"ซี" หล่อทุกท่า!

ข่าว

"ซี" หล่อทุกท่า!

กุ๊กกิ๊ก

  3 มิ.ย. 2557 05:01 น.

  พร้อม...ค้า...พร้อม!! อิอิ ชีวิตพร้อมรับมือกับทุกสภาวะอากาศ จะร้อน จะหนาว จะฝน ก็ ไม่หวั่น แม้วันมามาก เย้ยยย อืม ก็แค่แบบว่า ก็แค่เจอรถติด มาเปิดคลินิกไม่ทันเวลาเท่านั้น เอง ฮ้าฮ่าฮ่า!! ไม่มีอะไรมาก

  ยังไงก็พร้อม รอรับจดหมายจากอาการคันจากหัวใจแฟนๆจ้า

  ฉบับนี้ร่อนมาจาก ทองมุน คนสุรินทร์ เมืองช้าง อาการคันเลยมาอยากใหญ่เหมือนช้างเลย แป๊นนน คือคันมาเยอะอ่ะ!

  “สวัสดีค่ะคุณกุ๊กกิ๊ก ที่สวยสุดๆ ดิฉันเขียนมานี้ก็ไม่มีอะไรมาก ตอนนี้ชอบละครเรื่องพายุเทวดา มาก ที่จบไปแล้ว ชอบเพราะคุณ ซี–ศิวัฒน์ หน้าเหมือนแฟนดิฉันเลย เล่นละครก็เก่ง ชอบเขาเล่นบทบู๊มากเลย ตอนนี้ดิฉันก็อายุ 44 แล้วแฟนก็ 46 แล้ว มีคนจีบดิฉันเยอะ หนึ่งในนั้นก็มีคนหนึ่งหน้าตาเหมือนคุณซีมาก หล่อมาก หุ่นดีเหมือนคุณซี ไม่รู้ตอนนั้นคุณซี เกิดหรือยังก็ไม่รู้นะ แฟนดิฉันก็บอกลูกให้ดูละครเรื่องนี้ เขาบอกลูกว่าสมัยพ่อเป็นหนุ่มหน้าตาเหมือนพระเอกคนนี้แหละ ลูกๆก็ไม่เชื่อ นะ เขาเอารูปถ่ายตอนหนุ่มมาให้ดู ลูกก็บอกว่าเหมือนจริงๆ ชอบเขาตั้งแต่เขาเล่นเรื่องแรกเลย ลูกๆก็ชอบละครคุณซีทุกเรื่องเลยนะ เขาชอบเล่นบทบู๊ คุณซี เขาหุ่นดีจริงๆ รูปร่างเขาเสมอตัวดี นม ไม่ตั้งเต้า หน้าท้องแบบเรียบ เห็นหน้าคุณซีแล้ว นึกถึงตอนแฟนเป็นหนุ่มๆ ก็ยังนอนคุยกันอยู่เลย คิดถึงสมัยหนุ่มเนอะ ดิฉันไม่ได้อิจฉาเอมี่หรอกนะคะ เพราะดิฉันได้นอนกอดคุณซีของดิฉันก่อนแล้ว ตอนนี้ก็ ได้ข่าวว่าเขาทั้งสองคนกำลังจะแต่งงาน กัน ดิฉันก็ขอยินดีด้วยนะคะ ขอให้เขา ทั้งสองแต่งงานกัน ดิฉันก็ขอยินดีด้วยนะคะ ขอให้เขาทั้งสองรักกันอยู่ด้วยกัน ไปจนแก่ จนเฒ่าเลยนะคะ”

  อ๊ายยยๆ เห็น ซี หล่อมาทุกมุมแล้ว พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอให้ดูซี หล่อแบบยอดมนุษย์ สไปเดอร์แมน ดูสิ ดูให้เต็มตา ดูมุมไหนก็หล่อ.

  “กุ๊กกิ๊ก”

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา
  04:11

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:53 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์