'หน่อง' ลั่น เปล่าคิดจีบ 'ปุ๊กลุก' แย้มคุยสาวนอกวงการแล้ว

ข่าว

'หน่อง' ลั่น เปล่าคิดจีบ 'ปุ๊กลุก' แย้มคุยสาวนอกวงการแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์

  1 มิ.ย. 2557 09:05 น.

  "หน่อง-ธนา" รับ "ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์" ส่งข้อความอวยพรวันเกิด ย้ำสัมพันธ์แค่พี่น้อง ลั่นไม่ได้คิดจีบฝ่ายหญิงตั้งแต่แรก เชื่อคนเข้าใจผิดว่าตนจีบ หลังเห็นตนโพสต์ในอินสตาแกรมอีกฝ่าย แย้มคุยสาวนอกวงการมาได้ 1 เดือนแล้วแต่ยังไม่ใช่แฟน...

  ทำเอาบรรดาแฟนๆ ของนางเอกสาวมั่นวิกหมอชิต ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล และนักแสดงหนุ่มลุคเกรียน หน่อง-ธนา ฉัตรบริรักษ์ ที่ลุ้นให้ทั้งคู่เป็นคู่หวานคู่ใหม่ คงต้องอดลุ้นซะแล้ว เพราะนอกจากปุ๊กลุกจะบอกว่า โอกาสพัฒนาความสัมพันธ์กับหน่องนั้นไม่มีแน่นอน แถมพอมาเจอหนุ่มหน่องในงานเปิดตัวร้าน Partyland Frozen Yogurt ที่ชั้น G ศูนย์การค้าสยามพารากอน นอกจากอัพเดตถึงเรื่องวันเกิดของหน่องเมื่อ 29 พ.ค.ที่ผ่านมาแล้ว พอถามถึงเรื่องหัวใจ เจ้าตัวก็บอกว่าไม่ได้คิดที่จะจีบปุ๊กลุกตั้งแต่แรก แถมตอนนี้กำลังคุยกับสาวนอกวงการมาได้ 1 เดือนแล้วด้วย งานนี้ขาเม้าท์ทราบแล้วเปลี่ยนจ้ะ!!

  หน่อง-ธนา
  หน่อง-ธนา

  ถามถึงวันเกิดหน่องที่ผ่านมาเป็นไงบ้าง? "ก็ปีนี้ผมอายุครบ 27 ปีแล้วครับ ก็มีคนเซอร์ไพรส์เอาดอกไม้ไว้ในห้องผมครับ ส่วนคุณแม่ก็ไม่มีของขวัญอะไรเป็นพิเศษ คือ ปกติวันเกิดผมก็ไม่มีคนมาให้ของขวัญวันเกิดหรืออะไร ถ้ามีเวลาว่างก็จะชวนไปกินข้าวอะไรแบบนี้มากกว่าครับ" แล้วเราอยากได้อะไรเป็นของขวัญไหม? "ส่วนตัวไม่ได้อยากได้อะไรเป็นพิเศษครับ ถ้าเกิดอยากได้ก็จะซื้อเองมากกว่า แต่ปีนี้ยังไม่ได้ซื้อเลยครับ คือ ถ้าเกิดจะซื้อไม่ได้แบบว่าวันเกิดแล้วซื้อให้ตัวเองเป็นรางวัล ถ้าเกิดเป็นของที่เราจำเป็นต้องใช้ เราก็ต้องซื้อมัน" ปุ๊กลุกมีส่งข้อความมาอวยพรไหม? "ก็มีครับ คนอื่นก็มีครับ มีทุกคนดีกว่า"

  ความสัมพันธ์กับปุ๊กลุกเป็นยังไง? "ก็เป็นพี่น้องกันครับ ไม่มีอะไรมาก" แต่มีข่าวว่าเราจีบเขา? "ไม่มีครับผม ข่าวมันก็นานแล้วนะ คือ พี่ๆ นักข่าวคงเคยเห็นผมไปเม้นต์ในอินสตาแกรมน้องเขาครับ" เราไปหยอดน้องเขารึเปล่า? "ไม่ได้หยอดนะ ผมให้สัมภาษณ์ว่า ผมก็พิมพ์แบบนั้นกับทุกคนแหละ แต่พอดีว่าพี่ๆ คงไปเห็นตรงนั้นพอดีครับ" ตอนนี้ยังมีคุยกันไหม? "ก็ถ้าเกิดคุยก็คุยเรื่องน้องวันใหม่ คุยเรื่องงานครับ" แต่เหมือนว่าฝั่งโน้นบอกว่า ความสัมพันธ์เรากับเขาอาจจะพัฒนาไม่ได้แล้ว? "ถ้าเรื่องพัฒนาก็ไม่น่าจะมีครับ เพราะว่าเราไม่ได้คิดอะไรกันแหละ เวลาคุยก็คุยเรื่องน้อง เรื่องงาน ไม่ได้อะไรขนาดนั้น" คือ ไม่ได้คิดจะจีบเขาตั้งแต่ต้น? "อ๋อ ไม่เลยครับ ไม่ได้มีความคิดแบบนั้นครับผม"

  แหะๆ ตอนนี้ผมมีคนดูใจละคร้าบ!!
  แหะๆ ตอนนี้ผมมีคนดูใจละคร้าบ!!

  มีดูๆ ใครไหมตอนนี้? "ก็มีแหละที่คุยๆ แต่ไม่ใช่ในวงการครับ ก็คุยแบบยังเป็นเพื่อนกันอยู่ เพิ่งคุยครับ" หน่องคุยหลายคนรึเปล่า? "คุยหลายคนเลยครับ คุยเต็มเลยครับตอนนี้ (ยิ้ม) แต่ถ้าคุยแบบจะจีบถ้าอย่างนั้นมีแค่คนเดียวครับ" กับคนนี้คุยมานานรึยัง? "เอ่อ…น่าจะหลังพี่บอยครับ ประมาณเดือนนึงครับ" มีแฟนไล่เลี่ยกับบอยเลย? "ยังไม่มี (ยิ้ม) ก็คุยแบบศึกษาอยู่ครับ" คุณแม่ได้เจอเขารึยัง? "ตอนนี้ยังไม่มีคนรู้เรื่อง เพราะยังเป็นขั้นที่แบบยังไม่มีอะไรต้องเปิดเผย ก็ศึกษากันไปก่อนครับ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
  13:06

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 02:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์