลยครับ อยากเที่ยวกันเพราะว่าถ้าเราแก่กว่านี้แล้วไปเที่ยวก็ไม่มีประโยชน์แล้ว มันไม่สนุก อยากแบ่งเรื่องงาน เรื่องหาความสุขใส่ตัว การเที่ยว เพราะว่ากลัวเสียเวลาตรงนี้ไป อย่างที่บอกว่าเรายังอยู่ในวัยเที่ยวยังสนุกได้ ไปไหนมาไหนได้” มีประเทศไหนที่อยากไปด้วยกันเป็นพิเศษไหม? ธันญ์ “โห เกือบทุกประเทศครับ แต่ตอนนี้อยากเที่ยวประเทศไทยให้ครบทุกจังหวัดก่อนครับ ประเทศไทยมีที่เที่ยวสวยๆ เยอะ ตอนแรกวางว่าจะไปอ่าวมาหยา ตรัง กระบี่ จัดทริปกันแล้วแต่แล้วก็ไม่ว่าง แต่พอเราไม่ได้จัดไม่ได้อะไร พอว่างก็ไปเลยดีกว่า” หรือแพลนเที่ยวอีกทีเป็นฮันนีมูนเลยไหม? ธันญ์ “(หัวเราะเขิน) จ้ะ” ผู้ใหญ่มีถามไหมว่าเมื่อไหร่จะแต่ง? ธันญ์ “ไม่หรอกครับ อย่างที่บอกว่าเขารู้ว่าช่วงนี้เราก็ทำงาน แต่งไม่แต่งอยู่ที่เราเข้าใจกันมากกว่าครับ” กดดันไหมมีแต่คนถามตลอด? ธันญ์ “ก็กดดันอยู่นะ แต่เราก็เข้าใจ เขาก็เห็นเราทำงานกันตลอดครับ ก็รอวันที่ทุกอย่างพร้อมจริงๆ” รุ่นเราก็แต่งกันไปหลายคู่แล้วนะ เมื่อไหร่จะถึงคิวเราบ้าง? ธันญ์ “ผมก็รออานัส ฬาพานิช แต่งก่อนละกันครับ (ยิ้ม) ถ้าอานัสมีแฟนนะ (หัวเราะ)” เรารู้สึกอยากแต่งบ้างไหม? ธันญ์ “ก็อย่างที่บอกว่าถ้าทุกอย่างพร้อมและโอเค ถ้ามันถึงเวลาก็ต้องแต่งครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา
  04:11

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 03:49 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์