กีฬา
100 year

‘แพตตี้-ยิปซี-แก้ม’แฮปปี้ลั้ลลา!! ยกก๊วนเที่ยว“สถานีเกษตรฯ ดอยอ่างขาง”

ทีมข่าวบันเทิง1 มิ.ย. 2557 05:45 น.
SHARE

เย้ๆ ได้เวลา(หนี)เที่ยว.

หลบแดด หนีร้อนกรุงเทพฯ 3 สาว 3 ไซส์ ทั้ง แพตตี้-อังศุมาลิน, ยิปซี-คีรติ และ แก้ม-วิชญาณี แพ็กกระเป๋า มุ่งหน้าสู่ภาคเหนือ เพื่อปฏิบัติภารกิจถ่ายละคร “น่ารัก” บนดอยอ่างขาง จ.เชียงใหม่ แต่ทว่าพอมีเวลาว่าง 3 สาวไม่ยอมพักให้เสียเวลา ต่างนัดแนะแอบซุกซนที่สถานีเกษตรหลวงอ่างขาง อยู่ในโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริใน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว หวังดื่มด่ำธรรมชาติทางภาคเหนือแบบชุ่มปอด

มาถึง “สวน80” แล้วจ้า.
พอสาวๆเดินทางมาถึง สวน 80 เป็นสวนที่ใช้ปลูกดอกไม้เมืองหนาว ทุกคนตื่นเต้นดี๊ด๊ากันสุดๆละลานตาไปกับทุ่งดอก แกดิโอลัส, เยอบีร่า, ยิปโซฟิลลา, คาร์เนชั่น ฯลฯ งานนี้สาว ยิปซี อาสาเป็นตากล้อง คว้ากล้องตัวโปรดโชว์ฝีมือถ่ายรูปให้ แพตตี้ และ แก้ม โพสท่าหลุดๆฮาๆกลางแปลงดอกไม้ แบบไม่แคร์สื่อจ้า...า ไม่มีใครยอมใครกันจริงๆอิอิ เดินทอดน่องกันต่อที่ แปลงปลูกใบชา แพตตี้-ยิปซี-แก้ม ไม่พลาดหยิบมือถือคู่ใจแชะภาพวิวสวยๆกันยกใหญ่ ไม่หวั่นเมมโมรี่เต็มกันซักคน

มันสวยกว่าชั้น ตรงไหนเหรอ?!
แฟนใครนะ..เก่งจุงเบย.
ใช้ช่วงเวลาสุดท้ายของวัน ชวนกันแวะ ร้านขายของที่ระลึก ต่างคนเลือกเฟ้นภาพโปสต์การ์ดสวยๆก่อนเขียนเรื่องราวบอกเล่าความประทับใจในทริป เป็นที่ระลึกเก็บไว้ในความทรงจำ พร้อมๆกับจิบกาแฟอาราบิก้าแท้ รสชาติกลมกล่อมไปด้วย งานนี้ทุกคนบอกตรงกัน มันช่างมีความสุข และเป็นประสบการณ์ที่มีคุณค่ามากๆ...เนี่ยถ้าหากมากับหนุ่มคนรู้ใจ คงจะ “ฟินเว่อร์” เป็นดับเบิ้ลล่ะ คิคิ ?!

จิบกาแฟชิลๆ.
ช็อปโปสต์การ์ดสวยๆ.
ส่งให้หนุ่มคนไหนจ๊ะ?!
มุมสวยระยะร้อยเมตร อิอิ.

ทีมข่าวบันเทิง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟรีสไตล์แพตตี้ อังศุมาลินยิปซี คีรติแก้ม วิชญาณีละครน่ารักดอยอ่างขางสถานีเกษตรหลวงอ่างขางสวน 80

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้