วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จีบหนุ่มให้อยู่หมัด สไตล์สาวเซ็กซี่...'บันนี่พลอยฝน'

ในยุคที่โลกมันเปลี่ยนไปในทุกๆ วันแบบนี้ สาวๆ ทั้งหลายจะรอให้หนุ่มมาจีบอย่างเดียวคงจะไม่ได้ ยิ่งชายแท้เหลือน้อยเข้าไปทุกที ไทยรัฐออนไลน์จึงขอเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆ โดยการ ถามทริคจีบหนุ่มจากสาวๆ Bunny Girl Playboy สุดเซ็กซี่ มาฝากสาวๆกัน...

ผู้ชายเหลือน้อย กล้าได้ อายอด...!

บันนี่พลอยฝน - พิรีสิริ บุญพิทักษ์สิทธิ์ เผยเคล็ดลับจีบผู้ชายผ่านไทยรัฐออนไลน์ว่า เคล็ดลับการจีบผู้ชายของพลอยเริ่มแรกก็จะส่งยิ้มหวานๆ ให้แล้วก็เล่นหูเล่นตาแล้วถ้าเขาติดกับดักเราเราก็ค่อยๆ เดินเข้าไปเพราะพลอยเป็นคนไม่ค่อยพูดง่ายๆ คือผู้ชายไม่ค่อยเข้าหาพลอยก่อนพลอยก็เลยเข้าไปหาก่อนเพราะพลอยถือคติว่าผู้ชายบนโลกนี้เหลือน้อย พลอยก็ต้องหน้าด้านผู้หญิงไทยก็ต้องกล้าและต้องหน้าด้านถ้าอายก็จะไม่ได้กิน

ที่ผ่านมาพลอยก็ใช้วิธีนี้ก็ได้ผลหมดเกือบทุกคนติดกับดักจนถึงทุกวันนี้ ตอนนี้พูดจริงๆ ก็มีแฟนแล้ว ใช้จากวิธีนี้แหละ (หัวเราะ) ตอนนี้เพิ่งคบกันได้ประมาณ 1 ปี เพิ่งคบกันไม่นานตอนแรกก็ใช้เวลาเรียนรู้กันและก็ตกลงคบกัน

รอยยิ้ม มัดใจชาย

"เสน่ห์ของพลอยที่คิดว่ามัดใจผู้ชายได้ คนก็จะชอบให้พลอยยิ้มเขาก็จะบอกว่าถ้าพลอยไม่ยิ้มหน้าก็จะดุมากแต่ถ้าพลอยยิ้มโลกก็จะเปลี่ยนไปเลยพลอยเป็นคนยิ้มยากนิดหนึ่งเหมือนเป็นคนเส้นแข็งไม่ค่อยยิ้มไม่ค่อยอะไร แต่จริงๆ พลอยไม่ได้ดุน้าาา (หัวเราะ)"

นี่เป็นทริคจีบหนุ่มแบบฉบับ "บันนี่พลอยฝน"

"ไทยรัฐออนไลน์" ยังมีทริคจีบหนุ่มของสาวบันนี่อีกคนจะเป็นใครต้องติดตาม!! 

 

ในยุคที่โลกมันเปลี่ยนไปในทุกๆวันแบบนี้ สาวๆทั้งหลายจะรอให้หนุ่มมาจีบอย่างเดียวคงจะไม่ได้ ยิ่งชายแท้จะเหลือน้อยเข้าไปทุกที ไทยรัฐออนไลน์จึงขอเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆโดยการ ถามทริคจีบหนุ่มจากสาวบันนี่สุดเซ็กซี่ มาฝากสาวๆกัน... 2 มิ.ย. 2557 11:40 4 มิ.ย. 2557 11:25 ไทยรัฐ