ไลฟ์สไตล์
100 year

สยอง!รถชนตายในหาดใหญ่-เจอ 'ข้อเท้า' โผล่ที่สะเดา

ทีมข่าวภูมิภาค
1 มิ.ย. 2557 14:48 น.
SHARE

ตร.สะเดาตะลึง รับแจ้งไปตรวจเจอชิ้นส่วนข้อเท้ามนุษย์ ลักษณะถูกรถชนขาดแค่ครึ่งหน้าแข้ง มีเท้าสวมถุงเท้าเรียบร้อย ติดมากับกางเกงยีนส์มีเงินในกระเป๋า 1.2 หมื่นบาท สุดท้ายถึงรู้ว่าเป็นเท้าของศพถูกชนแล้วหนี ในท้องที่ สภ.หาดใหญ่  

เมื่อเวลา 06.40 น. ร.ต.อ.ดำรงค์เกียรติ แก้วขาว พงส.สภ.สะเดา จ.สงขลา รับแจ้งจากศูนย์กู้ภัยไม้ขมสะเดา เทศบาลเมืองสะเดา ว่ามีคนพบชิ้นส่วนข้อเท้ามนุษย์ พร้อมกางเกงยีนส์ยี่ห้อดัง และมีเงินจำนวนมากอยู่ในกระเป๋ากางเกง โดยพบอยู่ซอยเลิศพงษ์วิภูษณะ ใกล้สระว่ายน้ำเทศบาลเมืองสะเดา ห่างจากถนนปาดังเบซาร์ 100 เมตร ให้ไปทำการตรวจสอบด้วย จึงรายงาน พ.ต.อ.วีระสัณห์ ธารเปี่ยม ผกก.ทราบ นำเจ้าหน้าที่ไปยังจุดเกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

เมื่อไปถึง เจ้าหน้าที่ถึงกับตะลึง เมื่อพบว่าชิ้นส่วนร่างกายมนุษย์ดังกล่าว เป็นข้อเท้าและเท้าข้างขวามีถุงเท้าสีเทาสวมเรียบร้อย ลักษณะบาดแผลเหมือนรถทับหรือรถชนขาดกระจุยตรงกึ่งกลางหน้าแข้ง เนื่องจากพื้นผิวบาดแผลไม่เรียบผิดกับการตัดด้วยของมีคม ติดมากับกางเกงยีนส์สีน้ำเงินยี่ห้อแรงเลอร์ ในกระเป๋ากางเกงมีเงินสดจำนวน 12,500 บาท แต่ไม่พบเอกสารใดๆ

เบื้องเจ้าหน้าที่คาดว่า ข้อเท้าดังกล่าวน่าจะเป็นของคนที่ถูกชนแล้วหนี โดยขาดติดกับกางเกงยีนส์และติดมากับรถที่ชน คนขับรถแอบนำมาทิ้งไว้ในซอย และรถที่ชนอาจอยู่ในบริเวณใกล้เคียง หรือเพียงแวะมาเขี่ยข้อเท้าทิ้งแล้วหนีไปที่อื่น จึงได้ประสาน ท้องที่ใกล้เคียงว่ามีอุบัติเหตุรถชนแล้วหนีหรือไม่

ต่อมาทราบว่า เกิดเหตุรถชนแล้วหนีในท้องที่ สภ.หาดใหญ่ เมื่อช่วงใกล้รุ่งที่ผ่านมาทราบชื่อผู้ตายคือนายนิกร ภิขุวาโย อยู่บ้านเลขที่ 161 ถนนสุทธิสมิทธ์ ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เจ้าหน้าที่จึงประสานให้ญาติของผู้เสียชีวิตมารับข้อเท้าพร้อมเงินสด และจะติดตามรถที่ชนมาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติเหตุรถชนตายชนแล้วหนีรถชนที่หาดใหญ่ข้อเท้าขาดเจอข้อเท้าขวาซอยเลิศพงษ์วิภูษณะสภ.สะเดานิกร ภิขุวาโย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 11:38 น.