ไลฟ์สไตล์
100 year

กอล์ฟสแควร์ 02/06/57

บิ๊กกัน
2 มิ.ย. 2557 05:01 น.
SHARE

“ความสุข” มีเวลาให้เราเสมอ ตัวเราเองต่างหากที่ “ไม่มีเวลา” ให้มัน

“บิ๊กกัน” เข้าประจำการรายงานตัวในกอล์ฟสแควร์ วันจันทร์ที่ 2 มิถุนายน 2557

ข่าวแนะนำ

เตรียมตัวนอนดึกอีกแล้ว 12-15 มิ.ย.นี้ เป็นรายการเมเจอร์ “ยูเอส โอเพ่น” ดวลกันที่ไพน์เฮิร์สทรีสอร์ทแอนด์คันทรีคลับ รัฐนอร์ทแคโรไลนา ซุปเปอร์สตาร์ไปกันครบเซต ยกเว้น ไทเกอร์ วูดส์ ที่ยังไม่คอนเฟิร์ม เพราะหลังที่เพิ่งผ่าตัดยังไม่ 100%

แม้จะมีดาวรุ่งเกิดใหม่ แต่วงการกอล์ฟจ๋อยไปเยอะ หลัง ไทเกอร์ วูดส์ หยุดพัก โดยเฉพาะรายได้รวมของเขา เช่น ผลกระทบจากค่าโฆษณา-ยอดขายของ-ขายตั๋ว ฯลฯ รวมแล้วเป็นแสนล้าน-นี่เป็นเรื่องจริงก็ต้องยอมรับว่าดูใครก็ไม่มันเท่ากับไทเกอร์

กลับมาไทยแลนด์บ้านเรา ผลจากการเมืองทำให้สนามกอล์ฟเงียบเหงาไปมาก แต่ผู้ว่าการ ททท. ธวัชชัย อรัญญิก เตรียมแผนพลิกวิกฤติเป็นโอกาส เพราะชัวร์ว่าไทยเป็นสวรรค์ของนักกอล์ฟ

ระยะนี้ผู้อาวุโสต้องเว้นวรรค อดีตผู้ว่าการไปรษณีย์ไทย ออมสิน ชีวะพฤกษ์ นิ้วก้อยหักเพราะซนเหมือนเด็กไล่จับหนู (จริงๆ) ไม่ใช่น้องหนูพลาดท่าตู้หล่นทับ

ไม่ใช่หยุดเพื่อปฏิรูปวงสวิง แต่ “บิ๊กตู่” พล.อ.เลิศรัตน์ รัตนวานิช เพิ่งไปผ่าซีสต์ที่หลังมา อีก 10 วันลุยยุทธจักรได้-ทราบแล้วเปลี่ยน

มีครอบครัวสมบูรณ์แบบ ลูกจบด็อกเตอร์ทุกคน มีหอพักให้เช่ากว่า 5 พันห้อง ป๋า ธีระ กนิษฐ์พงศ์ จัดโปรแกรมพามาดามไปท่องไอส์แลนด์ เล่นเอาก๊วนนวธานี-ปัญญาอินทรา คิดถึงเพราะป๋าเป็นนักกอล์ฟเจ้าเสน่ห์ มีสโลแกน “เอ็งมีพาร์ ข้ามีเงิน”

ไม่ต้องไปเข้าแคมป์ AF (ARMY FANTASIA) สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม ฟิตซ้อมเตรียมปะทะหมูไม่กลัวปังตอ “เสี่ยต้อย” เจ้าของวงสวิงขย่มโลก หัวใจ 100% สู้ทุกสนาม-ทุกราคา 

บิ๊กกัน
แฟกซ์ 0–2271–1983

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กอล์ฟสแควร์บิ๊กกัน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 01:04 น.