ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด! เครื่องบินเล็กมะกันตก ดับยกลำ 7 ศพ

ไทยรัฐออนไลน์
2 มิ.ย. 2557 01:12 น.
SHARE

รถพยาบาลจอดอยู่ใกล้จุดเกิดเหตุเครื่องบินตกที่สนามบินแฮนส์คอม ฟีลด์

เครื่องบินส่วนบุคคลขนาดเล็กตกขณะขึ้นบินที่สนามบินใกล้เมืองบอสตัน เป็นเหตุให้ผู้โดยสารบนเครื่องเสียชีวิตทุกคนรวม 7 ศพ…

ข่าวแนะนำ

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 1 มิ.ย. ว่า เกิดเหตุเครื่องบินส่วนบุคคลขนาดเล็กลุกเป็นไฟขณะพยายามขึ้นบิน ที่สนามบิน 'แฮนส์คอม ฟีลด์' ใกล้กับเมืองบอสตัน ในรัฐแมสซาชูเซส เมื่อคืนวันเสาร์ ทำให้เครื่องตกและผู้โดยสารบนเครื่องเสียชีวิตทั้งหมด รวมถึงนาย ลิวอิส แคตซ์ เจ้าของร่วมชองหนังสือพิมพ์รายวัน 'ฟิลาเดลเฟีย อินไควเรอร์' ด้วย ขณะที่สาเหตุที่ไฟลุกไหม้กำลังอยู่ระหว่างการสอบสวน

ผู้เสียชีวิตที่ทราบชื่ออีกรายคือ แอน ลีดส์ เพื่อนเก่าของนายแคตซ์ และเป็นภรรยาของนาย เจมส์ พี. ลีดส์ กรรมาธิการบริหารเมืองลองพอร์ต ในรัฐนิวเจอร์ซีย์ ส่วนชื่อผู้โดยสารที่เหลือยังไม่ได้รับการเปิดเผยออกมา

ทั้งนี้ การเสียชีวิตของนายแคตซ์ เกิดขึ้นเพียงไม่กี่วันหลังจาก เขาและหุ้นส่วนคือนาย ฮาโรลด์ เอชเอฟ. เลนเฟสต์ จ่ายเงิน 88 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ซื้อบริษัทจากเจ้าของอีกคนหนึ่ง เพื่อได้รับสิทธิ์ในการควบคุมทั้งหมดในหนังสือพิมพ์ ฟิลาเดลเฟีย อินไควเรอร์ รวมถึง 'ฟิลาเดลเฟีย เดลีย์' และ 'ฟิลลี.คอม' (Philly.com) โดยนายแคตซ์ประกาศจะทำให้หนังสือพิมพ์ของเขากลับสู่ความรุ่งโรจน์อีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เครื่องบินเล็กเครื่องบินส่วนบุคคลลุกเป็นไฟสนามบิน แฮนส์คอม ฟีลด์บอสตันรัฐแมสซาชูเซสลิวอิส แคตซ์หนังสือพิมพ์รายวันฟิลาเดลเฟีย อินไควเรอร์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 16:51 น.