ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดักแทงลูกชายเจ้าของสวนผลไม้นครศรีธรรมราชดับคาถนน

  ทีมข่าวภูมิภาค1 มิ.ย. 2557 12:17 น.
  SHARE

  คนร้ายดักแทงลูกชายเจ้าของสวนผลไม้ ดับอนาถคาถนนท้องที่ อ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช พุ่งปมขัดแย้งส่วนตัว หลังพบเคยมีเรืื่องทะเลาะวิวาทกับวัยรุ่นขาใหญ่ในพื้นที่ ...

  เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 1 มิ.ย. พ.ต.ท.บุญเชิญ ชูเสือหึง พนักงานสอบสวน สภ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช พร้อมด้วย นพ.พีระ คงทอง แพทย์เวร รพ.ร่อนพิบูลย์ เดินทางไปตรวจสอบ เหตุคนถูกทำร้ายเสียชีวิต บนถนนระหว่างหมู่บ้าน ในท้องที่หมู่ 2 ต.เสาธง อ.ร่อนพิบูลย์

  ที่เกิดเหตุ พบศพ นายสุรินทร์ มนตรี อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 295/1 หมู่ 1 ต.เสาธง อ.ร่อนพิบูลย์ นอนตายจมเลือดอยู่ริมถนน มีบาดแผลถูกแทงด้วยมีดเข้าที่หน้าท้อง 1 แผล และหน้าอก 1 แผล จากสภาพศพคาดว่าเสียชีวิตมาราว 6 ชม. ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีดำ ทะเบียน คมธ 491 นครศรีธรรมราช ของผู้ตายล้มอยู่ และท่อนไม้ยาว 1.5 เมตร วางอยู่ 1 ท่อน

  สอบสวนทราบว่า นายสุรินทร์เป็นลูกชายของเจ้าของสวนผลไม้ใน ต.เสาธง ได้ออกจากบ้านไปหาเพื่อนในตลาดร่อนพิบูลย์ตั้งแต่ช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา แล้วหายตัวไป กระทั่งช่วงเช้าวันนี้ มีผู้ไปพบศพนายสุรินทร์เสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุ

  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า หลังจากที่นายสุรินทร์กลับจากบ้านเพื่อน ขี่รถ จยย.มุ่งหน้ากลับบ้าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ถูกคนร้ายที่ดักรออยู่ใช้ท่อนไม้ขวางทาง เมื่อนายสุรินทร์ชะลอและหยุดรถ จึงถูกคนร้ายใช้มีดแทงจนพลัดตกจากรถ จยย. เสียชีวิต ส่วนสาเหตุคาดว่า มาจากความขัดแย้งส่วนตัว เนื่องจากผู้ตายเคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับวัยรุ่นขาใหญ่ในพื้นที่ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้เร่งสอบสวน เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าแทงลูกสวนผลไม้ร่อนพิบูลย์นครศรีธรรมราชขัดแย้งทะเลาะขาใหญ่

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 18:14 น.