กอล์ฟสแควร์ 02/06/57

ข่าว

กอล์ฟสแควร์ 02/06/57

บิ๊กกัน

  2 มิ.ย. 2557 05:01 น.

  “ความสุข” มีเวลาให้เราเสมอ ตัวเราเองต่างหากที่ “ไม่มีเวลา” ให้มัน

  บิ๊กกัน” เข้าประจำการรายงานตัวในกอล์ฟสแควร์ วันจันทร์ที่ 2 มิถุนายน 2557

  เตรียมตัวนอนดึกอีกแล้ว 12-15 มิ.ย.นี้ เป็นรายการเมเจอร์ “ยูเอส โอเพ่น” ดวลกันที่ไพน์เฮิร์สทรีสอร์ทแอนด์คันทรีคลับ รัฐนอร์ทแคโรไลนา ซุปเปอร์สตาร์ไปกันครบเซต ยกเว้น ไทเกอร์ วูดส์ ที่ยังไม่คอนเฟิร์ม เพราะหลังที่เพิ่งผ่าตัดยังไม่ 100%

  แม้จะมีดาวรุ่งเกิดใหม่ แต่วงการกอล์ฟจ๋อยไปเยอะ หลัง ไทเกอร์ วูดส์ หยุดพัก โดยเฉพาะรายได้รวมของเขา เช่น ผลกระทบจากค่าโฆษณา-ยอดขายของ-ขายตั๋ว ฯลฯ รวมแล้วเป็นแสนล้าน-นี่เป็นเรื่องจริงก็ต้องยอมรับว่าดูใครก็ไม่มันเท่ากับไทเกอร์

  กลับมาไทยแลนด์บ้านเรา ผลจากการเมืองทำให้สนามกอล์ฟเงียบเหงาไปมาก แต่ผู้ว่าการ ททท. ธวัชชัย อรัญญิก เตรียมแผนพลิกวิกฤติเป็นโอกาส เพราะชัวร์ว่าไทยเป็นสวรรค์ของนักกอล์ฟ

  ระยะนี้ผู้อาวุโสต้องเว้นวรรค อดีตผู้ว่าการไปรษณีย์ไทย ออมสิน ชีวะพฤกษ์ นิ้วก้อยหักเพราะซนเหมือนเด็กไล่จับหนู (จริงๆ) ไม่ใช่น้องหนูพลาดท่าตู้หล่นทับ

  ไม่ใช่หยุดเพื่อปฏิรูปวงสวิง แต่ “บิ๊กตู่” พล.อ.เลิศรัตน์ รัตนวานิช เพิ่งไปผ่าซีสต์ที่หลังมา อีก 10 วันลุยยุทธจักรได้-ทราบแล้วเปลี่ยน

  มีครอบครัวสมบูรณ์แบบ ลูกจบด็อกเตอร์ทุกคน มีหอพักให้เช่ากว่า 5 พันห้อง ป๋า ธีระ กนิษฐ์พงศ์ จัดโปรแกรมพามาดามไปท่องไอส์แลนด์ เล่นเอาก๊วนนวธานี-ปัญญาอินทรา คิดถึงเพราะป๋าเป็นนักกอล์ฟเจ้าเสน่ห์ มีสโลแกน “เอ็งมีพาร์ ข้ามีเงิน”

  ไม่ต้องไปเข้าแคมป์ AF (ARMY FANTASIA) สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม ฟิตซ้อมเตรียมปะทะหมูไม่กลัวปังตอ “เสี่ยต้อย” เจ้าของวงสวิงขย่มโลก หัวใจ 100% สู้ทุกสนาม-ทุกราคา 

  บิ๊กกัน
  แฟกซ์ 0–2271–1983

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
  13:06

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 02:14 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์