ข่าว

วิดีโอ

สาวประเภท2 ป่วยอาหารเป็นพิษ ถ่ายเป็นเลือดถึงตาย

สาวประเภท 2 ตายสลด คาบ้านพัก อ.สัตหีบ พบอุจจาระเป็นเลือด ไร้ร่องรอยการต่อสู้ คาดผู้ตายป่วยอาหารเป็นพิษ ทำให้ท้องเสียอย่างรุนแรงถึงขั้นเสียชีวิต …

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 2 มิ.ย.57 มีรายงานว่า ร.ต.ท.หญิง กาญจนภัสส์ ปฐวีศรีสุดา ร้อยเวรสอบสวน สภ.สัตหีบ ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 108/323 ซอย 14 หมู่บ้านอัมรินทร์ซิตี้ ม.3 อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว โดยประตูถูกปิดแต่ไม่ได้ล็อกห้อง ภายในห้องพบร่าง นายโชคชัย บัวดิศ ไม่ทราบอายุ ซึ่งเป็นสาวประเภทสอง อาชีพพนักงานเสิร์ฟอาหารแห่งหนึ่ง ในสัตหีบ สภาพนอนหงาย มือทั้งสองข้างเกร็งแข็ง ท่อนล่างเปลือย สภาพภายในห้อง เสื้อผ้าและสิ่งของกระจุยกระจาย พบกระดาษชำระจำนวนมากภายในห้องน้ำ ยังมีร่องรอยการถ่ายอุจจาระ ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย หรือบาดแผลแต่อย่างใด

สอบสวน นางกานดา รัศมีทรัพย์ อายุ 52 ปี พนักงาน หมู่บ้านอัมรินทร์ ซิตี้ ทราบว่า ขณะขี่ จยย.มาเก็บเงินส่วนกลางของหมู่บ้าน เห็นบ้านผู้ตายเปิดอยู่ ซึ่งได้ตะโกนเรียกอยู่หลายครั้งก็ไม่ตอบ จึงเดินเข้าไปดูในบ้านพบผู้ตายนอนตายอยู่บนที่นอน จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

ด้าน ร.ต.ท.หญิง กาญจนภัสส์ เผยว่า คาดสาเหตุของการเสียชีวิตน่าจะเกิดจากอาหารเป็นพิษ ทำให้ปวดท้องอย่างรุนแรง และถ่ายออกมาเป็นเลือด จนทำให้เสียชีวิตดังกล่าว ในเบื้องต้นจะต้องรอผลตรวจของแพทย์ว่าเกิดจากสาเหตุใด เพื่อสอบสวนหาข้อเท็จจริงต่อไป

สาวประเภท 2 ตายสลด คาบ้านพัก อ.สัตหีบ พบอุจจาระเป็นเลือด ไร้ร่องรอยการต่อสู้ คาดผู้ตายป่วยอาหารเป็นพิษ ทำให้ท้องเสียอย่างรุนแรงถึงขั้นเสียชีวิต … 2 มิ.ย. 2557 14:31 2 มิ.ย. 2557 15:47 ไทยรัฐ