ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  นางเอกของ "ออย"

  กุ๊กกิ๊ก2 มิ.ย. 2557 05:01 น.
  SHARE

  พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อมือใหม่ เมื่อคืนวันที่ 29 พ.ค. พระเอก “ออย–ธนา สุทธิกมล” โพสต์ภาพน้อง “รีนา” ลูกสาวที่เพิ่งลืมตาดูโลกหลัง “น้องเธอ–รวรีย์” ภรรยาแอร์โฮสเตสสาวคลอดก่อนกำหนดเพราะครรภ์มีปัญหา ซึ่งออย แจ้งว่า “เอาภาพเจ้าตัวน้อยมาฝาก ด.ญ.อรีนา อาจาริยางกูล น้องเกิดมาสักพักแล้วก่อนกำหนด คุณแม่ครรภ์มีปัญหา มีเรื่องยุ่งๆ มากๆในช่วงนั้น รีนาก็ตัวเล็กมาก ต้องอยู่ในตู้เป็นเดือนจนกว่าจะถึงอายุครรภ์ ตอนนี้คุณแม่และเจ้าตัวน้อยแข็งแรงดี รอน้ำหนักขึ้นก็ออกจากตู้อบได้ จึงไม่สะดวกแจ้งสื่อ” รับทราบเจ้าค้า...แค่วันนี้รู้แล้วว่า “นางเอก” เอ๊ย “สุดที่รัก” ของ ออย คือใคร?!ก็มีอยู่ 2 คน น้องเธอ และน้องอรีนา

  อ๊ายยย ยังกับเล่นกล เกริ่นหัวเรื่อง เป็น ออย–ธนา จดหมายอาการคันก็เป็น ออย อีก

  “จากแฟนคลับพระเอกออย–ธนา สวัสดีค่ะ น้องชอบละคร “แหม่มจ๋า” มากๆ สนุกมาก ครบทุกรส ของช่อง 7 ชอบพระเอกออยมาก หล่อ น่ารัก เล่นเก่ง น่ารักมาก เล่นบู๊แอ็กชั่นเก่งมากๆ นางเอกเอมี่ กลิ่นประทุม ก็เล่นเก่ง น่ารักมากๆ อยากให้ช่อง 7 เอาพี่ออยมาเล่นเป็นพระเอกเยอะๆตลอดไป อยากให้พี่ออย เล่นคู่ อั้ม–พัชราภา, มิน–พีชญา, ขวัญ–อุษามณี, แพนเค้ก–เขมนิจ ฯลฯ”

  “ช่วยลงรูปพระเอกออย คู่กับ เอมี่ กลิ่น-ประทุม ด้วยนะคะ”

  วินาทีนี้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอขัดใจ ท่านผู้คัน ด้วยการขอลงรูป น้องอรีนา ให้ดูกันชัดๆ เพราะพูดเลยว่า นี่แหละคือ นางเอกสุดที่รักในหัวใจพ่อออย––น่ารัก น่าชังมากๆ!!

  “กุ๊กกิ๊ก”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กออย ธนาลูกสาวรีนาธนา สุทธิกมลเธอ รวรีย์อรีนา อาจาริยางกูล

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 15:07 น.