ยังค้างคาใจ‘น้ำฝน-อาร์ต’ไม่ถ่ายรูปคู่

ข่าว

ยังค้างคาใจ‘น้ำฝน-อาร์ต’ไม่ถ่ายรูปคู่

ไทยรัฐออนไลน์

  3 มิ.ย. 2557 05:45 น.

  เลิกกันไปแล้วไม่สวยเท่าไหร่นัก แม้ทั้งน้ำฝน-พัชรินทร์ กับ อาร์ต-พศุตม์ ปากจะบอกว่าร่วมงานกันได้ แต่ก็สงสัยว่าจริงเหรอ? จน กระทั่งเจอไฟต์บังคับเมื่อทั้งคู่ต้องมาร่วมงานกันจริงๆในละครเรื่อง “ชาติเจ้าพระยา 2” ซึ่งต่อเนื่องมาจากภาคแรกที่ทั้งสองได้เล่นไว้ ในวันบวงสรวงละครที่ช่อง 3 หนองแขม ทั้งคู่เลยถูกจับตามองเป็นพิเศษ

  ซึ่งเป็นไปตามที่คาดการณ์ว่า น้ำฝน กับ อาร์ต พยายามอยู่ห่าง กัน และพอถูกขอถ่ายภาพคู่และสัมภาษณ์คู่ก็บอกว่าไม่สะดวก ซึ่ง น้ำฝน เผยว่า “ที่ไม่ได้ยืนใกล้กันเพราะในเรื่องนี้เราไม่ได้เล่นคู่กัน แต่วันนี้ก็ทักทายกันปกติค่ะ ซึ่งฝนก็ทราบอยู่แล้วว่าจะต้องถูกจับตามองเป็นพิเศษ” ด้าน อาร์ต เผย “ก็ทักทายสวัสดี กันปกติไม่มีเกร็ง ผมว่าสปิริตนักแสดงมันต้องมี เห็นพี่ๆหลายคนที่เค้าเลิกรากันไปเค้าก็ทำงานร่วมกันได้ ตอนนี้ก็ไม่มีจี๊ดใจแล้วครับ ยิ่งคิดเรื่องเก่าๆยิ่งไปกันใหญ่ ถามว่าทำไมยืน ห่างกัน ก็ไม่ได้คู่กัน ถ้าคู่ กันก็คงยืนใกล้กันแล้ว ส่วนที่อยากสัมภาษณ์คู่กันได้อยู่แล้ว ผมแล้วแต่ผู้ใหญ่”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา
  04:11

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:12 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์