ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มใหญ่โดนจ้วงแทงกว่า 30 แผลนอนจมกองเลือดเสียชีวิต

แทงจนพรุน

พบหนุ่มใหญ่นิรนาม ถูกแทงพรุนกว่า 30 แผล นอนตายกลางถนนเข้าหมู่บ้าน อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี ผู้ใดเป็นญาติติดต่อ และสอบถามข้อมูลได้ที่ สภ.เขาย้อย...


เมื่อเวลา 01.55 น.วันที่ 2 มิ.ย. ร.ต.อ.นิพนธ์ ศรนรินทร์ ร้อยเวร สภ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี รับแจ้งเหตุพบบุคคลนอนเสียชีวิตอยู่กลางถนนทางเข้าหมู่บ้าน หนองส้ม หมู่ 4 ต.สระพัง อ.เขาย้อย จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย แพทย์ พยาบาลโรงพยาบาลเขาย้อย และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถานจังหวัดเพชรบุรี ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณถนนทางเข้าหมู่บ้านหนองส้ม ห่างจาก ถ.เพชรเกษมขาล่องใต้เข้าไปประมาณ 50 เมตร พบศพชายอายุ ประมาณ 35 ปี สวมกางเกงขายาวสีกรมท่า เสื้อยืดสีขาว นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่กลางถนน ใกล้ศพพบรองเท้าแตะ 1 คู่ หมวก 1 ใบ และมีดพับขนาดความยาวประมาณ 6 นิ้ว ตกอยู่ด้านข้างศพ ตรวจค้นหาหลักฐานภายในตัวพบสวมสร้อยคอผ้าร่มสีดำแขวนพระพร้อมกรอบสีทอง 1 องค์ ด้านหน้าเป็นรูปเหมือนรัชกาลที่ 5 ด้านหลังเป็นรูปพระพุทธโสธร ภายในกระเป๋ากางเกงพบน้ำหอมขวดเล็ก 1 ขวด เงินสด 50 บาท แต่ไม่พบเอกสารยืนยันระบุตัวบุคคล

โดยแพทย์ชันสูตรพลิกศพ พบบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่ ต้นคอ แผ่นหลัง และแขน เป็นบาดแผลลึก กว่า 30 แผล เบื้องต้นแพทย์ระบุเสียชีวิตไม่เกิน 6 ชั่วโมง ร.ต.อ.นิพนธ์ ส่งศพชันสูตรและเก็บรักษาไว้ที่ รพ.เขาย้อย ผู้ที่สงสัยเป็นญาติ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ สภ.เขาย้อย.

พบหนุ่มใหญ่นิรนาม ถูกแทงพรุนกว่า 30 แผล นอนตายกลางถนนเข้าหมู่บ้าน อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี ผู้ใดเป็นญาติติดต่อ และสอบถามข้อมูลได้ที่ สภ.เขาย้อย... 2 มิ.ย. 2557 10:36 2 มิ.ย. 2557 11:52 ไทยรัฐ