ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แข้งสิงโตงง เจอคนเนียนแฝงตัวก่อนบินไปไมอามี

  ไทยรัฐออนไลน์2 มิ.ย. 2557 13:45 น.
  SHARE

  จับกุมดาวตลกชายชาวผู้ดี ทำพิเรนทร์แฝงตัวเนียนเข้ามาอยู่ในทีมชาติอังกฤษ ก่อนขึ้นเครื่องบินไปเก็บตัวที่ ไมอามี ของสหรัฐฯ... 


  สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 2 มิ.ย. ว่า ทัพนักเตะทีมชาติอังกฤษ เกิดเรื่องป่วนเล็กน้อย เมื่อเกือบมีแขกไม่ได้รับเชิญพยายามแฝงตัวเดินทางไปไมอามี ประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมกับพวกเขา เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

  แข้ง "สิงโตคำราม" มีกำหนดการบินไปเมืองลุงแซม เพื่อเข้าแคมป์ฝึกซ้อม ก่อนจะยกทัพทำศึกฟุตบอลโลก 2014 รอบสุดท้าย ที่บราซิล อย่างไรก็ตาม เมื่อพวกเขามาถึงสนามบิน ลูตัน แอร์พอร์ต โดยขณะรอรับกระเป๋าของตัวเองจากรถโค้ช ก็มีบุคคลแปลกหน้าแต่งตัวเลียนแบบคล้ายกับนักเตะและเจ้าหน้าที่ทีมอังกฤษ อยู่ในกลุ่มด้วย 

  เนียนซะกลมกลืนทีเดียว
  เนียนซะกลมกลืนทีเดียว

  ก่อนที่จะมีคนผิดสังเกตว่าชายคนดังกล่าว ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับทีม ซึ่งรวมถึง สตีเวน เจอร์ราร์ด กัปตันทีม "ทรีไลออนส์" สุดท้ายไปไม่รอด โดนเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ควบคุมตัวเขาออกไปในที่สุด ซึ่งชายคนนี้ แท้จริงแล้วก็คือ "ไซมอน บร็อดคิน" หรือที่รู้จักกันในนาม "ลี เนลสัน" ตลกชื่อดังชาวผู้ดี ของช่องบีบีซี นั่นเอง 

  โดนหิ้วปีกออกไปในที่สุด
  โดนหิ้วปีกออกไปในที่สุด

  อย่างไรก็ตาม บีบีซี ยืนยันว่า การปรากฏตัวของ บร็อดคิน ไม่ใช่โปรเจกต์ใดๆ ในรายการของพวกเขา ขณะที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็ได้ให้คำแนะนำถึงความประพฤติในอนาคตของดาวตลกรายนี้อย่างเข้มงวดต่อไป

  โจ ฮาร์ท ข้องใจ ใครเข้ามาในสนาม
  โจ ฮาร์ท ข้องใจ ใครเข้ามาในสนาม

  ทั้งนี้ บร็อดคิน เคยก่อเหตุวุ่นวายแบบเดียวกันนี้มาแล้ว โดยในเดือน เม.ย.ปี 2013 เขาถูกคาดโทษนานถึง 6 เดือน หลังจากไปโผล่อบอุ่นร่างกาย ร่วมกับทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนเกมกับ เอฟเวอร์ตัน ที่ สนามกูดิสัน พาร์ค เมื่อเดือน มี.ค.ปีเดียวกัน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฟุตบอลโลกทีมชาติอังกฤษสิงโตคำรามบอลโลก​เวิลด์คัพลี เนลสันไซมอน บร็อดคิน

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 18:42 น.