ข่าว
100 year

สโมสรนักสู้ 03/06/57

เบี้ยหงาย3 มิ.ย. 2557 05:01 น.
SHARE

คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล - พล.ต.อินทรัตน์ ยอดบางเตย

อีกราวๆ 10 วันเท่านั้น มหกรรมฟุตบอลโลก บราซิล 2014 จะเริ่มขึ้นแล้ว ได้เวลาอดนอนกันอีกครั้ง ยังไงก็เตรียมตัว เตรียมร่างกาย และวางแผนการดูกันซักนิด จะได้ไม่เสียงาน และเสียการเรียน

อีกอย่างที่ต้องระวังความสับสน ด้วยเงื่อนไขเวลาที่แตกต่าง โดยประเทศไทยเราเร็วกว่าบราซิลอยู่ 10 ชั่วโมง นั่นทำให้เวลาที่ถ่ายทอดสดมายังบ้านเราในหลายคู่จะข้ามวันใหม่หากนับเอาหลังเที่ยงคืนเป็นเกณฑ์ แต่ถ้าเอาแบบง่ายๆ ซึ่งโปรแกรมที่ปรากฏตามสื่อต่างๆ แม้จะคาบเกี่ยวไปถึงเช้าวันถัดไปก็ตาม ให้ถือเอาเป็นคืนวันที่ระบุไว้นั้นนั่นแหละ ทำความเข้าใจไว้ล่วงหน้าไว้หน่อยก็ดี จะได้ไม่งง และไม่พลาดคู่ที่ต้องการจะชม

เป็นอันฝันสลาย 2 นักชกไทย ที่ไปชิงและป้องกันแชมป์โลกในต่างแดน ทับทิมแดง ศิษย์หลวงพ่อพูล โดน เจมี แม็คดอนแนลล์ น็อกไปในยกที่ 10 ที่เวมบลีย์ และที่น่าเสียดาย ศรีสะเกษ ส.รุ่งวิสัย กำลังทำท่าจะดี ก่อนเกิดอุบัติเหตุหัวชนกันจน คาร์ลอส คูดราส ผู้ท้าชิงชาวเม็กซิกันแตก กก.ยุติการชกรวมคะแนนเลยแพ้ไป ถ้าเวลายืดไปอีกนิด เรามีโอกาสน็อกได้เช่นกัน

ผลงานดีต่อเนื่อง และเป็นที่นิยม สมาคมแบดมินตันฯ ภายใต้การนำของ คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล เตรียมเซ็นสัญญาสปอนเซอร์กับ “โยเน็กซ์” 4 ปี รวมมูลค่า 80 ล้านบาท โดยจะยกคณะบินไปเซ็นกันที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น 15 มิ.ย.นี้

บ.เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ บ.เพนแทงเกิลฯ จัดการแข่งขันกอล์ฟเยาวชนนานาชาติ “เมอร์เซเดส-เบนซ์ จูเนียร์กอล์ฟ มาสเตอร์ไฟนอล 2014” ระหว่างวันที่ 11-13 มิ.ย.นี้ ที่สนามกอล์ฟฟีนิกซ์ฯ เมืองพัทยา จ.ชลบุรี นัดแถลงรายละเอียด 5 มิ.ย. เวลา 10.30 น. ที่โรงแรมเดอะเวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

วิมล กาญจนะ - ปัญญา หาญลำยวง

“โค้ก” เปิดตัว 3 นักฟุตบอลเยาวชนไทย ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ “โคปา โคคา–โคลา 2014 บราซิล” ค่ายฟุตบอลเยาวชนนานาชาติ พุธที่ 4 มิ.ย.นี้ เวลา 12.00 น. ที่ห้องมณฑาทิพย์ 3 ชั้น 1 โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ ใครได้ไปถือเป็นโอกาสครั้งสำคัญของชีวิต

สมาคมยกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศ ไทย ถึงเวลาได้เลือกตั้งนายกสมาคมคนใหม่อีกครั้ง ในการประชุมใหญ่ เสาร์ที่ 14 มิ.ย. เวลา 17.00 น. ที่โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน ถ.พระราม 9 แต่คงไม่มีอะไรตื่นเต้น “เสธ.ยอด” พล.ต.อินทรัตน์ ยอดบางเตย ไม่มีใครคิดแข่ง ได้รับความไว้วางใจเช่นเดิม

เป็นเรื่องดีที่มีประโยชน์อย่างยิ่ง มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมกับสมาคมฟุตบอลฯ เปิดหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต ระดับปริญญาโท สาขาการจัดการฟุตบอลอาชีพ หลักสูตร 2 ปี โดย “ฟีฟ่ายี” วรวีร์ มะกูดี นายกสมาคมลูกหนัง มอบหมายให้ วิมล กาญจนะ ประธาน กก.จัดฟุตบอลเอไอเอสลีกภูมิภาคประสาน ผู้บริหารทีมในดิวิชั่น 2 เข้ามาเรียนด้วย ถือเป็นการพัฒนาไปอีกขั้น

ออกเดินทางวันนี้ (3 มิ.ย.) ทัพนักเตะนักเรียนไทยอายุไม่เกิน 18 ปี ภายใต้การนำของ ปัญญา หาญลำยวง ผอ.สถาบันพัฒนาบุคลากรการพลศึกษาและกีฬา ที่จะไปสู้ศึกฟุตบอลนักเรียนชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ครั้งที่ 42 ที่เมืองโซโล ประเทศอินโดนีเซีย โดยทีมไทยอันดับ 3 ครั้งที่แล้ว อยู่ กลุ่มบี ร่วมกับ อินโดนีเซีย, ฮ่องกง และ บรูไน บินไปด้วยสายการบินการูดาร์ เที่ยวบินที่ GA866 เวลา 13.10 น.

สวดพระอภิธรรม ฉัตรชัย โชยะสิทธิ์ อดีตนักเตะทีมชาติไทย วัด พระศรีฯ (ศาลา 5) ถึง 4 มิ.ย. ฌาปนกิจ 5 มิ.ย. เวลา 17.00 น.

“เบี้ยหงาย”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สโมสรนักสู้เบี้ยหงายปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูลอินทรัตน์ ยอดบางเตยวิมล กาญจนะปัญญา หาญลำยวง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้