'เบนซ์'ลั่นปลายปีปั๊มลูก แพลนควง'มิค'ไปฮ่องกงไหว้พระ

ข่าว

  'เบนซ์'ลั่นปลายปีปั๊มลูก แพลนควง'มิค'ไปฮ่องกงไหว้พระ

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 มิ.ย. 2557 05:30 น.

   ลุ้นกันมานานตั้ง 9 ปี กว่าคู่รักมาราธอน มิค-บรมวุฒิ กับ เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา จะลงเอยได้ใช้ชีวิตคู่ ล่าสุดเจอ เบนซ์ มาร่วมงานแบรนด์ แอมบาสเดอร์ “สปาชา” คอนเซปต์ Slim Shortcut ที่เดอะมอลล์ บางกะปิ เลยถามว่าจะมีทายาทในปีนี้เลยรึเปล่า? “เราเซ็นสัญญาไว้ต้นปีและจะหมดสิ้นปีนี้ค่ะ ต้นปีหน้าก็สามารถมีน้องได้” เรายังห่วงเรื่องหุ่นอยู่รึเปล่า? “ไม่เลย เป็นคนกลัวว่าจะมีลูกช้าแล้วเลี้ยงลูกไม่ไหวอยากมีเลย พอใกล้ๆสิ้นปีจะหาหมอเลย คือบางทีผู้หญิงก็เครียดเหมือนกันนะ เวลาตั้งใจมากจะไม่มี ต้องไปหาหมอก่อนว่าร่างกายสุขภาพเราโอเคมั้ย ก็เริ่มคุยกับพี่หนุ่ม-กรรชัยบ้าง เพราะเค้าติดเลย แอฟก็ไปกันหมดแล้ว ก็คงต้องปรึกษาเพื่อนนิดนึง” ตอนนี้ยังธรรมชาติอยู่ใช่มั้ย? “ลองคุยกับหมอดูว่าจะทำได้มั้ย ก็อาจจะต้องลองดูซักเดือนสองเดือนถ้ามันไม่เวิร์กก็ทำเลยเราไม่รอแล้วแก่แล้ว” ตอนนี้ยังคุมอยู่มั้ย? “ยังต้องคุมอยู่เพราะมีถ่ายละครท้องไม่ได้ สิ้นปีนี้แหละมีแน่นอน” มิคให้หยุดรับงานเลยมั้ย? “มิคแหละบอกจะหยุดงานมาเลี้ยงลูกเอง เค้าบอกว่าหนูไม่ต้องกังวลนะเค้าจะเลี้ยงเอง เป็นความคิดที่ชั่วร้ายมาก (หัวเราะ) ด้วยความที่เค้าอยากเลี้ยงลูกจัด”

   มีปรึกษาวิกกี้มั้ยใครจะมีก่อน? “เบนซ์คงมีก่อนอยู่แล้ว เพราะกี้ยังไม่อยากมีมั้ง เราพร้อมมีลูกเลย ปีหน้าอายุ 35 แล้ว ไม่ทันแล้ว” เห็นว่าอยากมีลูกแฝดเลย? “อยากทำแฝดค่ะ แต่ก็กลัวมีปัญหาหลายอย่าง จริงๆทำได้เลยก็จะดีนะแต่ก็ต้องปรึกษากับหมอว่าจะเครียดมั้ย และส่วนใหญ่คนที่ท้องแฝดจะเครียดคือคนนึงโตอีกคนไม่โตอะไรอย่างนี้ ก็คงจะต้องคุยกันจริงจัง” เห็นว่าจะไปทำบุญ? “อาทิตย์ที่ 2 ของเดือนหน้าจะไปฮ่องกงค่ะ อยากไปไหว้พระ เบนซ์ว่ามันเหมือนมีอะไรติดๆขัดๆ อย่างที่บอกอะไรจะซวยซ้ำซ้อน 3 รอบติด เราเลยรู้สึกว่าเพราะยังไม่ได้ไปไหว้รึเปล่า” ไปขอลูกด้วยรึเปล่า? “ใช่ เพราะครั้งที่แล้วไปขอแต่งงานไว้ ก็คงไป 3 วันค่ะ ไปไหว้และกินค่ะ”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   สาวแสบสั่งอาหารแกล้งแฟนใหม่ของแฟนเก่า หวังให้เสียเงิน แต่ไรเดอร์รับเคราะห์จ่ายแทน
   03:04

   สาวแสบสั่งอาหารแกล้งแฟนใหม่ของแฟนเก่า หวังให้เสียเงิน แต่ไรเดอร์รับเคราะห์จ่ายแทน

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:10 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์