ไลฟ์สไตล์
100 year

'สราวุฒิ ภูธรโยธิน' ยิงตัวตาย พบ คสช.เพิ่งเรียกรายงานตัว

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์
2 มิ.ย. 2557 11:24 น.
SHARE

เกิดเหตุ "สราวุฒิ ภูธรโยธิน" ยิงตัวตายคาบ้านใน จ.อุบลฯ ขณะเดียวกันเจ้าตัวเพิ่งมีรายชื่อถูก คสช. ออกคำสั่งเรียกเข้ารายงานตัวภายในวันที่ 3 มิ.ย.นี้...

เมื่อวันที่ 2 มิ.ย. มีรายงานว่า ร.ต.อ.อธิศ นาโพธิ์วงษ์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี รับแจ้งเหตุ มีผู้ใช้อาวุธปืนยิงตัวตาย ในห้องนอนชั้น 2 ร้านอุบลกรุงไทยกลการ ถ.อุปลีสาน ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วพร้อม พล.ต.ต.อภิชาติ เพชรประสิทธิ์ ผบก.ภ.จ.อุบลราชธานี พ.ต.อ.จุมพล สุวนาม ผกก.สภ.เมืองอุบลราชธานี นำกำลังและเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพัก 2 ชั้น เลขที่ 74-78 โดยชั้นล่างเปิดเป็นสำนักงาน ข้างบนชั้น 2 เป็นห้องนอน และห้องพระ ซึ่งภายในห้องนอนพบศพ นายสราวุฒิ ภูธรโยธิน อายุ 59 ปี เจ้าของบ้าน และเป็นเจ้าของกิจการโรงสี สภาพศพนอนหงายสวมเสื้อลายสก๊อตสีเขียว กางเกงขายาวสีดำ มือข้างขวาถือปืนพกสั้นสีดำขนาด .357 แม็กนั่ม พาดอยู่บริเวณใต้คางด้านขวา ศีรษะเปิด มันสมองกระจาย ตรวจสอบโดยรอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือรื้อค้นทรัพย์

จากการสอบสวน นางวันเพ็ญ ภูธรโยธิน อายุ 57 ปี ภรรยานายสราวุฒิ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตน พร้อมลูกสาวและคนงานอยู่ด้านล่าง กระทั่งได้ยินเสียงดังคล้ายกับหลอดไฟระเบิดจากห้องนอนชั้น 2 ของนายสราวุฒิจึงได้ขึ้นมาดูพบว่า ห้องถูกปิดล็อกจากด้านในจึงได้พยายามเรียกให้เปิดประตู แต่ไม่มีเสียงตอบจึงให้คนงานใช้มีดและไขควงงัดประตู พบว่า นายสราวุฒิใช้ปืนยิงตัวตายแล้ว ทั้งนี้ นายสราวุฒิป่วยมาแล้วหลายปี ล่าสุด คืนก่อนเกิดเหตุยังคุยกันปกติมีเพียงบ่นปวดเนื้อปวดตัว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

มีรายงานเพิ่มเติมว่า สำหรับนายสราวุฒิ เพิ่งถูก คสช. เรียกรายงานตัวภายในวันที่ 3 มิ.ย. 2557 ตามคำสั่ง คสช. ฉบับที่ 43/2557 ในลำดับที่ 15 ขณะเดียวกันนายสราวุฒิ ยังเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องสีข้าวรายใหญ่ในภาคอีสาน. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รัฐประหาร57ยิงตัวตายคสช.อุบลราชธานีสราวุฒิ ภูธรโยธิน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 00:29 น.