วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘แพตตี้-ยิปซี-แก้ม’แฮปปี้ลั้ลลา!! ยกก๊วนเที่ยว“สถานีเกษตรฯ ดอยอ่างขาง”

เย้ๆ ได้เวลา(หนี)เที่ยว.

หลบแดด หนีร้อนกรุงเทพฯ 3 สาว 3 ไซส์ ทั้ง แพตตี้-อังศุมาลิน, ยิปซี-คีรติ และ แก้ม-วิชญาณี แพ็กกระเป๋า มุ่งหน้าสู่ภาคเหนือ เพื่อปฏิบัติภารกิจถ่ายละคร “น่ารัก” บนดอยอ่างขาง จ.เชียงใหม่ แต่ทว่าพอมีเวลาว่าง 3 สาวไม่ยอมพักให้เสียเวลา ต่างนัดแนะแอบซุกซนที่สถานีเกษตรหลวงอ่างขาง อยู่ในโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริใน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว หวังดื่มด่ำธรรมชาติทางภาคเหนือแบบชุ่มปอด

พอสาวๆเดินทางมาถึง สวน 80 เป็นสวนที่ใช้ปลูกดอกไม้เมืองหนาว ทุกคนตื่นเต้นดี๊ด๊ากันสุดๆละลานตาไปกับทุ่งดอก แกดิโอลัส, เยอบีร่า, ยิปโซฟิลลา, คาร์เนชั่น ฯลฯ งานนี้สาว ยิปซี อาสาเป็นตากล้อง คว้ากล้องตัวโปรดโชว์ฝีมือถ่ายรูปให้ แพตตี้ และ แก้ม โพสท่าหลุดๆฮาๆกลางแปลงดอกไม้ แบบไม่แคร์สื่อจ้า...า ไม่มีใครยอมใครกันจริงๆอิอิ เดินทอดน่องกันต่อที่ แปลงปลูกใบชา แพตตี้-ยิปซี-แก้ม ไม่พลาดหยิบมือถือคู่ใจแชะภาพวิวสวยๆกันยกใหญ่ ไม่หวั่นเมมโมรี่เต็มกันซักคน

ใช้ช่วงเวลาสุดท้ายของวัน ชวนกันแวะ ร้านขายของที่ระลึก ต่างคนเลือกเฟ้นภาพโปสต์การ์ดสวยๆก่อนเขียนเรื่องราวบอกเล่าความประทับใจในทริป เป็นที่ระลึกเก็บไว้ในความทรงจำ พร้อมๆกับจิบกาแฟอาราบิก้าแท้ รสชาติกลมกล่อมไปด้วย งานนี้ทุกคนบอกตรงกัน มันช่างมีความสุข และเป็นประสบการณ์ที่มีคุณค่ามากๆ...เนี่ยถ้าหากมากับหนุ่มคนรู้ใจ คงจะ “ฟินเว่อร์” เป็นดับเบิ้ลล่ะ คิคิ ?!

ทีมข่าวบันเทิง

หลบแดด หนีร้อนกรุงเทพฯ 3 สาว 3 ไซส์ ทั้ง แพตตี้-อังศุมาลิน, ยิปซี-คีรติ และ แก้ม-วิชญาณี แพ็กกระเป๋า มุ่งหน้าสู่ภาคเหนือ เพื่อปฏิบัติภารกิจถ่ายละคร “น่ารัก” บนดอยอ่างขาง จ.เชียงใหม่... 31 พ.ค. 2557 14:41 31 พ.ค. 2557 14:46 ไทยรัฐ