ไลฟ์สไตล์
100 year

3 ผู้ต้องสงสัยรุมโทรม-ฆาตกรรม 2 ด.ญ.อินเดีย รับสารภาพผิดแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์
2 มิ.ย. 2557 01:58 น.
SHARE

สมาชิกพรรคแรงงานหญิงของอินเดีย ออกมาชุมนุมประท้วงต่อต้าน เหตุรุมโทรมข่มขืนเด็กหญิง 2 คนในรัฐอุตตรประเทศ

ผู้ต้องสงสัย 3 คน ในคดีรุมโทรมข่มขืนและฆาตกรรม เด็กหญิง 2 คน ก่อนศพถูกพบแขวนอยู่บนต้นไม้ในรัฐอุตตรประเทศ ยอมรับสารภาพผิดฐานข่มขืนแล้ว แต่ยังปฏิเสธว่าไม่ได้ลงมือฆ่า...

ข่าวแนะนำ

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 2 มิ.ย. ว่า ผู้ต้องสงสัย 3 ใน 5 คนที่ถูกจับกุม ฐานมีส่วนเกี่ยวข้องในคดีรุมโทรมข่มขืน เด็กหญิง 2 คนซึ่งถูกพบเป็นศพแขวนคออยู่บนต้นไม้ในรัฐอุตตรประเทศ ทางเหนือของประเทศอินเดีย เมื่อสัปดาห์ก่อน ยอมรับสารภาพผิดในข้อหาข่มขืนแล้วแล้ว แต่ไม่ยอมรับผิดในข้อหาฆาตกรรม ตามการเปิดเผยของนาย มูเคช ซาเซนา โฆษกตำรวจอินเดีย เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

นายซาเซนา เผยด้วยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องสงสัย 5 รายเท่าที่รู้ในตอนนี้ได้แล้ว ซึ่งรวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจ 2 นายที่โดนข้อหาสมรู้ร่วมคิดในการก่ออาชญากรรม และละเลยการปฏิบัติหน้าที่ เนื่องจากไม่ยอมรับแจ้งความคนหายจากพ่อแม่เด็กตั้งแต่แรกด้วย อย่างไรก็ตาม ตำรวจกำลังตั้งข้อสงสัยว่า อาจมีผู้เกี่ยวข้องในคดีนี้อีก 2 คน แต่ยังไม่รู้ว่าเป็นใคร ซึ่งเจ้าหน้าที่สืบสวนกำลังพยายามระบุตัวตนของบุคคลทั้งคู่

ชาวบ้านชุมนุมใต้ต้นไม้ที่พบศพเด็กหญิงทั้งสองคน
ชาวบ้านชุมนุมใต้ต้นไม้ที่พบศพเด็กหญิงทั้งสองคน

เรื่องที่เกิดขึ้นกับเด็กหญิงลูกพี่ลูกน้องวัย 14 ปี และ 16 ปี สร้างความโกรธแค้นแก่ประชาชนในรัฐอุตตรประเทศอย่างมาก โดยประชาชนจำนวนมากหลั่งไหลไปยังบ้านของญาติของเด็กหญิงทั้งสองคนเพื่อให้กำลังใจ โดยมารดาของหนึ่งในเด็กหญิงเคราะห์ร้ายกล่าวว่า ผู้กระทำผิดสมควรเผชิญชะตากรรมเดียวกับลูกสาวของเธอ นั่นคือ แขวนคอในที่สาธารณะ

ทั้งนี้ ร่างไร้วิญญาณของเด็กหญิงทั้ง 2 คน ถูกพบที่ในหมู่บ้าน กาตระ ชาดากันชะ อำเภอภาดาอูน เมื่อช่วงเช้าวันพุธที่ผ่านมา (28 พ.ค.) โดยประชาชนจำนวนมากออกมาปิดล้อมที่เกิดเหตุ โดยกล่าวหาเจ้าหน้าที่ว่าเข้าข้างฝ่ายผู้ต้องสงสัย และพวกเขาไม่ยอมให้นำร่างเด็กทั้งสองคนลงจากต้นไม้ จนกว่าตำรวจจะจับคนร้ายได้

อนึ่ง ผลการชันสูตรศพเด็กหญิงทั้ง 2 คน ยืนยันว่าพวกเธอถูกข่มขืนและเสียชีวิตจากการรัดคอ ศพของพวกเธอถูกนำเข้าพิธีฌาปนกิจในวันเดียวกับวันที่พบศพ ตามความเชื่อของศาสนาฮินดู นายซาเซนา กล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผู้ต้องสงสัยรุมโทรมข่มขืนเด็กหญิงอินเดียแขวนคอรัฐอุตตรประเทศรับสารภาพฆาตกรรมตำรวจสมรู้ร่วมอาชญากรรมละเลยการปฏิบัติหน้าที่ฆ่าข่มขืน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 03:27 น.